Tipard PDF to Word Converter Full Key bản quyền miễn phí


Tipard PDF to Word Converter Full Key bản quyền miễn phí

Tài liệu chia sẻ trên mạng hiện nay đa phần phổ biến theo định dạng file PDF, bởi tính hiệu quả, tiện dụng trong việc nghiên cứu và bảo mật. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa cũng như lấy nội dung từ đó ra lại thấy bất tiện. Lúc này bạn cần đổi file pdf sang Word để có thể dễ dàng thực hiện được những công việc tiếp theo. Có 2 lựa chọn dành cho bạn: đổi file pdf sang Word Online hoặc sử dụng phần mềm. Trong bài viết này, Phanmemaz.com giới thiệu và chia sẻ cho bạn bộ cài đặt Tipard PDF to Word Converter Full Key bản quyền miễn phí. Vấn đề không bị lỗi font khi thực hiện việc chuyển đổi được rất nhiều bạn quan tâm, liệu chương tình này có đáp ứng nhu cầu hoàn hảo cho bạn ? Hãy trải nghiệm để tự có cái nhìn chính xác nhất phù hợp.

pdf-to-word

Chuyển đổi PDF sang Word với Tipard PDF to Word Converter

Tipard PDF to Word Converter được đông đảo người sử dụng tin dùng lựa chọn và xử lý công việc đổi file pdf sang word mỗi khi cần đến. Bộ cài đặt đầy đủ khá nặng, chuyên sâu hơn phần mềm tương tự khác là Nitro PDF có chức năng xem, chỉnh sửa và chuyển đổi dang dạng văn bản của Microsoft Office.

Tipard PDF to Word Converter giúp bạn chuyển đổi các tậ tin tài liệu định dạng PDF sang Worrd, RTF một cách nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. Sẽ không còn tình trạng file đầu ra bị lỗi font khiến bạn mất thời gian và khó chịu như trước đây nữa. Phần mềm áp dụng công nghệ OCR cho phép người dùng lựa chọn phương thức chuyển đổi từ chính xác, cân bằng và tốc độ. Nó giữ nguyên cấu trúc, định dạng văn phong vẳn bản khi chuyển sang file Word, bạn sẽ có được tập tài liệu có bố cục, nội dung y như bản gốc của file PDF.

Tipard PDF to Word Converter với giao diện đẹp, thân thiện với người sử dụng. Bạn sẽ không phải loay hoay tìm cách làm sao để đưa file pdf vào cũng như xuất file word ra. Chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến khác nhau giúp bạn tiếp cận và tạn dụng hết chức năng tuyệt vời mà nó cung cấp.

Trước khi bạn bắt đầu để chuyển đổi các tập tin PDF, chọn từ toàn bộ Trang, hiện tại Trang và các tùy chọn Trang. Bạn có thể chọn phạm vi trang hoặc nhập số trang bạn muốn chuyển đổi. Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt để bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin PDF cùng một lúc.

Download và hướng dẫn sử dụng

Hiện trang Chia sẻ bản quyền phần mềm mienx phí GlarySoft đang khuyến mãi Tipard PDF to Word Converter. Bạn có cơ hội sử dụng bản thương mại mà không mất bất cứ chi phí nào cho sản phẩm có giá 35$ này.

Download Tipard PDF to Word Converter Full – Đổi PDF sang Word


Tipard PDF to Word Converter Full Key bản quyền miễn phí

Sau khi cài đặt kết thúc nó sẽ tự động mở trang đăng ký nhận key bản quyền. Bạn nhập Tên và EMail sau đó nhấn nút Get Code. Phi vào check Email để kích hoạt cho phần mềm.

Giao diện chính chương trình như hình.

Tipard PDF to Word Converter-1

Bạn có thể cùng 1 lúc chuyển đổi được nhiều tập tin pdf khác nhau. Click vào mũi tên cạnh biểu tượng để chọn thêm nhiều file hoặc thư mục.

Có 1 số tùy chọn bạn cần chú ý đến ở đây:

  • Output Forrmat: Định dạng file đầu ra: Có thể là .doc, .docx và .rtf
  • Output Folder: Thư mục chứa file đầu ra – Ấn chọn Customize để tùy ý lựa chọn thư mục hoặc lưu tại ngay chính nơi chứa file pdf đó bằng cách chọn Save target file(s) in source folder
  • Page Range: All để chọn tất cả, haowjc tùy ý nhập số trang trong khoảng nào để chuyển đổi file pdf sang word theo mục đích sử dụng

Tipard PDF to Word Converter-2

Sau khi hoàn tất các tùy chỉnh trên, bạn nhấp chuột vào biểu tượng PDF to đùng màu đỏ ở phía dưới. Quá trình chuyển đổi ngay lập tức được diễn ra, tùy thuộc vào dung lượng file cũng như số trang mà thời gian có thể nhanh hay chậm

Tipard PDF to Word Converter-3

Nhìn chung Tipard PDF to Word Converter rất hữu ích, nó giúp bạn chuyển đổi file pdf sang word với thời gian ngắn nhất, chất lượng cao và vẫn giữ nguyên định dạng, bố cục file gốc. Nó thực sự là phần mềm đáng để bạn trải nghiệm.

Nguyễn Hải


Tipard PDF to Word Converter Full Key bản quyền miễn phí

Tipard PDF to Word Converter Full Key bản quyền miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of