Miễn phí bản quyền phần mềm hệ thống Wise Care 365 Pro


Miễn phí bản quyền phần mềm hệ thống Wise Care 365 Pro

Wise Care 365 Pro là một trong những phần mềm hệ thống tốt nhất hiện nay. Hướng dẫn nhận bản quyền phần mềm Wise Care 365 Pro miễn phí rất đơn giản và chi tiết. Là sản phẩm được hãng WiseCleaner xây dựng và phát triển bán với giá 40$ cho người sử dụng. Mức giá khá cao so với mặt bằng chung, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc về mức độ hiệu quả của nó phải không ? Yên tâm đi, mình đã sử dụng và đánh giá rất cao về tính năng cũng như giao diện thân thiện của phần mềm này. Trong bài viết này, Phanmemaz.com chia sẻ các nhận miễn phí bản quyền phần mềm hệ thống mang tên: Wise Care 365 Pro.

Wise Care 365 Pro
Wise Care 365 Pro

Miễn phí bản quyền phần mềm Wise Care 365 Pro

Wise Care 365 Pro là một gói tiện ích registry, ổ đĩa và hệ thống dành cho máy tính của bạn. Với giao diện dễ sử dụng và tốc độ hoạt động nhanh, Wise Care 365 Pro chính là giải pháp tốt nhất để cải thiện hiệu suất máy tính. Công cụ giúp máy tính của bạn thoát khỏi tình trạng “chậm chạp” thường gặp.


Miễn phí bản quyền phần mềm hệ thống Wise Care 365 Pro

Wise Care 365 Pro được bán với giá thương mại là: 40$, tuy nhiên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn nhận giấy phép bản quyền mà không phải trả bất cứ khoản phí nào. Thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn nhận bản quyền phần mềm Wise Care 365 Pro

Thời hạn khuyến mãi kết thúc vào: 15h ngày 17/02/2014. Nhanh tay bạn nhé.

Bước 1: Truy cập tới trang khuyến mãi Tại đây.

Bước 2: Hoàn thành thông tin đăng ký ở mục 1 và nhấn Get License Now

Wise-Care-365-PRO-full

Bước 3: Check Email để nhận key 6 tháng bản quyền.

Bước 4: Tải file cài đặt tại mục 3 trong ảnh trên.


Miễn phí bản quyền phần mềm hệ thống Wise Care 365 Pro

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !