Salfeld Child Control 2014 Full – Quản lý hoạt động máy tính


Salfeld Child Control 2014 Full – Quản lý hoạt động máy tính

Salfeld Child Control là một phần mềm hệ thống giúp bạn quản lý cũng như giám sát sự hoạt động của máy tính khi mà có nhiều người cùng sử dụng, nhất là với trẻ nhỏ thì công việc này lại hết sức quan trọng và cực kì cần thiết. Các tính năng chính về thời gian sử dụng, các thiết lập về Internet, bảo mật cũng như hạn chế/ cho phép chạy phần mềm nào trong máy tính. Nhìn chung nó cực kì hữu ích, mình cũng đang sử dụng và thấy chức năng của nó bao hàm nhiều phần mềm bảo mật cũng như về hệ thống khác cần có. Trong bài viết này, Phanmemaz.com cung cấp cho bạn phiên bản Salfeld Child Control 2014 14.615 Full mới nhất kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết để tham khảo.

Đề xuất: Anti-Porn – Phần mềm chặn Web đen, quản lý Internet

Salfeld Child Control

Salfeld Child Control là một giải pháp chương trình tất cả trong một cho phép bạn kiểm soát việc sử dụng máy tính của con em – hạn chế truy cập vào các trang web, trình duyệt, tin nhắn, trò chơi, chương trình, tập tin và thư mục. Chương trình bao gồm các bộ lọc Internet mạnh mẽ để bảo vệ trẻ em của bạn từ một nội dung web khiêu dâm và làm cho các bản ghi của các hoạt động máy tính không mong muốn của con. Sự nguy hiểm luôn luôn rình rập trên Internet, nếu như bạn lơ là sẽ gây hậu quả khôn lường. Thêm nữa nhiều phần mềm và tinh chỉnh sẽ bị vô tình hoạt động không đúng hoặc bị sửa sai lệch đi sẽ khiến máy tính bị ảnh hưởng khôn lường.

Salfeld Child Control 2014 Full – Giám sát máy tính với trẻ em

Salfeld Child Control thực sự hữu hiệu khi bạn không có ở bên khi trẻ em sử dụng máy tính, mà cấm đoán tụi nó cũng không hay, nó có thể phi ra quán net rồi nhiễm các thói hư ngoài đó lúc nào không hay. Bởi thế, sử dụng thoải mái dưới sự kiểm soát bảo mật của người lớn sẽ tạo điều kiện phát triển trí thông minh cho trẻ.

Các tính năng chính của phần mềm Salfeld Child Control

  • Tạo nhiều tài khoản người dùng cho mỗi người dùng. Nghĩa là tùy thuộc vào cấp độ tuôi, nhận thức của người sử dụng mà bạn có những tài khoản được thiết lập riêng biệt cho phù hợp.
  • Giới hạn thời gian sử dụng máy tính và Internet. Tự động tắt máy hoặc ngắt kết nối mạng khi hết thời gian cho phép.
  • Lọc những nội dung, từ khóa khiêu dâm, không lành mạnh, không phù hợp lứa tuổi khi trẻ em truy cập Internet.
  • Thiết lập giới hạn thời gian sử dụng phần mềm cụ thể.
  • Cho phép , chặn sử dụng phần mềm bất kì mong muốn.
  • Khóa truy cập, chỉnh sửa với các thành phần quan trọng của Windows.
  • Chạy chương trình ở chế độ ẩn.
  • Thông báo tình trạng máy tính qua Email được cài đặt.
  • Hỗ trợ mạng lưới nội bộ.
  • Thống kê chi tiết tình trạng hoạt động, truy cập của máy tính, chương trình truy cập Internet theo biểu đồ trực quan.

