Miễn phí phần mềm đóng dấu ảnh Aoao Watermark 7.6


Miễn phí phần mềm đóng dấu ảnh Aoao Watermark 7.6

Nếu bạn đang có nhu cầu đóng dấu ảnh hàng loạt với nhiều công cụ hỗ trợ như đóng dấu ảnh bằng chữ, hình ảnh, đóng khung hay nhiều hơn thế thì Aoao Watermark là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với công nghệ sửa ảnh tiên tiến, tính năng mạnh mẽ, giao diện người dùng thân thiện theo từng bước đơn giản giúp bạn nhanh chóng có bức ảnh đầu ra mong muốn như ý. Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền phần mềm Aoao Watermark 7.6 ngay hôm nay để sở hữu chương trình hữu ích có giá lên tới 29,95$ vô cùng độc đáo này. Tiện đây, Phanmemaz.com cũng giới thiệu cũng như hướng dẫn sử dụng qua để các bạn có thẻ ngay lập tức sử dụng mà không gặp trở ngại nào trong từng cú nhấp chuột.

Aoao Watermark

Aoao Watermark – Phần mềm đóng dấu ảnh đáng trải nghiệm

Aoao Watermark là sự lựa chọn thông minh giúp bạn có giải pháp đóng dấu ảnh bản quyền trước sự sao chép trái phé tràn lan trên mạng Internet hiện nay. Tính năng chuyên nghiệp nhưng rất dễ sử dụng, chỉ Click và lựa chọn theo ý để có bản quyền hình ảnh độc đáo, không đụng hàng và trên hết là sẽ tăng lượt truy cập cũng như mức độ phổ biến của Website tới nhiều người.

Một số tính năng thú vị có thể kể đến ở đây:

  • Đóng dấu chữ vào ảnh: Đưa bất kì ký tự nào của bạn như là chữ ký, ngày tháng, ký tự đặc biệt vào bất cứ vị trí nào trên bức ảnh theo mục đích của bạn.
  • Đóng dấu ảnh bằng Logo: Thêm Logo, hình ảnh độc đáo để khẳng định bản quyền vào bức ảnh với nhiều lựa chọn tối ưu.
  • Đóng dấu bằng ảnh động: Thật sinh động khi dấu ảnh chuyển động, tạo sự chú ý của người xem tới vị trí mong muốn.
  • Thêm khung viền: Tính năng khá hữu ích biến Aoao Watermark trở thành phần mềm lồng khung ảnh khá độc đáo.
  • Cắt và thay đổi kích thước hình ảnh: Thật dễ dàng khi chọn 1 phần bức ảnh hoặc thay đổi độ phân giải của nó chỉ trong mấy cú nhấp chuột đơn giản.
  • Chuyển đổi định dạng ảnh: Nếu như fie ảnh gốc không hù hợp với công việc hiện tại thì bạn có thể chuyển đổi chúng sang dạng khác bằng công cụ sẵn có trong phần mềm này.
  • Và còn nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá

Download và hướng dẫn sử dụng

Thời hạn khuyến mãi kết thúc vào: 14h ngày 23/05/2014.

Nhanh tay bạn nhé.

  • Bước 1: Tải tại đây
  • Bước 2: Cài đặt trước thời hạn trên

Sau khi cài đặt, bạn sử dụng Key bản quyền kèm theo để kích hoạt bằng cách Click Menu -> Register trên thanh công cụ phần mềm. Giao diện chính sẽ như hình.

Aoao Watermark-1

Bạn có thể xử lý nhiều bức ảnh cùng 1 thời điểm bằng cách Click Add Files hoặc Add Folder để thêm cả thư mục. Sau đó Click Next Step để chuyển tới bước tiếp theo.

Tại đây có rất nhiều công cụ cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần Click vào mục tương ứng để tiến hành, ví dụ mình muốn thêm chữ thì chọn Tab Text. Sau khi ưng ý với chữ cũng như vị trí trong bức ảnh thì ấn vào Save & Creat a New Layer để tạo vị trí chữ mới.

Nếu muốn thêm logo dấu ảnh, khung viền, cắt ảnh, thay đổi kích thước, đổi tên … thì bạn chỉ cần chuyển qua mục tương ứng là sẽ có các tùy chỉnh cho bạn áp dụng.

Aoao Watermark-2

Click Next Step để chuyển qua bước tiếp theo.

Lựa chọn định dạng đầu ra của ảnh tại Output Format. Thay đổi vị trí lưu ảnh tại Output Folder. Sau đó Click Run để phần mềm tiến hành đóng dấu ảnh theo những gì bạn đã thiết lập ở trên.

Aoao Watermark-3

Nhìn chung, Aoao Watermark khá đơn giản và dễ sử dụng với mọi người. Phần mềm hữu ích mà lại không mất tiền mua mà vẫn sở hữu bản quyền chính hãng, vậy còn chờ đợi gì mà không tải về ngay và trải nghiệm ngay bây giờ nhỉ.


Miễn phí phần mềm đóng dấu ảnh Aoao Watermark 7.6

Nguyễn Hải


Miễn phí phần mềm đóng dấu ảnh Aoao Watermark 7.6

Miễn phí phần mềm đóng dấu ảnh Aoao Watermark 7.6
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of