phpDesigner 8 Serial Key Full – Phần mềm lập trình PHP


phpDesigner 8 Serial Key Full – Phần mềm lập trình PHP

Hầu hết phần mềm đăng trên Phanmemaz.com đều hướng tới người dùng phổ thông. Thật là thiếu xót nếu như không cập nhật về lĩnh vực chuyên ngành học tập hay làm việc nào đó. phpDesigner 8 là một trong những phần mềm lập trình php tốt và phổ biến nhất hiện nay. Nó không quá cồng kềnh như một số hãng khác cũng như nhiều tính năng hơn so với các chương trình có dung lượng tương đương. Ngày trước thì mình hay dùng Notepad++ để gõ code, cơ mà từ khi biết tới công cụ này thì mình đã lựa chọn nó để hoàn thành công việc khá hiệu quả. Để tận hưởng toàn bộ những gì mà hãng sản xuất đem lại thì bạn cần lích hoạt với Serial Key mà mình đã sưu tầm được, tất cả được nén vào một file duy nhất cho bạn tải về dễ dàng.

phpdesigner-8

phpDesigner 8 là một trình biên tập PHP nhanh chóng, mạnh mẽ và đầy đủ nhất với HTML5, CSS3 và JavaScript.  IDE tùy biến cao với tô sáng thông minh, hỗ trợ gỡ lỗi, phân tích cú pháp, hỗ trợ cho mã hóa hướng đối tượng, chuyển hướng đang trực quan và định dạng mã minifiers. Tất cả gói gọn trong một giao diện người dùng trực quan nhìn đẹp.

Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như HTML, CSS, XML, Perl, Java, C#, JavaScript, Python, Ruby. Phiên bản mới có nhiều cải tiến hỗ trợ tối đa mục đích sử dụng của người dùng. Bạn không cần phải cài đặt bộ phần mềm nặng hàng GB như trước, hay lo thiếu chức năng nữa.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem có gì hấp dẫn khiến mọi người ưa chuộng nó đến vậy nhé.

Tính năng chính của phần mềm phpDesigner 8

Chương trình đi kèm với các tính năng mới và cải tiến đó sẽ giúp bạn tạo và xây dựng các trang web, các ứng dụng web HTML5 và tăng cường kỹ năng mã hóa của bạn, làm cho phpDesigner 8 trở thành công cụ ưa thích của bạn cho bất kỳ nền tảng web nào.

 • Nhanh, mạnh mẽ và giao diện trực quan để sử dụng
 • Hỗ trợ PHP IDE và biên tập viên PHP
 • HTML5-, CSS3- và biên tập viên JavaScript
 • Tô sáng dễ nhìn các yếu tố cần nhấn mạnh.
 • Debug và hồ sơ PHP với Xdebug
 • Nền tảng PHP
 • Nền tảng JavaScript
 • Tích hợp với GIT và SVN
 • Làm việc với các tập tin qua FTP / SFTP.
 • Với hơn 20 ngôn ngữ được hỗ trợ
 • Thỏa sức lựa chọn với 15 giao diện khác nhau.
 • Phát triển dự án và quản lý file chuyên nghiệp.

Để xem chi tiết thì bạn đi tới trang chủ Tại Đây

Download phần mềm lập trình PHP

Bao gồm tập tin cài đặt phiên bản mới nhất kèm Serial Key bản quyền. Các bạn tải về theo liên kết mình đã Upload dưới đây:


phpDesigner 8 Serial Key Full – Phần mềm lập trình PHP

Link dự phòng

phpDesigner 8 tương thích với mọi hệ điều hành Windows, từ Win Xp cho tới Win 10 đều ok. Nếu bạn đang theo học hoặc làm việc liên quan tới thiết kế web, lập trình liên quan tới PHP thì hãy tải và sử dụng phần mềm này để cảm nhận sự khác biệt và hiệu quả.


phpDesigner 8 Serial Key Full – Phần mềm lập trình PHP

phpDesigner 8 Serial Key Full – Phần mềm lập trình PHP
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of