Privacy Eraser Pro 2.2.0 Full Key bản quyền miễn phí


Privacy Eraser Pro 2.2.0 Full Key bản quyền miễn phí

Privacy Eraser Pro là một trong số những phần mềm dọn dẹp rác máy tính hiệu quả, và đặc biệt là xóa sạch dấu vết Online trên Internet bằng cách xóa dữ liệu, cookie, cache và nhiều hơn thế. Tránh khỏi sự tò mò quá mức của người khác, hay bảo vệ bạn trước những nguy cơ rình rập đến từ Internet về hack, đánh cắp dữ liệu …là vấn đề cần phải nghiêm túc áp dụng. Đừng để mất bò mới lo làm chuồng, tổn hại có thể đến khôn lường. Nhờ vào việc dọn dẹp chuyên sâu này mà hệ thống máy tính sẽ được tối ưu và bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt giữa trước và sau khi sử dụng phần mềm Privacy Eraser Pro.

Privacy Eraser Pro


Privacy Eraser Pro 2.2.0 Full Key bản quyền miễn phí

Privacy Eraser Pro bảo vệ sự riêng tư Internet của bạn bằng cách làm sạch tất cả các dấu vết hoạt động Internet và máy tính. Phần mềm hỗ trợ các trình duyệt web phổ biến như Internet Explorer và MSN Explorer, Mozilla Firefox , Google Chrome, AOL, Apple Safari và Opera.

Privacy Eraser Pro – Xóa sạch dấu vết sử dụng máy tính

Privacy Eraser Pro hỗ trợ miễn phí plug- in để mở rộng tính năng làm sạch , bạn có thể dễ dàng xóa dấu vết để lại bởi bất kỳ ứng dụng và làm cho riêng plug -in của bạn. Chúng tôi hiện đang cung cấp hơn 300 FREE plug – in này hỗ trợ các chương trình phổ biến nhất như ACDSee, Adobe Reader, Microsoft Office, WinZip , WinRAR , Real Player, Media Player và nhiều người khác . Privacy Eraser Pro hỗ trợ hệ thống tập tin Microsoft Windows FAT16/FAT32/exFAT/NTFS , mang lại cho bạn sự tự tin rằng một khi đã xóa với Privacy Eraser Pro tập tin dữ liệu của bạn là đi mãi mãi và không thể khôi phục dữ liệu được.

Privacy Eraser Pro-1

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm Privacy Eraser Pro Full

  • Bước 1: Tải file cài đặt kèm kích hoạt bản quyền Tại đây
  • Bước 2: Cài đặt và sử dụng, bản quyền được tự động đăng ký

Lưu ý: Cài đặt và kích hoạt trước 15h ngày 08/05/2014.

Yêu cầu hệ thống:

Windows 8.1/ 8/ 7/ Vista/ XP/ 2012/ 2008 (x32/x64); Intel/AMD or other compatible processor; 512MB of RAM or more; 8MB of available hard disk space


Privacy Eraser Pro 2.2.0 Full Key bản quyền miễn phí

Privacy Eraser Pro 2.2.0 Full Key bản quyền miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of