Download và hướng dẫn sử dụng Salfeld Child Control 2014 Full

Bạn tải về phiên bản mới nhất kèm công cụ tạo key bản quyền theo liên kết mà mình chia sẻ dưới đây:

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt, sẽ có bước thiết lập mật khẩu và Email để quản lý chương trình. Sử dụng công cụ tạo key để kích hoạt bản quyền phần mềm. Mình đã làm và được key lên tới năm 2016, quá tuyệt vời phải không nào ?

Giao diện chính của phần mềm sẽ như hình dưới.

Salfeld Child Control-1

Okie. Bắt đầu vào thiết lập từng phần.

Time Limits – Giới hạn thời gian sử dụng máy tính và Internet. Tại đây, bạn Click vào ô vuông PC Time Limit hoặc Internet Time Limit và đặt thời gian tối đa sử dụng. Sau đó Click Save để áp dụng.

Salfeld Child Control-2

Tiếp theo là thiết lập về Internet. Lựa chọn bộ lọc chế độ ON và khóa website theo nội dung lọc. Ví dụ như minh họa ở dưới, lựa chọn chuyên mục lọc sẽ khóa. Thẻ Blocked cho phép bạn lựa chọn từ khóa nội dung trong site bị cấm và những nội dung nào cho phép.

Salfeld Child Control-3

Quản lý phần mềm trong máy tính cũng cực kì quan trọng. Bạn Click vào Programs để thiết lập. Có nhiều lựa chọn, tuy nhiên theo mình thì chọn cái Filter ON.

Salfeld Child Control-4


Salfeld Child Control 2014 Full – Quản lý hoạt động máy tính

Tại đây, bạn có thể thêm chương trình sẽ chặn hoặc cho phép bằng cách Click thẻ tương ứng rồi Click Add ở góc phải phía dưới.

Thêm file hoặc thư mục và lựa chọn kiểu khóa. Sau đó Click Save để áp dụng.

Salfeld Child Control-5

Thật nguy hiểm nếu như để trẻ em tùy ý không may chỉnh sửa các thành phần quan trọng của Windows. Để quan lý việc bày, bạn Click vào phần Security tại cột bên trái.

Tại đây bạn có thể click vào từng thành phần muốn khóa hoặc lựa chọn theo mặc định các chế độ thiết lập sẵn tại Security Level.

Salfeld Child Control-6

Để thiết lập cài đặt chung, bạn Click Settings tại cột bên trái. Tại đây là toàn bộ những tinh chỉnh mà bạn cần nắm vững đẻ sử dụng Salfeld Child Control hiệu quả.

Salfeld Child Control-7

Điều tuyệt vời không kém mà khi sử dụng mình phát hiện ra ở Salfeld Child Control đó chính là cơ chế điều khiển Online tại bất cứ đâu bạn vẫn nắm quyền quản lý máy tính. Click vào Remote Control và thiết lập thông tin đăng nhập Email, Password. Click Test để kiểm thử, xuất hiện hộp thoại thông báo thành công kèm link đăng nhập.

Salfeld Child Control-8

Truy cập trang đăng nhập tại: https://salfeld.net/en/login/login.html

Nhậ thông tin mà bạn đã thiết lập tại máy tính ở nhà để kết nối. Như bạn thấy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát máy tính tại bất cứ nơi đâu có máy tính và kết nối Internet

Salfeld Child Control-9

Salfeld Child Control 2014 Full thực sự là phần mềm cần thiết để quản lý máy tính hiệu quả, an toàn vào bảo mật hơn nếu như có nhiều người sử dụng máy tính trong nhà, nhất là trẻ em. Đừng bỏ lỡ chương trình tuyệt vời này ngay từ lúc này.

Nguyễn Hải


Salfeld Child Control 2014 Full – Quản lý hoạt động máy tính

Salfeld Child Control 2014 Full – Quản lý hoạt động máy tính
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiNgan Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Ngan
Guest
Ngan

Cảm ơn con nhiều lắm, nhờ con mà bác đã kiểm soát được việc chơi game của cháu nhà bác. Bác chúc website của con sẽ ngày càng phát triển