GiliSoft USB Stick Encryption 5 Full – Bảo vệ USB an toàn


GiliSoft USB Stick Encryption 5 Full – Bảo vệ USB an toàn

USB là thiết bị lưu trữ dữ liệu phổ biến nhất hiện nay, nó có thể đáp ứng nhu cầu sao chép, di chuyển tập tin với dung lượng nhất định tùy thuộc vào loại USB ở mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. Tuy nhiên, cùng bởi vì sự phổ biến đó mà nhiều nguy cơ gây hại luôn tiềm ẩn nhằm mục đích phá hoại, đánh cắp dữ liệu mà bạn không hề hay biết. Diệt Virus USB và khóa USB giúp bạn quản lý và nâng cao bảo mật cho thiết bị USB của bạn. Để nó thực sự an toàn, bạn nên mã hóa dữ liệu USb bằng phần mềm GiliSoft USB Stick Encryption. Điều này rất quan trọng và cực kì hữu ích nếu như dữ liệu của bạn bị xâm nhập. Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức và công cụ hỗ trợ đắc lực để trở thành người sử dụng máy tính thông thái mỗi ngày, bạn nhé.

Đề xuất: GiliSoft File Lock – Phần mềm mã hóa dữ liệu hiệu quả

GiliSoft.USB_.Stick_.Encryption

GiliSoft USB Stick Encryption là một phần mềm bảo vệ thiết bị USB của bạn cực kì mạnh mẽ bằng mật khẩu được mã hóa bởi công nghệ tiên tiến. Sẽ không còn là nỗi lo về dữ liệu bị sao chép, đắng cắp trái phép như trước đây nữa. Hơn thế, giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng, không yêu cầu bất cứ kỹ năng chuyên môn nào. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu sử dụng máy tính thì việc làm chủ công cụ này không còn là vấn đề khó khăn như một số phần mềm tương tự khác.

Đề xuất: USB Disk Security – Phần mềm diệt Virus USB hiệu quả

Tính năng chính của phần mềm GiliSoft USB Stick Encryption

Bảo vệ bởi mật khẩu

Bảo vệ ổ đĩa USB của bạn hoặc bất kì thiết bị lưu trữ dữ liệu ngoài bằng mật khẩu được mã hóa mạnh mẽ.

Bảo vệ tất cả các loại dữ liệu

Bất cứ dữ liệu trong USB, ổ nhớ ngoài như là nhạc, phim, tài liệu, phần mềm…tập tin, thư mục đều được mã hóa giúp chúng luôn trong trạng thái an toàn.

Không lo lắng vì mất dữ liệu


GiliSoft USB Stick Encryption 5 Full – Bảo vệ USB an toàn

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vến đề rò rỉ an ninh đánh cắp dữ liệu trái phép khi thiết bị USB bị mất. Bởi không có mật khẩu thiết lập ban đầu thì dữ liệu lấy được đã được mã hóa và không biết nó là gì.

Tương thích hoàn toàn

Nó tương thích và chạy ổn định trên các phiên bản của Windows, hỗ trợ các thiết bị USB, ổ nhớ ngoài, thẻ nhớ…

Đáng tin cậy và hoạt động độc lập

Phương pháp bảo vệ mã hóa bằng mật khẩu của phần mềm đã được cấp bằng sáng chế nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nó hoạt động độc lập với máy tính và phần cứng nên bạn không phải cài thêm bất cứ chương trình nào khác.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Cho dù bạn là người mới sử dụng máy tính thì đều có thể dễ dàng cài đặt, sử dụng, các bước đơn giản. Nó không yêu cầu kỹ năng chuyên môn nào đó, Những gì bạn cần làm chỉ là kết nối USB, chạy phần mềm và thiết lập mật khẩu cho nó.

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 2000,2003, Xp/7/8/8.1 kể cả 32bit lẫn 64bit.

Hình ảnh phần mềm

USB-Stick-Encryption

Có thể bạn sẽ thích: GiliSoft Exe Lock – Khóa ứng dụng mạnh mẽ

Download GiliSoft USB Stick Encryption 5 Full


GiliSoft USB Stick Encryption 5 Full – Bảo vệ USB an toàn

GiliSoft USB Stick Encryption 5 Full – Bảo vệ USB an toàn
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of