Miễn phí phần mềm Undelete Wizard Standard v5.1


Miễn phí phần mềm Undelete Wizard Standard v5.1

Undelete Wizard Standard giúp bạn dễ dàng lấy lại được dữ liệu vô tình bị xóa mất chỉ với vài thao tác đơn giản. Nỗi lo những tập tin quan trọng không cánh mà bay do sơ ý hoặc con trẻ nghịch ngợm nay đã có thêm sự lựa chọn để giải quyết. Nằm trong phần mềm khôi phục dữ liệu, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ cho những file bị xóa chứ không bao gồm format hay phục hồi phân vùng. Nếu bạn bị mất dữ liệu do xóa bởi phím Delete hoặc chức năng Shifft+Delete thì hãy trải nghiệm để phục vụ nhu cầu cứu ngay lúc đó sẽ đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Tham khảo thêm: Auslogics File Recovery

Undelete Wizard Standard


Miễn phí phần mềm Undelete Wizard Standard v5.1

Giới thiệu về phần mềm Undelete Wizard Standard

Undelete Wizard Standard giúp bạn phục hồi dữ liệu bị xóa từ những phân vùng có định dạng FAT, NTFS và các thiết bị lưu trữ dữ liệu di động như thẻ nhớ, USB, máy nghe nhạc…Hiệu suất lấy lại dữ liệu rất cao cho các file bị xóa cách đó ít phút hoặc một vài tháng. Giao diện sử dụng rất giống với trình Windows Explorer, nhanh chóng quét, tìm file bị xóa và lấy lại mà không mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Chức năng tuyệt vời của phần mềm này là nó sẽ phục hồi các file từ thùng rác mà bạn đã xóa. Hỗ trợ hầu hết các định dạng file, chế độ xem trước áp dụng cho văn bản, hình ảnh để bạn xác định chính xác dữ liệu mà mình mong muốn lấy lại.

Phanmemaz.com sẽ đề cập chi tiết về tính năng cũng như cách sử dụng trong bài viết sau, bạn nhớ đón xem nhé.

Hướng dẫn nhận bản quyền Undelete Wizard Standard 5.1

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải file cài đặt đã kích hoạt bản quyền theo liên kết TẠI ĐÂY

Tải và cài trước thời hạn: 14h ngày 26/06/2014. Quá thời gian này thì không sử dụng được nữa, mình sẽ đăng bài Full sau đó.

Chia sẻ cho bạn bè nếu thấy hữu ích. Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

 


Miễn phí phần mềm Undelete Wizard Standard v5.1

Miễn phí phần mềm Undelete Wizard Standard v5.1
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of