Miễn phí bản quyền phần mềm Easy Digital Photo Recovery 3.0


Miễn phí bản quyền phần mềm Easy Digital Photo Recovery 3.0

Lưu giữ những hình nền máy tính đẹp hay những bức ảnh kỉ niệm luôn được tất cả chúng ta – những người sử dụng máy tính thường làm. Thú vui tảo nhã khi kiếm được ảnh đẹp là ngay lập tức tạo 1 thư mục để chuyển vào cũng như khi bạn đi du lịch chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ, tạo alblum ảnh cho sự lớn lên và trưởng thành của bạn, người thân. Tuy nhiên, do một vài yếu tố khách quan hoặc chủ quan mà bạn những hình ảnh trong máy tính không cánh mà bay. Bạn hoang mang và tiếc nuối khi sử dụng các phần mềm khôi phục dữ liệu khác nhưng không thành công. Đừng lo lắng, hôm nay mình gửi tới chương trình khuyến mãi bản quyền phần mềm khôi phục ảnh mang tên Easy Digital Photo Recovery phiên bản 3.0. Đây là ứng dụng được đánh giá cao bởi khả năng phục hồi hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Thời gian có hạn nên bạn hãy tải về càng sớm càng tốt không bị lỡ nhé.

easy-digital-photo-recovery

Easy Digital Photo Recovery – Khôi phục hình ảnh hiệu quả

Easy Digital Photo Recovery rất dễ sử dụng với bất kì mọi người, cho dù bạn là người không có kiến thức am hiểu nhiều về máy tính cũng có thể nắm vững được cách thức hoạt động của phần mềm. Nó có thể khôi phục hình ảnh cho ổ cứng, thẻ nhớ hoặc ổ Flash một cách hiệu quả. Với thuật toán quét sâu thông minh, định hướng đúng đối tượng cụ thể thì hiệu suất phục hồi cao trong thời gian nhanh nhất có thể.

Phần mềm cho phép bạn phục hồi hầu hét các định dạng hình ảnh phổ biến tới một số dạng ít gặp như ARW , ORF và DCR. Với chế độ xem trước và có tùy chọn cho bạn lựa chọn phục hồi hình ảnh nào. Để tiết kiệm thời gian thì bạn lọc hình ảnh theo tên, ngày khởi tạo, dung lượng thì kết quả tìm kiếm sẽ được chính xác hơn.

 

Easy Digital Photo Recovery tương thích với mọi hệ điều hành của Windows cho người dùng như: Windows 2000, XP, Server 2003, Vista, Server 2008, Windows 7, Windows 8/8.1. Bạn có thể cài đặt và chạy cũng như khôi phục hình ảnh trong ổ đĩa định dạng FAT16, FAT32 và NTFS.


Miễn phí bản quyền phần mềm Easy Digital Photo Recovery 3.0

Phần mềm này có giá bản quyền là 29,95$. Trong chương trình khuyến mại hôm nay thì bạn sẽ không mất bất kì chi phí nào để sở hữu bản quyền cho chương trình tuyệt vời này.

download_btn_free

Thời gian còn lại:


Miễn phí bản quyền phần mềm Easy Digital Photo Recovery 3.0

Miễn phí bản quyền phần mềm Easy Digital Photo Recovery 3.0
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of