Miễn phí bản quyền phần mềm CyberLink PhotoDirector 4


Miễn phí bản quyền phần mềm CyberLink PhotoDirector 4

Nếu bạn thường xuyên làm việc với đồ họa, cụ thể ở đây là xử lý ảnh thì phần mềm CyberLink PhotoDirector 4 sẽ cực kì hữu ích và thiết thực. Nó giúp bạn chỉnh sửa, quản lý ảnh với các tính năng chuyên nghiệp mạnh mẽ. Bạn có thể làm mịn ảnh giống như phần mềm PhotoInstrument làm mịn làn da mà Phanmemaz.com đã đăng trước đó. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ không đi sâu vào giới thiệu, phân tích mà sẽ mang đến chương trình khuyến mãi miễn phí bản quyền phần mềm độc đáo này. Nhanh tay thực hiện theo để sở hữu đầy đủ chức năng của phiên bản thương mại nhé.


Miễn phí bản quyền phần mềm CyberLink PhotoDirector 4

CyberLink PhotoDirector

CyberLink PhotoDirector 4 với nhiều công cụ kèm theo, nó cho phép bạn chỉnh sửa toàn phần hoặc một vùng nào đó của bức ảnh. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa màu sắc, giảm nhiễu, cân bằng trắng. Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể xem trước những thay đổi trước khi lưu chúng để tạo bức ảnh trở nên hoàn thiện nhất. Thêm nữa, với trình quản lý ảnh chuyên nghiệp bạn sẽ không bị ngập đầu với hàng tá bức ảnh như trước đây nữa.

Miễn phí phần mềm CyberLink PhotoDirector 4.

Hiện hãng phần mềm này đang tung ra đợt khuyến mãi bản quyền hiên bản 4 để quảng bá, kích cầu mua phiên bản 5. Với những người sử dụng mức độ nghiệp dư như chúng ta thì CyberLink PhotoDirector 4 cũng là sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ nhu cầu học tập và công việc. Để sở hữu bản quyền giá 99$ mà không phải trả bất cứ đồng nào thì bạn thực hiện theo hướng dẫn các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập trag khuyến mãi Tại đây

Bước 2: Tại trang chuyển tới, bạn nhập tên, Email và nhập mã: PHD4TIPRADAR như hình dưới và nhấn Submit

CyberLink PhotoDirector 4-1

Bước 3: Ngay sau khi bạn nhấn Submit thì sẽ được chuyển tới trang Download kèm key bản quyền được cấp miễn phí. Bạn không cần phải kiểm tra Email.

CyberLink PhotoDirector 4-2

Bước 4: Click download phiên bản tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng. Sử dụng Product key để cài đặt.

Lưu ý, đây là file cài đặt online nên yêu cầu bạn cần kết nối mạng để kết nối tải bản cài đặt CyberLink PhotoDirector 4.

Tiến hành cài đặt và kích hoạt với key nhận được ở trên và sử dụng.

Chúc bạn thành công.


Miễn phí bản quyền phần mềm CyberLink PhotoDirector 4
Miễn phí bản quyền phần mềm CyberLink PhotoDirector 4
Đánh giá bài viết này
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.