Download Vinaget 3.0 – Code Web Get link Fshare, 4share


Download Vinaget 3.0 – Code Web Get link Fshare, 4share

Như bạn thấy hiện nay có rất nhiều trang get link phổ biến giúp người dùng tải dữ liệu nhanh chóng mà không cần tài khoản Vip. Điển hình ở Việt Nam là Fshare và 4share, trước đó thì mình đã chia sẻ acc vip fshare, tuy nhiên thì việc nhiều người dùng chung đã dẫn tới hậu quả là pass thường xuyên bị thay đổi. Nếu bạn có tài khoản Fshare và nhiều loại tài khoản trả phí khác từ các trang lưu trữ dữ liệu thì theo mình bạn nên tạo trang web get link. Mã nguồn phổ biến nhất được mọi người sử dụng đó chính là Vinaget. Với khả năng tích hợp nhiều host, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và quản lý. Download Vinaget 3.0 với nhiều cải tiến sẽ giúp bạn nhanh chóng có 1 trang web get link fshare, 4share hoàn thiện.

code-web-getlink

Vinaget – Code Web Get link Online

Trải qua nhiều phiên bản, Vinaget 3.0 là thành quả của sự kế thừa và phát huy. Từ những thay đổi về giao diện cũng như tính năng, nó ngày một trở lên hoàn hảo đối với webmaster và người sử dụng.

Ngoài những host thông dụng ở Việt Nam như Fshare, 4share, Megashare thì nó hỗ trợ khá nhiều các trang nước ngoài thường gặp khác. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm hoặc xóa tài khoản, host tại file account.php. Sử dụng phần mềm Notepad++ để việc chỉnh sửa trở lên đơn giản và hiệu quả, ít gặp lỗi.

Những điểm mới đáng lưu ý ở Vinaget 3.0

  • Tổng số lượng host lưu trữ dữ liệu được hỗ trợ lên tới hơn 120 tính cả trong nước và ngoài nước. Không lo thiếu host, chỉ lo bạn không có tài khoản thôi 😀
  • Theo như phiên bản trước thì chức năng Donate Account (Ủng hộ tài khoản Vip) bị lỗi. Trong Vinaget 3.0 đã sửa hoàn toàn lỗi này. Tất vả vì lợi ích cộng đồng, bạn có thể ủng hộ tài khoản mình có mà không lo bị lộ sang bên thứ 3.
  • Sửa lỗi get link fshare, 4share
  • Tự động xóa Cookie, bản trước thì bạn cần phải xóa bằng tay.
  • Truy cập vào bảng điều khiển quản trị Admin dễ dàng
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho cả người quản lý và người dùng.

Download Vinaget 3.0

Bộ code có dung lượng rất nhẹ, chỉ 232 KB, bạn tải về theo liên kết sau:

Hướng dẫn sử dụng code web get link Online

Sau khi tải về, bạn giải nén sau đó nén lại với định dạng .zip. Vì các host hay VPS thường hỗ trợ kiểu nén này.

Nhưng trước khi làm điều đó, thì bạn cần Config sao cho phù hợp về tài khoản các host cũng như thông tin đăng nhập admin…


Download Vinaget 3.0 – Code Web Get link Fshare, 4share

Nhìn chung cũng không quá khó để cấu hình cài đặt Vinaget 3.0 nếu bạn thường xuyên xử lý tới code web và quản trị. Có rắc rối nào trong quá trình sử dụng thì bạn gửi bình luận bên dưới để mọi người cùng giúp đỡ.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

 


Download Vinaget 3.0 – Code Web Get link Fshare, 4share
Download Vinaget 3.0 – Code Web Get link Fshare, 4share
Đánh giá bài viết này
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.