Sublime Text 3 Key Full – Phần mềm soạn thảo lập trình


Sublime Text 3 Key Full – Phần mềm soạn thảo lập trình

Mình thì không có chuyên về mảng lập trình nên cũng không rõ là công cụ soạn thảo nào tốt nhất hay được ưa chuộng. Hôm nay thì có người bạn hỏi là trên Phanmemaz.com có phần mềm Sublime Text 3 hay không, mà phải có cả Key Full bản quyền nữa đấy nhé. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đó, chắc hẳn nhiều bạn cũng đang tìm kiếm nên mình đã sưu tầm và Upload bản đầy đủ cho cả x86, x64. Thay vì mất một số tiền thì giờ đây bạn sẽ được sở hữu miễn phí, chính hãng, không phải lo dùng công cụ kích hoạt dính virus như trước đây nữa.

phpDesigner 8 Serial Key Full – Phần mềm lập trình PHP

Sublime Text

Sublime Text được biết đến là một trình soạn thảo code chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ hầu hết ngôn ngữ lập trình hiện nay. So với Notepad++ thì có lẽ nó ưu việt và mang lại chất lượng, trải nghiệm người dùng tốt hơn. Mình có thằng bạn làm về bên code các kiểu này thì thấy máy tính của nó luôn có phần mềm Sublime Text, không biết các bạn thì như nào.

Sublime Text là một trình soạn thảo văn bản phức tạp để mã, đánh dấu và văn xuôi. Bạn sẽ yêu thích giao diện người dùng hấp dẫn, tính năng đặc biệt và hiệu suất tuyệt vời. ĐƯợc thiết kế trên nền tảng soạn thảo văn bản và mã nguồn, với một giao diện lập trình ứng dụng Python (API). Chức năng của nó được mở rộng với các plugin. Hầu hết các gói mở rộng có giấy phép phần mềm tự do và là cộng đồng được xây dựng và duy trì. Phần mềm hỗ trợ thiết lập đồ họa và hoàn toàn được cấu hình bằng cách chỉnh sửa các tập tin văn bản.

Chương trình tương thích với mọi phiên bản hệ điều hành Windows, cài đặt nhanh chóng, không yêu cầu thư viện bổ sung, không kèm quảng cáo hay yêu cầu phải chó trình độ chuyên môn nào cả. Nó phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, kể cả những người mới bước chân vào thế giới lập trình, các ngôn ngữ và câu lệnh.

Sublime Text

Giao diện làm việc của phần mềm, hiển thị rõ ràng, màu sắc rồi cú pháp theo chuẩn cho mỗi ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Sublime Text 3 đã cải tiến những gì ?

Trải qua những bản trước đó, hãng sản xuất luôn muốn mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và chất lượng tốt nhất. Dưới đây là một số cải thiện mà mình tổng hợp lại từ trên trang chủ:

  • Thêm các biểu tượng bên Sidebar.
  • Thêm chỉ số tải thêm ở Sidebar.
  • Ghi nhớ thư mục được mở rộng.
  • Chỉnh lại cửa sổ khi nhấn tổ hợp Ctrl+W và cmd+W.
  • Cải thiện tự động quote.
  • Chọn nhóm đang lưu trữ trong phiên.
  • Thêm ghi nhớ thiết lập trên màn hình.
  • Sửa lỗi trong Plugin_host.
  • Thêm dòng lệnh helper, subl.exe vào Windows.
  • Và còn 1 vài thay đổi khác bạn sẽ khám phá trong khi sử dụng.

Download phần mềm soạn thảo lập trình

Phanmemaz chia sẻ cho bạn phiên bản mới nhất bao gồm file cài đặt + Serial Key bản quyền. Nếu bạn thích nó, hãy tải về theo liên kết dưới đây:

sHub


Sublime Text 3 Key Full – Phần mềm soạn thảo lập trình

Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8/8.1/10.

Sau khi tải Sublime Text 3 về, bạn giải nén rồi cài đặt phần mềm. Mở chương trình lên, dùng Key kèm theo để đăng ký bản quyền chính hãng. Sử dụng và so sánh với trình soạn thảo, viết code khác mà bạn biết trước đây để có sự lựa chọn mang lại hiệu quả tốt nhất.

 


Sublime Text 3 Key Full – Phần mềm soạn thảo lập trình

Sublime Text 3 Key Full – Phần mềm soạn thảo lập trình
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of