Miễn phí WonderFox HD Video Converter Factory Pro


Miễn phí WonderFox HD Video Converter Factory Pro

Vậy là Phanmemaz.com đã được 1 năm tuổi rồi đó, trải qua quãng thời gian chưa phải là dài nhưng cũng đủ để có nhiều kỉ niệm để ôn lại. Thành công như hiện tại của Blog là nhờ 1 phần lớn sự ủng hộ của tất cả mọi người. Năm 2015 chắc hẳn sẽ là 1 năm thành công hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi từ phía các bạn. Nhân dịp năm mới thì Phanmemaz.com hợp tác với hãng phần mềm WonderFox để mang lại chương trình quà tặng giấy phép bản quyền phần mềm WonderFox HD Video Converter Factory Pro và WonderFox DVD Ripper Pro. Thời hạn sẽ kết thúc vào ngày 31-1-2015, bởi vậy bạn hãy nhanh tay nhận miễn phí phần mềm có giá trị này và đừng quên chia sẻ cho bạn bè điều tuyệt vời này nhé.

WonderFox HD Video Converter Factory Pro-giveaway

Ngày hôm qua thì mình có Email cho bên hãng phần mềm WonderFox để đề cập tới chương trình khuyến mại này, và kết quả thật bất ngờ, họ hỗ trợ cấp giấy phép bản quyền miễn phí cho 2 sản phẩm. Không thể bỏ lỡ cỡ hội tuyệt vời này, mình chia sẻ lên đây cho các bạn cùng tải về, sử dụng, trải nghiệm bản quyền chính hãng, so sánh với bản miễn phí và không chính hãng xem có khác biệt gì không.

Trước đó thì mình cũng đã giới thiệu khá chi tiết về 2 phần mềm này cũng như cách sử dụng. WonderFox HD Video Converter Factory Pro giúp bạn chuyển đổi định dạng Video, chuyển đổi thẳng vào các thiết bị giải trí đa phương tiện với chất lượng cao HD, tốc độ nhanh. Ngoài ra, nó còn bao gồm tính năng download video từ nhiều trang chia sẻ video lớn trên thế giới hiện nay như YouTube, Vimeo… WonderFox DVD Ripper Pro là công cụ cần thiết để bạn trích xuất tập tin Video từ đĩa DVD Video, nó được biết đến là phần mềm rip dvd tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chỉnh sửa để mang lại chất lượng đĩa DVD Video với hiệu ứng đẹp, độc đáo mang đậm phong cách cá nhân của bạn.

Miễn phí bản quyền phần mềm WonderFox HD Video Converter Factory Pro, WonderFox DVD Ripper Pro

Truy cập trang khuyến mãi tại:

http://www.videoconverterfactory.com/promotion-phanmemaz.html

Tại đây, bạn kéo xuống phía dưới và nhấp vào Get It for FREE để tải tập tin cài đặt kèm Key bản quyền.


Miễn phí WonderFox HD Video Converter Factory Pro

WonderFox HD Video Converter Factory Pro-giveaway

Thời gian nhận quà tặng từ nay đến 31-1-2015. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này và hãy chia sẻ cho bạn bè để họ có chung niềm vui này nhé.

Chúc bạn năm mới 2015 thành công.

Nguyễn Hải


Miễn phí WonderFox HD Video Converter Factory Pro

Miễn phí WonderFox HD Video Converter Factory Pro
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of