Anvi Smart Defender Pro Full – Loại bỏ phần mềm độc hại


Anvi Smart Defender Pro Full – Loại bỏ phần mềm độc hại

Vấn đề diệt Virus hay các chương trình độc hại luôn được bất cứ ai sử dụng máy tính quan tâm và tìm kiếm. Song song với việc cài đặt phần mềm diệt Virus như KIS 2015 thì tầm quan trọng việc loại bỏ phần mềm độc hại như malware hay spyware là cực kì cần thiết. Anvi Smart Defender Pro được thiết kế nhằm tăng cường bảo mật, chống lại sự tấn công của Hacker và các chương trình gián điệp. Với chế độ bảo vệ theo thời gian thực, liên tục quét, phát hiện và loại bỏ những tập tin đáng ngờ thì bạn sẽ gạt bỏ nỗi lo bị đánh cắp dữ liệu hay thông tin cá nhân. Hôm nay mình chia sẻ cho bạn tập tin cài đặt + Key Anvi Smart Defender Pro Full bản quyền phần mềm miễn phí để bạn trải nghiệm hết tính năng và sử dụng không bị giới hạn số ngày.

Đề xuất: Malwarebytes Anti-Malware – Phần mềm diệt Malware

Anvi Smart Defender Pro

Anvi Smart Defender 2.3 Pro là phiên bản mới nhất của phần mềm phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại như Virus, malware, spyware và những chương trình có ý đồ xấu với máy tính của bạn. Với công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, cơ sở dữ liệu không ngừng cập nhật để nâng cao khả năng phát hiện, nhận dạng phần mềm đọc hại được tải từ Internet. Thật nguy hiểm nếu như trình diệt Virus không phát hiện được. Trước đó, để loại bỏ chương trình gián điệp thì mình đã chia sẻ cho bạn SUPERAntiSpyware Pro và nhận được sự ủng hộ, tin dùng khá lớn. Kết hợp với Anvi Smart Defender để thêm 1 lớp bảo mật an toàn vững chắc hơn.

Anvi Smart Defender Pro giúp bạn:

Phát hiện và loại bỏ Malware

Tự động dò tìm, phát hiện và loại bỏ malware, Trojans, worms, rogueware, ransomware, spyware và nhiều chương trình độc hại khác.

Anti-Hacker

Kiểm tra toàn bộ dịch vụ hệ thống để phát hiện và ngăn chặn các hành vi tấn công từ Tin tặc, tăng cường độ bảo mật, tường lửa cũng như loại bỏ các cài đặt ác ý mà Hacker can thiệp vào máy tính của bạn.

Bảo vệ kết nối Internet


Anvi Smart Defender Pro Full – Loại bỏ phần mềm độc hại

Ngăn chặn truy cập vào những trang web mạo danh, chứa mã độc và đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản và nhiều hơn thế.

Bảo về dữ liệu hệ thống

Liên tục quét các tập tin hệ thống để phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại được gắn kèm lúc nào mà bạn không biết. Tiêu diệt ngay từ lúc chúng chưa kịp hành động.

Lập lịch tự động quét

Với chức năng này thì bạn có thể giám sát dễ dàng hơn. Thiết lập chương trình tự động quét vào thời gian nhất định để kịp thời giải quyết những vấn đề từ các chương trình độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn.

3 chế độ quét

Quét nhanh, quét toàn bộ và tùy chọn quét – Dựa vào tình hình và nhu cầu thực tế mà bạn lựa chọn hình thức quét sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Giao diện đẹp, thân thiện

Lần đầu cài đặt và sử dụng Anvi Smart Defender Pro thì mình khá là ưng ý về giao diện cũng như thao tác sử dụng. Chỉ 1 click để bắt đầu quét các thành phần trong máy tính để phát hiện và ngăn chặn malware, spyware hiệu quả.

Anvi Smart Defender Pro-1

Download Anvi Smart Defender Pro Full

Nếu bạn có hứng thú với phần mềm Anvi Smart Defender mà mình giới thiệu trong bài viết này thì tải bộ cài + key bản quyền mà mình Upload bên dưới về cài đặt nhé.

Hướng dẫn kích hoạt:

  1. Tải về tập tin ở trên
  2. Sử dụng WinRar để giải nén và cài đặt.
  3. Sử dụng key Anvi Smart Defender Pro kèm theo để kích hoạt bản quyền phần mềm.
  4. Trải nghiệm.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Anvi Smart Defender Pro Full – Loại bỏ phần mềm độc hại

Anvi Smart Defender Pro Full – Loại bỏ phần mềm độc hại
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of