Folder Marker Home 4.2 Full Key bản quyền miễn phí


Folder Marker Home 4.2 Full Key bản quyền miễn phí

Folder Marker Home là một phần mềm tiện ích giúp bạn thay đổi màu sắc thư mục hiệu quả, nổi bật và nhanh chóng. Giới thiệu và hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm Folder Marker Home 4.2


Folder Marker Home 4.2 Full Key bản quyền miễn phí

Folder-Marker-Home

Folder Marker Home cho phép bạn đánh dấu các thư mục của bạn với mã màu và hình ảnh mã hóa các biểu tượng với một cú click chuột, mà làm cho họ dễ dàng để tìm và lấy. Đơn giản chỉ cần chọn thư mục bạn muốn chọn, nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó, chọn một biểu tượng mã màu từ trình đơn thả xuống và nó sẽ được giao cho các thư mục cùng một lúc.

Folder Marker Home

Người dùng có thể tận dụng lợi thế của tính linh hoạt tùy biến tuyệt vời. Bạn có thể, ví dụ, sửa đổi một menu chuột phải của một thư mục bằng cách thêm các mục trình đơn mới và các loại biểu tượng và giao cho họ. Bạn cũng có khả năng thêm các mục mới vào thư mục biểu tượng bộ Marker của. Đơn giản chỉ cần thả một file ICL vào thư mục thích hợp và một tab mới với các thư mục từ tập tin này sẽ xuất hiện. Người dùng có thể chọn để làm cho các thư mục, tùy biến với Folder Marker Home, chia. Điều này có nghĩa một biểu tượng mã màu vẫn không thay đổi ngay cả khi thư mục được sao chép vào một máy tính mới hoặc hệ thống đã được cài đặt lại. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một biểu tượng được lựa chọn cho tất cả các thư mục con trong một thư mục nhất định.

 Folder Marker Home có thể đánh dấu các thư mục theo độ ưu tiên ( cao, bình thường , thấp) , bởi mức độ hoàn thành công việc ( thực hiện, nửa thực hiện, kế hoạch) , theo tình trạng công việc ( đã được phê duyệt , từ chối , trong khi chờ ) và các loại thông tin chứa trong một thư mục ( tập tin làm việc , tập tin quan trọng , các file tạm , các file cá nhân ) . Có tới 36 màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn và thay đổi.

Hướng dẫn nhận miễn phí phần mềm Folder Marker Home 4.2 Full Key

Thời hạn khuyến mãi kết thúc vào: 14h ngày 16/05/2014.

Nhanh tay bạn nhé.

  • Bước 1: Tải tại đây
  • Bước 2: Cài đặt trước thời hạn trên
  • Bước 3: Thưởng thức, trải nghiệm và chia sẻ cho bạn bè

Chúc bạn thành công !


Folder Marker Home 4.2 Full Key bản quyền miễn phí

Folder Marker Home 4.2 Full Key bản quyền miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of