Steganos Privacy Suite 16 Full Key- Phần mềm bảo mật


Steganos Privacy Suite 16 Full Key- Phần mềm bảo mật

Steganos Privacy Suite 16 – Vấn đề bảo mật máy tính cũng như kết nối Internet đang ngày càng được ưa chuộng, tìm kiếm bởi người dùng trước tình trạng ngày một nhiều các nguy cơ gây hại, đánh cắp thông tin từ trên mạng. Vào 1 ngày đẹp trời, tất cả tài khoản của bạn đều không đăng nhập được do sai mật khẩu, nội dung tập tin Email bị xem trộm, ảnh hưởng nặng nề đến công việc. Và còn rất nhiều mối nguy hiểm tác động trực tiếp làm tổn thất thiệt hại nặng nề tới bạn. Hãy tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng phần mềm bảo mật như Steganos Privacy Suite Full được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới.

Đề xuất: Salfeld Child Control 2014 Full – Quản lý hoạt động máy tính

Steganos Privacy Suite

Steganos Privacy Suite cung cấp cho bạn giải pháp bảo mật toàn diện cho tập tin dữ liệu, tài khoản đăng nhập trực tuyến, mã hóa Email, chế độ mã hóa và ẩn file cực mạnh. Cho dù tin tặc có đánh cắp được dữ liệu của bạn thì cũng không thể sử dụng được.

Đề xuất: Khóa thư mục và tập tin với phần mềm Secure Folders

Thời gian qua chắc hẳn bạn có đọc được nhiều tin về nội dung Email gửi đi bị lộ, khiến người dùng vô cùng hoang mang. Với phần mềm Steganos Privacy Suite, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi nội dung mail đã được mã hóa với công nghệ bảo mật tiên tiến cực mạnh. Dễ dàng chia sẻ dữ liệu mà không phải lo lắng nguy cơ bị đánh cắp cũng như xem trộm.

Steganos Privacy Suite là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn quản lý hàng loạt tài khoản, mật khẩu trên các trang diễn đàn, Google, Facebook và tài khoản ngân hàng. Như mình đây nhiều khi đến phát ốm vì phải nhớ 1 loạt tài khoản đó, mà nếu đặt cùng mật khẩu thì lúc bị lộ ra sẽ gây thiệt hại toàn bộ tới các tài khoản khác. Đặt mỗi tài khoản 1 pass, xong lại nhiều tài khoản, thực sự là rất đau đầu. Từ khi biết tới chương trình Steganos Privacy Suite có chức năng quản lý tài khoản, mật khẩu, mình đã thử dùng qua và thực sự bị thuyết phục trước giao diện quản lý chuyên nghiệp, độ bảo mật, an toàn cao chỉ mình bạn thiết lập và cài đặt.

Ngoài ra, với Steganos Privacy Suite thì bạn còn có thể lướt Web an toàn với tính năng Online Shield VPN, ẩn danh và không để lại dấu vệt cũng như thông tin trên Internet. Mang tới cho bạn sự an toàn tuyệt đối mà không phải lo lắng về vấn đề mã độc hay nhiều nguy cơ tiềm tàng khác ẩn chứa trên Internet.

Đề xuất: CyberGhost VPN – Lướt Web ẩn danh, bảo mật an toàn Internet mạnh mẽ

Download Steganos Privacy Suite 16 Full

Bao gồm công cụ và Serial Number key bản quyền. Bạn tải về theo liên kết sau:

Chương trình hoạt động trên hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1.

Hướng dẫn sử dụng Steganos Privacy Suite

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt. Sau khi cài xong, bạn ngắn kết nối Internet rồi mở phần mềm lên, copy key bản quyền kèm theo dán vào phần đăng ký. Cuối cùng mở lại kết nối Internet và sử dụng được hết các tính năng mà Steganos Privacy Suite bản thương mại cung cấp cho người dùng.

Giao diện chương trình được thiết kế không quá phức tạp, phù hợp với hầu hết mọi người kể cả bạn là người mới bắt đầu sư dụng máy tính.


Steganos Privacy Suite 16 Full Key- Phần mềm bảo mật

Steganos Privacy Suite-1

Hướng dẫn tạo thư mục mã hóa dữ liệu

Tính năng này cho phép bạn lưu trữ dữ liệu và sử dụng chúng cực kì an toàn với công nghệ mã hóa mới nhất. Để thiết lập, bạn nhấp chuột vào Safe. Một cửa sổ làm việc mới hiện ra, bạn Click vào biểu tượng Creat a Safe.

Steganos Privacy Suite-2

Tiếp theo, bạn lựa chọn thiết bị sẽ được bảo vệ: Máy tính, USB hoặc dữ liệu trên Dropbox. Trong ví dụ này mình đi vào tạo vùng dữ liệu an toàn cho máy tính. Click vào Safe.

Steganos Privacy Suite-3

Bước tiếp bạn đặt tên cho vùng lưu trữ này.

Steganos Privacy Suite-4

OK, tiếp theo là thiết lập dung lượng cho vùng dữ liệu. Mặc định nó sẽ lấy từ dung lượng trống ở ổ C.

Steganos Privacy Suite-5

Cài đặt mật khẩu cho vùng dữ liệu này. Nên dễ với ạn nhưng cực khó với người khác để tránh tình trạng chính bạn cũng không nhớ.

Steganos Privacy Suite-6

Sau bước này, Steganos Privacy Suite sẽ tiến hành tạo vùng lưu trữ với dung lượng bạn thiết lập ở trên.

Steganos Privacy Suite-7

Khi tạo xong, bạn sẽ thấy xuất hiện một hộp mới trong phần Safe.

Steganos Privacy Suite-8

Nhấp chuột vào vùng đó, nó sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu đã thiết lập để mở. Ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện ổ đĩa mới, đó chính là phân vùng dữ liệu mã hóa mà bạn đã tạo.

Steganos Privacy Suite-9

Tương tự như các ổ dữ liệu bình thường khác, bạn có thể copy, di chuyển, đổi tên, tạo thư mục… một cách dễ dàng.

Steganos Privacy Suite-10

Lưu ý quan trọng đặc biệt: Sau khi bạn làm việc thao tác xong với ổ mã hóa đó thì bạn phải đóng nó lại bằng cách nhấn vào biểu tượng ổ tỏng phần cài đặt Safe

Steganos Privacy Suite-11

Ngay lập tức, ổ đĩa Z như trong ví dụ sẽ bốc hơi hoàn toàn. Khi nào cần dùng đến thì lại mở như bước trên. Rất thích hợp và hữu ích để lưu trữ những tài liệu quan trọng, dữ liệu bí mật và cả kho giải trí của bạn nữa.

Một tính năng khá tuyệt vời khác mà Steganos Privacy Suite mang lại cho bạn là quản lý mật khẩu. Thiết lập cài đặt nó cũng không quá khó lắm, trong giới hạn của bài viết mà mình không kể hết ra đây được. Bạn tải về rồi từ từ khám phá nhé.

Steganos Privacy Suite 16 Full Key rất đáng để bạn trải nghiệm để bảo vệ bạn cũng như dữ liệu trước những nguy hiểm tiềm tàng.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

 


Steganos Privacy Suite 16 Full Key- Phần mềm bảo mật

Steganos Privacy Suite 16 Full Key- Phần mềm bảo mật
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of