Advanced Encryption Package 2014 Pro – Mã hóa dữ liệu


Advanced Encryption Package 2014 Pro – Mã hóa dữ liệu

Mã hóa dữ liệu được rất nhiều người sử dụng máy tính quan tâm và áp dụng vào thực tế. Ngày nay, việc bảo mật những tài liệu cá nhân, tập tin quan trọng là cực kì cần thiết để tránh bị lợi dụng vào việc xấu, hacker xâm chiếm hoặc đơn giản đó là những gì rineg tư như hình ảnh, Video…Phanmemaz.com đề cập tới mảng này qua 1 số phần mềm trước đó như: GiliSoft File Lock Pro, TrueCrypt, hôm nay mình giới thiệu, cung cấp link download và hướng dẫn sử dụng Advanced Encryption Package 2014 Pro Full – Một chương trình được đánh giá xếp hạng rất cao và được sự tin dùng tuyệt đối của người sử dụng trên toàn thế giới. Trải nghiệm và có sự quyết định cho riêng mình.

Mục lục:

advanced-encryption-package

Giới thiệu về Advanced Encryption Package 2014 Pro

Advanced Encryption Package 2014 Pro đã nhận được giải thưởng cho phần mềm mã hóa dữ liệu trên hệ điều hành Windows Xp,7,8 với giao diện thân thiện với người sử dụng, tính năng mã hóa vượt trội với cơ chế bảo mật cực kì mạnh mẽ. Nếu bạn đang muốn dữ liệu của mình không bị phát hiện hoặc giải mã thì đây chính là phần mềm cho bạn.

Bảo vệ tập tin với mật khẩu và mã hóa chúng chính là chức năng chính của Advanced Encryption Package. Máy tính bạn thường xuyên chia sẻ dữ liệu và kết nối USB thì việc bảo mật dữ liệu lại vô cùng quan trọng và cần thực hiện ngay lập tức. Giao diện đơn giản, chuẩn, danh sách theo dạng cây giúp dễ dàng truy cập tới các chức năng. Bạn có thể thay đổi Skin với khá nhiều chủ đề mà chương trình cho phép tải về.

Với phần mềm này bạn có thể nén tập tin dạng Zip, gửi chúng qua Email một cách dễ dàng. Bên nhận được chỉ cần nhập mật khẩu tương ứng để giải nén cũng như giải mã dữ liệu. Với rất nhiều cơ chế mã hóa mạnh mẽ, sẽ không còn nỗi lo bị lộ dữ liệu như ngày nào nữa.

Advanced Encryption Package còn có thể cho bạn tính toán được kích thước tập tin, tạo mật khẩu, xóa lịch sử máy tính, xem tập tin đăng nhập sau khi chuyển đổi, truy cập vào cửa sổ lệnh Command Promt và còn nhiều hơn nữa.

Dung lượng cài đặt cũng như mức độ ngốn tài nguyên hệ thống là vấn đề được quan tâm, Advanced Encryption Package thực sự cho bạn sự bất ngờ khi mà quá trình cài đặt cực nhanh, sử dụng đơn giản, ngốn ít ram, chạy ổn định trên hệ điều hành Windows Xp,7,8 và không xảy ra bất cứ xung đột nào với phần mềm hiện có trong máy tính cũng như hệ thống.

Tính năng chính của Advanced Encryption Package

  • Sử dụng dễ dàng – Kể cả đối với người mới bắt đầu sử dụng máy tính thì cũng rất nhanh chóng làm chủ các tính năng mà phần mềm hỗ trợ với giao diện thân thiện, tích hợp với Windows Explorer.
  • Thuật toán mạnh mẽ: Với hơn 20 chế độ mã hóa dữ liệu đã được kiểm chứng chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm tuyệt vời này.
  • Áp dụng mã hóa tập tin hoặc văn bản hiệu quả.
  • Các thuật toán đối xứng và bất đối xứng (17 thuật toán phá hủy dữ liệu). Hỗ trợ cho cặp khóa RSA công-tư (một chìa khóa cho việc mã hóa và một để giải mã) cũng như cho các tập tin nhị phân đối xứng (ngẫu nhiên)
  • Xóa hoàn toàn tận gốc file bất kì và không thể khôi phục dữ liệu.
  • Hỗ trợ kéo thả: Giữ chuột phải vào thư mục, file và thả chúng ra vị trí bất kì để hiện Menu lệnh xử lý.
  • Sử dụng USB làm ổ giải mã.
  • Tạo mã hóa tập tin tự giải nén để gửi nó như email attachement. Không có phần mềm bổ sung được yêu cầu.
  • Toàn bộ lệnh hỗ trợ dòng tự động hoàn toàn [en] nhiệm vụgiải mã.
  • Và còn nhiều hơn nữa khi trải nghiệm.

Download và hướng dẫn sử dụng

Phanmemaz.com cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm Advanced Encryption Package 2014 Pro Full. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Copy file trong thư mục Patch vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Giao diện chính của chương trình như hình. Như bạn thấy, khá đơn giản và bố cục các phần chức năng được sắp xếp khoa học, hợp lý, dễ thao tác cho người sử dụng.

Advanced Encryption Package-1

Nếu không thích kiểu Skin này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi theo kiểu khác bằng cách Click vào Option -> Change Skin. Cửa sổ mới bật ra, Click vào tên Skin bên trái để chương trình tự động tải về, chế độ xem trước giúp bạn xem được nó như nào. Sau đó Click Use Skin để áp dụng mẫu này.

Advanced Encryption Package-2

Tại phần giao diện chính, lựa chọn thư mục, file tại vùng chính. Sau đó tại cột bên phải, thiết lập mật khẩu và chế độ mã hóa dữ liệu.

Advanced Encryption Package-3

Để bảo mật tốt hơn, bạn nên cài mật khẩu bằng chức năng bàn phím ảo bằng cách Click vào dấu 3 chấm cạnh khung nhập password.

Tiếp theo, bạn click Encrypt Now tại góc phải phía dưới để bắt đầu mã hóa.

Advanced Encryption Package-4

Advanced Encryption Package 2014 Pro Full thực sự là phần mềm rất hữu ích và cần thiết cho việc sử dụng máy tính, mã hóa dữ liệu mạnh mẽ, giúp bạn luôn được an toàn trước những nguy hại rình rập.


Advanced Encryption Package 2014 Pro – Mã hóa dữ liệu

Nguyễn Hải


Advanced Encryption Package 2014 Pro – Mã hóa dữ liệu

Advanced Encryption Package 2014 Pro – Mã hóa dữ liệu
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of