Avast 2015 Premier Full key – Phần mềm diệt Virus tốt nhất


Avast 2015 Premier Full key – Phần mềm diệt Virus tốt nhất

Mỗi ngày Phanmemaz.com nhận được rất nhiều yêu cầu về gợi ý, tìm kiếm phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Vấn đề bảo mật dữ liệu, an toàn khi kết nối Internet đã được người dùng ý thức và cực kì quan tâm. Avast 2015 Premier là phiên bản cao cấp, chất lượng được khẳng định, đánh giá cao bởi các trang uy tín và người dùng máy tính Windows trên toàn thế giới. Tất nhiên là mỗi người lại có những lựa chọn cho riêng mình, người thì KIS 2015, người lại Avira, Nis… Còn bạn thì sao, sự lựa chọn của bạn là gì ?.

Avast-Premier-2015

Trong nội dung bài viết này, mình giới thiệu và cung cấp link download cho các bạn 2 phiên bản, đó là: Avast 2015 PremierAvast Internet Security 2015. Nhìn chung là cái nào cũng ok hết, dưới đây là một số đặc điểm để phân biệt.

Avast 2015 Premier

Đây là phần mềm bảo mật an ninh mạnh nhất cho đến nay của Avast. Tính năng Home-Network Scanner quét mạng của bạn cho các vấn đề, trong khi SafeZone, SecureDNS, và một tường lửa xây dựng thêm một tuyến phòng thủ. Ngày đầu này bạn sẽ có được các bản cập nhật phần mềm tự động và một dữ liệu shredder cấp độ quân sự.

Home Network Security quét mạng và router của bạn cho các vấn đề tiềm năng để giúp ngăn chặn các cuộc tấn công. Phần mềm lỗi thời là một trong những mắt xích yếu nhất trong bảo mật của người dân. Software Updater sẽ tự động lưu quan trọng phần mềm hiện nay. Xóa các tập tin là không đủ. Avast Premier cho phép bạn phá hủy vĩnh viễn dữ liệu nhạy cảm.

SafeZone cung cấp một môi trường ảo an toàn cho các giao dịch tài chính của bạn. Bạn cũng có thể trang web danh sách trắng để SafeZone khởi động tự động khi bạn đến đó. Một trong những rủi ro lớn nhất đối với bất kỳ mạng Wi-Fi là DNS hijacking. Chúng tôi đã giải quyết được vấn đề này bằng cách mã hóa giao thông giữa các thiết bị bảo vệ và máy chủ DNS của chúng tôi

Avast Internet Security 2015

Cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để bảo vệ mạng của bạn và hoạt động trực tuyến. Home-Network Scanner quét mạng của bạn cho các vấn đề, trong khi SafeZone, SecureDNS, và một tường lửa xây dựng thêm một tuyến phòng thủ. Trong một cách tiếp cận mới, Home Network Security quét mạng và router của bạn cho các vấn đề tiềm năng để giúp ngăn chặn các cuộc tấn công. Các bức tường lửa im lặng dừng lại tin tặc truy cập vào máy tính của bạn bằng cách loại bỏ các mối đe dọa đã biết và cách ly các files nguy hiểm. SafeZone cung cấp một môi trường ảo an toàn cho bạn để ngân hàng, cửa hàng, và thanh toán hóa đơn trực tuyến. Bạn cũng có thể trang web danh sách trắng để SafeZone khởi động tự động khi bạn đến đó. Một trong những rủi ro lớn nhất đối với bất kỳ mạng Wi-Fi là DNS hijacking. Hãng Avast đã giải quyết được vấn đề này bằng cách mã hóa giao thông giữa các thiết bị bảo vệ và máy chủ DNS. Bằng cách đó bạn luôn luôn truy cập tới những trang yêu thích àm không lo bị chặn hay phải nhờ tới phần mềm ẩn ip như trước đây nữa.

Avast-Premier-2015-key


Avast 2015 Premier Full key – Phần mềm diệt Virus tốt nhất

Download Avast 2015 Premier Full key

Phiên bản Premier

Phiên bản Internet Security

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và cài đặt dùng thử 30 ngày.
  3. Mở thư mục Antivirus License.
  4. Click đúp vào file license key.
  5. Chọn phiên bản muốn kích hoạt và nhấn OK.
  6. Click Active.
  7. Trải nghiệm.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Avast 2015 Premier Full key – Phần mềm diệt Virus tốt nhất

Avast 2015 Premier Full key – Phần mềm diệt Virus tốt nhất
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
ĐạtThắng Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Thắng
Guest
Thắng

Sao mình tai avast premier full key xài tới 2050 gì đó kích hoạt rồi nhưng xài mười mấy ngày thì nó thành bản free ,giờ kiếm key của nó cũng kích hoạt ok luôn xài vài ngày nó lại thành internet security

Đạt
Guest
Đạt

link Phiên bản Premier die rồi ad ơi