Autorun Virus Remover Key – Phần mềm diệt Virus Autorun


Autorun Virus Remover Key – Phần mềm diệt Virus Autorun

Autorun Virus Remover là một phần mềm diệt Virus Autorun từ thiết bị USB kết nối với máy tính mạnh mẽ. Bảo vệ an toàn máy tính, dữ liệu của bạn trước loại virus tự động chạy, phát tán mỗi khi kết nối. Song song với việc sử dụng phần mềm diệt Virus thì những phần mềm diệt Virus USB sẽ tăng cường độ bảo mật, bảo vệ an toàn trước những loại file độc hại lây lan mà các chương trình antivirus không phát hiện được, hoặc khi phát hiện thì đã quá muộn vì nó đã nhiễm sang các file thực thi exe khi bạn click chạy. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phiên bản Autorun Vius Remover Key, bản quyền miễn phí giúp bạn trải nghiệm cũng như sở hữu trọn bộ tính năng cũng như không giới hạn ngày sử dụng so với bản miễn phí. Vì đặc thù công việc mà mình cũng rất hay sử dụng tới USB và kết nối nhiều máy khác nhau, để phòng chống nguy cơ virus autorun thì mình đã lựa chọn phần mềm Autorun Virus Remover cho máy tính của mình.

Autorun-Virus-Remover-1

Phần mềm diệt Virus của bạn đang dùng không thể diệt virus autorun& autorun.inf tồn tại trong hệ thống hoặc trong thiết bị USB, thậm chí còn không phát hiện được ra chúng. Lúc này bạn cần sự trợ giúp của phần mềm diệt Virus Autorun chuyên nghiệp như Autorun Virus Remover. Autorun Virus & autorun.inf là một dạng mới của virus / trojan, hầu hết các sản phẩm chống virus thông thường như KIS 2015, Nod32, Avast, AVG có thể ít chuyên sâu về loại virus / trojan.

Autorun Virus Remover sử dụng công nghệ chủ động loại bỏ vĩnh viễn autorun & autorun.inf virus, nó cũng có thể ngăn chặn bất kỳ loại virus autorun / autorun.inf cố gắng để lây nhiễm hệ thống thông qua ổ đĩa USB (ổ USB, đĩa cứng gắn ngoài, iPod, vv). Những gì bạn cần làm là chỉ cần nhấp chuột vào nút quét của Autorun Virus Remover.

Tính năng chính của Autorun Virus Remover

Loại bỏ Virus Autorun vĩnh viễn trong máy tính và thiết bị USB

Các phần mềm diệt Virus thường không thể loại bỏ virus hoàn toàn, virus quay trở lại sau một vài giây loại bỏ nó. Ngoài ra, bạn không thể làm sạch các virus ngay cả Format đĩa cứng hoặc ổ USB. Autorun Virus Remover sử dụng công nghệ tiên tiến để phát hiện và loại bỏ autorun / virus autorun.inf trong máy tính của bạn hoặc USB ổ vĩnh viễn. Những gì bạn cần làm là nhấn vào nút scan, và chờ cho chương trình quét virus hoàn tất. Virus autorun / autorun.inf sẽ không trở lại một lần nữa sau khi gỡ bỏ.

Đề xuất: IObit Malware Fighter Pro 2.5 Full Key – Tiêu diệt mã độc

Ngăn chặn virus autorun lây nhiễm máy tính từ ổ đĩa USB

Cơ chế hoạt động của nó là  tự động lây lan qua hệ thống của bạn khi bạn chèn một ổ đĩa flash USB bị nhiễm vào máy tính. Chương trình sử dụng công nghệ tiên tiến để chặn virus autorun. Bất kỳ ổ đĩa USB đưa vào máy tính, Autorun Virus Remover sẽ tự động quét và loại bỏ virus autorun threats. Sẽ không có khả năng lây nhiễm Virus Autorun vào máy tính của bạn nữa.

Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu thông qua các thiết bị lưu trữ USB

Bạn có thể thiết lập trạng thái cổng USB để đọc hoặc chỉ có thể đọc được / ghi được cả với Autorun Virus Remover, bạn cũng có thể vô hiệu hóa sử dụng bất kỳ thiết bị lưu trữ USB để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu trên các ổ đĩa flash USB

Bảo vệ máy tính Offline

Các phần mềm diệt virus khác thường cập nhật dữ liệu Online để bảo vệ, ngăn chặn và loại bỏ Virus nhưng khi không có mạng thì đây sẽ là một vấn đề cần quan tâm. Autorun Virus Remover sử dụng các kỹ thuật tiên tiến phát hiện, bảo vệ máy tính offline từ virus autorun hiệu quả mà không cần cập nhật thường xuyên.

Tương thích với các phần mềm diệt Virus khác

Thông thường, việc cài đặt 2 phần mềm diệt Virus trên máy tính là điều không thể. Bởi nó sẽ dẫn tới xung đột hệ thống, nên mỗi khi cài nó đều kiểm tra có chương trình nào trước đó chưa, nếu có thì sẽ tiến hành gỡ bỏ rồi mới cài. Autorun Virus Remover tương thích với các phần mềm diệt Virus khác. Bạn có thể sử dụng 2 phần mềm diệt Virus để bảo vệ máy tính của bạn được tốt hơn ngay từ bây giờ.


Autorun Virus Remover Key – Phần mềm diệt Virus Autorun

Hỗ trợ nhiều thiết bị lưu trữ dữ liệu di động

Bao gồm USB, thẻ nhớ, điện thoại, máy nghe nhạc và nhiều hơn thế. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để loại bỏ Virus Autorun trên các thiết bị này một cách toàn diện và mạnh mẽ.

Download Autorun Virus Remover Key

Bao gồm tập tin cài đặt + Key bản quyền để trải nghiệm hết tính năng mà nahf sản xuất tích hợp cung cấp cho người sử dụng. Để sở hữu nó, rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về tập tin dưới đây:

Tải về Link Nornar

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit/64bit

Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt Virus Autorun

Sau khi tải về tập tin ở trên, bạn tiến hành giải nén và chạy file AutorunRemover.exe để cài đặt. Kết thúc thì bạn mở phần mềm lên và đăng ký bản quyền với key kèm theo.

Autorun-Virus-Remover-2

Khi kết nối USB với máy tính thì chương trình sẽ tiến hành quét và loại bỏ Virus Autorun. Ngoài chức năng chính là vậy thì nó còn bao gồm một số công cụ bảo vệ USB, sửa lỗi hệ thống thường gặp cũng như theo dõi, dừng tiến trình đang hoạt động một cách hiệu quả.

Theo đánh giá của mình thì phần mềm Autorun Virus Remover thực sự hữu ích và nên được cài đặt vào máy tính, kết hợp với phần mềm diệt Virus khác để tăng cường bảo mật bảo vệ cho máy tính cũng như các dữ liệu của bạn được tốt hơn.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Autorun Virus Remover Key – Phần mềm diệt Virus Autorun

Autorun Virus Remover Key – Phần mềm diệt Virus Autorun
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of