Miễn phí bản quyền phần mềm Ashampoo Internet Accelerator


Miễn phí bản quyền phần mềm Ashampoo Internet Accelerator

Làm sao để tăng tốc kết nối Internet hiệu quả mà trong khi bạn không am hiểu về kiến thức chuyên môn, các tinh chỉnh, tối ưu ?. Những lúc này, bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ tối đa công việc đó chỉ với 1 Click – Ashampoo Internet Accelerator là một chương trình cải thiện tốc độ Internet lên cao nhất bởi những thay đổi thiết lập phù hợp với đường truyền mạng của bạn. Được sử dụng phần mềm có bản quyền chính hãng thì tuyệt vời còn gì bằng đúng không ? Trong chuyên mục bản quyền phần mềm ngày hôm nay, Phanmemaz.com mang tới cho bạn Miễn phí bản quyền phần mềm Ashampoo Internet Accelerator. Nhanh tay tải về và giới thiệu cho bạn bè để cùng tận hưởng cảm giác mới lạ nhé.

ashampoo_internet_accelerator_3


Miễn phí bản quyền phần mềm Ashampoo Internet Accelerator

Tính năng chính của Ashampoo Internet Accelerator

Tối ưu, tăng tốc kết nối mạng cho trình duyệt IE và Firefox

Tại sao phần mềm này lại không hỗ trợ cho Google Chrome ? Chắc hẳn bạn cũng đang có suy nghĩ như mình. Có lẽ Chrome được gã khổng lồ Google tối ưu triệt để và không cần đến hãng thứ 3 nào khác chăng. Nếu có kiến thức về Internet thì bạn có thể tinh chỉnh nâng cao các thiết lập cho 2 trình duyệt này thay vì mặc định để mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

Xóa sạch dữ liệu duyệt Web

Thường thì trình duyệt web sẽ lưu lại các thông tin truy cập của bạn như Cookie, Cache, lịch sử …hoặc các dữ liệu cá nhân nhạy cảm. Với công cụ này, bạn sẽ xóa sạch chúng trong nháy mắt mà không để lại dấu vết nào.

Hosts File Checker

Đây là tính năng giúp kiểm soát file host tránh bị chuyển sang trang web nguy hiểm không an toàn. Bạn đã không còn lạ với file hosts khi tìm cách vào facebook phải không ?

Kiểm tra tính tương tác phần mềm với trình duyệt

Ngoài những thiết lập sẵn có, trong quá tình sử dụng, phần mềm sẽ có những thay đổi phù hợp cũng như gọi ý bạn tùy chỉnh các thiết lập để tăng tốc kết nối mạng lên cao nhất. Nếu bạn không có kiến thức nhất định thì theo mình nên cứ để mặc định, tránh chỉnh sửa không đúng dẫn tới tác dụng phản ngược mong muốn.

Bạn có thể xem chi tiết giới thiệu về phần mềm này tại: http://phanmemaz.com/internet-email/ashampoo-internet-accelerator.html

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm Ashampoo Internet Accelerator

Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang khuyến mãi Tại đây

Kéo trang xuống bên dưới và click chia sẻ Like, hoặc +1… để hiện nội dung ẩn:

1) Download product from here

2) Install it

3) Register software with your eMail

Thời hạn của chương trình kết thúc vào ngày 1/7/2014. Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Miễn phí bản quyền phần mềm Ashampoo Internet Accelerator

Miễn phí bản quyền phần mềm Ashampoo Internet Accelerator
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of