Miễn phí bản quyền phần mềm LignUp Multi Collector v5.4.3


Miễn phí bản quyền phần mềm LignUp Multi Collector v5.4.3

Giới thiệu và hướng dẫn nhận Miễn phí bản quyền phần mềm LignUp Multi Collector v5.4.3 có giá bán thương mại 29,95$ mà không mất bất cứ một chi phí nào.

LignUp Multi Collector là phần mềm cho phép bạn quản lý bộ sưu tập một cách chuyên nghiệp và dễ dàng. Lựa chọn giữa hàng chục loại, hoặc chỉ đơn giản là tạo ra một mẫu tuỳ chỉnh để hoàn toàn phù hợp các mục của bạn. Tùy biến hình dáng bộ sưu tập của bạn và cảm nhận, thiết lập các báo cáo thống kê của riêng bạn, tạo các báo cáo sử dụng trình soạn thảo báo cáo tiên tiến.

LignUp Multi Collector

LignUp Multi Collector là một công cụ phổ quát để quản lý nhiều bộ sưu tập với bất kỳ sưu tầm. Nó bao gồm nhiều chức năng như tạo ra cơ sở dữ liệu bộ sưu tập tùy chỉnh; chụp hình ảnh từ máy ảnh web, có được hình ảnh trực tuyến, hình ảnh chính xác trong trình soạn thảo đồ họa, chỉnh sửa các loại khác nhau; bảo vệ mật khẩu; thế hệ báo cáo như tài liệu PDF và các trang web HTML; bộ lọc thông minh dữ liệu phân loại. Quản lý cơ sở dữ liệu cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa các bộ sưu tập khác nhau. Khách hàng có thể thay đổi phong cách ứng dụng và tùy chỉnh bố trí xem bằng cách sử dụng hình ảnh thu nhỏ, số liệu thống kê, mục xem trước, cây loại, bảng danh sách các vật dụng. Bộ sưu tập có thể được nhập khẩu, xuất khẩu và in ấn.


Miễn phí bản quyền phần mềm LignUp Multi Collector v5.4.3

Hướng dẫn nhận bản quyền LignUp Multi Collector

Thời hạn khuyến mãi kết thúc vào: 14h ngày 10/05/2014. Nhanh tay bạn nhé.

  • Bước 1: Tải file cài đặt đã kích hoạt bản quyền Tại đây
  • Bước 2: Cài đặt trước thời hạn trên
  • Bước 3: Thưởng thức, trải nghiệm và chia sẻ cho bạn bè

Chúc bạn thành công !


Miễn phí bản quyền phần mềm LignUp Multi Collector v5.4.3

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !