GiliSoft Exe Lock 4.1.4 Full – Khóa ứng dụng phần mềm hiệu quả


GiliSoft Exe Lock 4.1.4 Full – Khóa ứng dụng phần mềm hiệu quả

Nhiều lúc bạn muốn khóa ứng dụng, phần mềm không cho người khác chạy nó, đặc biệt là trẻ em mà chỉ mình bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên bạn không muốn sử dụng phần mềm ẩn thư mục khác, mà chỉ cần khóa file thực thi .exe. Trong phần mềm bảo mật ngày hôm nay, mình giới thiệu cho các bạn GiliSoft Exe Lock 4.1.4 Full – Một sản phẩm được đánh giá rất cao về độ an toàn, tính năng mạnh mẽ được bảo vệ bằng mật khẩu do chính bạn thiết lập. Chương trình có khả năng khóa toàn bộ file exe trong máy tính của bạn một cách đơn giản, nhanh chóng với giao diện thân thiện rất dễ sử dụng. Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ dữ liệu máy tính cá nhân cũng như mở phần mềm, internet ngay bây giờ chưa ? Hãy cùng khám phá và trải nghiệm GiliSoft Exe Lock trong bài viết dưới đây.

GiliSoft-Exe-Lock

GiliSoft Exe Lock 4.1.4 Full là phiên bản mới nhất tính tới thời điểm hiện tại, môt sản phẩm của hãng phần mềm GiliSoft nổi tiếng. Chắc bạn cũng nhận biết được tầm quan trọng của việc bảo mật máy tính của mình trước những con mắt tò mò trên mức cần thiết. Và quan trọng hơn nữa nếu máy tính của bạn bi mất, những chương trình bao gồm nhiều dữ liệu quý giá sẽ được bảo vệ tuyệt đối, bởi không có mật khẩu thì không thể chạy được ứng dụng đó. Tất nhiên là bạn phải thiết lập mật khẩu cho nó ngay từ bây giờ.

GiliSoft Exe Lock có tính năng nổi bật gì ?

  • Tương thích với mọi hệ điều hành của Windows như Xp/7/8/8.1 cả 32bit và 64bit
  • Hỗ trợ khóa bất kì phần mềm nào trên máy tính (32bit+64bit)
  • Bạn có thể mở khóa GiliSoft Exe Lock và phần mềm với dòng lệnh cực kì đơn giản
  • Chế độ bảo mật bằng mật khẩu cực mạnh được mã hóa vô cùng mạnh mẽ. Muốn mở được phần mềm, ứng dụng hoạt động yêu cầu phải nhập đúng mật khẩu đã được thiết lập từ trước. Điều này cũng có nghĩa bạn nên thiết lập mật mã cho phần mềm cần bảo vệ càng sớm càng tốt nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Có thể bạn cần: GiliSoft File Lock Pro – Phần mềm mã hóa dữ liệu

Có nhiều phần mềm khóa file bằng mật khẩu khác cũng khá hữu hiệu nhưng độ bảo mật mạnh mẽ không thể bằng GiliSoft Exe Lock. Bạn nên sử dụng phần mềm này để trang bị cho máy tính của mình một cách đầy đủ. Vậy sử dụng nó có khó không, khi bạn là người không có nhiều kiến thức về máy tính ? Đừng lo lắng, hãy theo dõi tiếp bài viết này.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn tải bộ cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền phần mềm sử dụng tại cuối bài viết này. Mở phần mềm lên có giao diện như hình.

GiliSoft-Exe-Lock-1

Để khóa file exe mới, bạn click vào nút Lock tại góc trái giao diện chính và chọn tới chương trình cần khóa.


GiliSoft Exe Lock 4.1.4 Full – Khóa ứng dụng phần mềm hiệu quả

GiliSoft-Exe-Lock-2

Vì mình đang dùng bản dùng thử nên chưa có tính năng đặt mật khẩu, test là mật khẩu mặc định để kiểm tra. Giờ mở phần mềm, file exe đang khóa xem có hiện tượng gì nhé.

GiliSoft-Exe-Lock-3

Như bạn thấy, nó yêu cầu nhập mật khẩu thì mới có thể chạy được chương trình này.

Xem thêm: Hide Folders 2012 – Phần mềm ẩn, khóa thư mục mạnh mẽ

Download phần mềm khóa file EXE


GiliSoft Exe Lock 4.1.4 Full – Khóa ứng dụng phần mềm hiệu quả

GiliSoft Exe Lock 4.1.4 Full – Khóa ứng dụng phần mềm hiệu quả
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of