VMware Workstation 11 Full – Phần mềm tạo máy ảo tốt nhất


VMware Workstation 11 Full – Phần mềm tạo máy ảo tốt nhất

VMware Workstation 11 – Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản Windows khác hoặc Linux ngay trên chính hệ điều hành đang sử dụng thì bạn phải cần có sự hỗ trợ từ phần mềm tạo máy ảo. Từ trước đến nay, khi nhắc tới tạo máy ảo thì VMware luôn được đánh giá cao hơn hẳn về tính năng vượt trội, hỗ trợ tối đa phần cứng và tương thích hoàn toàn với Windows. Tuy nhiên thì yêu cầu cấu hình cài đặt, sử dụng của nó thuộc dạng tầm trung, nên nếu máy bạn không được cao thì nên dùng VirtualBox, miễn phí, nhẹ, ổn định. VMware 11 Full cho phép bạn tạo nhiều máy ảo cùng lúc, quản lý dễ dàng và nhanh chóng kết nối dữ liệu giữa máy ảo và máy thật.

VMware Workstation 11

VMware 11 là chương trình ảo hóa hàng đầu thế giới cho máy tính để bàn và máy chủ được thiết kế nhằm giúp cho Windows và Mac người dùng chạy nhiều hệ điều hành đồng thời trên một máy tính duy nhất mà không gặp các vấn đề phần cứng. Không giống như các phần mềm ảo hóa khác, VMware Workstation 11 là một chương trình thuận tiện để tạo máy ảo để sử dụng nhiều hơn một hệ điều hành trên một máy tính tại một thời gian, bạn có thể chạy Windows 8, Windows 7 và XP tất cả trong một thời gian mà không bị mất việc.

Tương thích và hỗ trợ cài đặt, chạy hệ điều hành Windows, Linux, quản lý theo từng Tab. Bạn có thể chạy nhiều máy ảo cùng lúc mà không bị ảnh hưởng hay xung đột hệ thống. Tất nhiên là phải phụ thuộc vào các thông số phần cứng máy tính để chạy cho mượt mà.

Trải qua nhiều phiên bản thì mỗi khi xuất hiện VMware mới nhất là cộng đồng yêu thích tin học, công nghệ lại có chuyện để nói, để trao đổi cách sử dụng cũng như mẹo tối ưu hóa hiệu suất.  Với phiên bản lần này thì nó đã áp dụng công nghệ mới và kết nối tới VMware vCloud Air. Tương thích với Windows 10 Technical Preview và hàng loạt phiên bản mới của hệ điều hành Linux.

Workstation 11 đã được tối ưu hóa để hỗ trợ màn hình độ phân giải cao hơn như các QHD + mới (3200×1800) hiển thị được sử dụng trong máy tính xách tay và máy tính bảng x86. Sử dụng chức năng mới Microsoft Surface Pro 3 với khả năng với gia tốc, con quay hồi chuyển, la bàn, cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh và ảo Workstation để kích hoạt các ứng dụng đang chạy trong máy ảo để trả lời khi một người dùng juggles tính bảng của họ. Ngoài ra, 11 Workstation hỗ trợ âm thanh HD với âm thanh vòm 7.1, USB 3.0 và Bluetooth, làm cho nó dễ dàng để tận dụng lợi thế của các phần cứng mới nhất.

Giao diện người dùng được cập nhật để làm việc với các máy ảo nhanh hơn và dễ dàng hơn, cho dù chúng ở địa phương đang chạy trên máy tính của bạn hoặc trong các đám mây. VMware Workstation 11 bao gồm các menu đơn giản, hình thu nhỏ sống, các tab, sở thích của màn hình, và một thư viện máy ảo với khả năng tìm kiếm. New chế độ Unity tối ưu hóa tiếp tục nâng cao kinh nghiệm người dùng khi chạy Windows 8.1 là cả một máy chủ và khách trong phiên bản này.

Download VMware Workstation 11 Full

Tải về tập tin cài đặt

Tải về file kích hoạt bản quyền: Link FileDwon || Link Nornar

Hướng dẫn kích hoạt

  1. Tiến hành cài đặt VMware 11 và thoát khi cài xong.
  2. Chạy tập tin kích hoạt.
  3. Trải nghiệm.

Trong bài viết tới mình sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết về hướng dẫn sử dụng VMware Workstation 11 để bạn tham khảo.


VMware Workstation 11 Full – Phần mềm tạo máy ảo tốt nhất

Nguyễn Hải


VMware Workstation 11 Full – Phần mềm tạo máy ảo tốt nhất

VMware Workstation 11 Full – Phần mềm tạo máy ảo tốt nhất
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Cáp quang FPT Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Cáp quang FPT
Guest
Cáp quang FPT

Cám ơn về bài viết của bạn !