vBulletin Forums 5.1.2 Full Nulled Free Download


vBulletin Forums 5.1.2 Full Nulled Free Download

vBulletin là một mã nguồn làm diễn đàn sớm nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Mặc dù giờ xuất hiện Xenforo nhưng lượng người dùng trên toàn thế giới vẫn chiếm tỉ lệ cao hơn hẳn. Mình thì lại thích khám phá những cái mới mẻ nên diễn đàn Xuhuongtimkiem.com mình chọn IP Board. Nếu bạn yêu thích và vẫn có đam mê thì hãy cứ sử dụng nó. Tuy nhiên, vấn đề bản quyền luôn là nhức nhối, mình cũng vừa sưu tầm được bản mới nhất, vBulletin Forums 5.1.2 Full Nulled, nghĩa là kiểu dùng lậu ấy.

vbulletin-forums

vBulletin (vB) là một gói phần mềm diễn đàn Internet độc quyền được phát triển bởi vBulletin Solutions, Inc., một bộ phận của thương hiệu Internet. Nó được viết bằng PHP và sử dụng một cơ sở dữ liệu MySQL server.Updates để phần mềm bao gồm một hệ thống tìm kiếm qua nội dung, cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và một hệ thống tập tin đính kèm tập trung cho phép chia sẻ các file đính kèm trên sản phẩm. Ngoài ra, các mẫu và kiểu dáng động cơ đã được thay đổi cho vBulletin. Hệ thống StyleVars đã được bổ sung để rút ra các biến CSS trực tiếp từ mã hóa ký tự chính vBulletin Template code.vBulletin là ISO-8859-1, không UTF-8. Nếu khách hàng muốn sử dụng vBulletin với ngôn ngữ không được hỗ trợ bởi ISO-8859-1 họ phải thực hiện thay đổi của mình để mã hóa.

vBulletin Forums 5.1.2 có gì mới

  • Bản cập nhật của trình soạn thảo để trình duyệt hỗ trợ tốt hơn.
  • Quản trị Lựa chọn Themes
  • Tuỳ chỉnh sửa CSS trong trang web Builder cùng với việc giải quyết các vấn đề trên 140 trong phần mềm.

vbulletin-5


vBulletin Forums 5.1.2 Full Nulled Free Download

Download vBulletin 5.1.2 Full Nulled

Link dự phòng

Bài viết này thì mình chỉ dừng lại ở việc chia sẻ bộ cài, còn cài như nào, cấu hình ra sao thì bạn tìm hiểu thêm trên Google nhé.


vBulletin Forums 5.1.2 Full Nulled Free Download

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !