Avira Antivirus Pro 2015 Key – Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ


Avira Antivirus Pro 2015 Key – Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ

Lo lắng vì máy tính của mình bị nhiễm Virus hay các chương trình độc hại ?. Theo mình, bạn nên cài ít nhất một phần mềm diệt Virus được đánh giá cao, bảo mật tốt để bảo vệ dữ liệu, thông tin cá nhân cũng như hệ thống tránh khỏi sự phá hoại của nhiều loại virus, malware…ngày một bành chướng như hiện nay. Avira Antivirus Pro 2015 mang tới cho bạn giải pháp nâng cao độ bảo mật cho máy tính và kết nối Internet an toàn. Nó có thể quét, phát hiện nhận dạng và loại bỏ hầu hết các loại viruses, worms, trojans, rootkits, phishings, adware, spyware, bots phổ biến cũng như mới nhất hiện nay. Cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật các mẫu mới, cơ chế quét thông minh, bảo vệ máy tính theo thời gian thực. Hiện tại thì mình vừa gỡ KIS 2015 ra và cài đặt, kích hoạt Avira Antivirus Pro 2015 với key bản quyền. Còn để đánh giá chất lượng thì phải vài ngày để trải nghiệm xem nó như thế nào đã.

Avira-AntiVirus-Pro-2015

Avira Antivirus Pro 2015 là một chương trình chống virus cao cấp cho hệ điều hành Windows, cung cấp giám sát mạng xã hội của cha mẹ và tường lửa trên đỉnh của thời gian thực bảo vệ chống virus thông thường kèm theo hàng loạt công cụ hữu ích khác cho người dùng.

Avira Antivirus Pro bao gồm tải về quét, bảo vệ trình duyệt, và mua sắm trực tuyến an toàn cho $ 38,99 / năm. Đối với 57,99 $ / năm, bạn có thể nâng cấp lên Avira Internet Security Suite, mà quăng trong các tiện ích hệ thống tăng tốc, giống như mã hóa tập tin và dọn dẹp. Đối với 77,99 $ / năm, bạn cũng có được một cập nhật trình điều khiển trong đó xác định và loại bỏ các trình điều khiển bị hỏng hoặc lỗi thời, và giúp máy tính của bạn chạy ở đỉnh cao của nó. Tuy nhiên, tại Blog Phanmemaz.com thì bạn có thể sở hữu Avira Antivirus Pro 2015 Full Key bản quyền miễn phí.

Avira Antivirus Pro 2015-key


Avira Antivirus Pro 2015 Key – Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ

Các cửa sổ chính là một loạt các nút dành cho các tính năng cá nhân của internet và bảo vệ chống virus. Các phím tắt để cài đặt chi tiết cho từng tính năng dễ dàng truy cập. Các trình đơn cài đặt, mặc dù rộng lớn, được chia thành các phân nhóm hợp lý để điều hướng dễ dàng. Người dùng có thể nhắm mục tiêu các khu vực và các loại tập tin nhất định, thông qua hoặc các cấu hình cài sẵn hoặc scan hồ sơ theo yêu cầu. Chức năng quét cũng có thể được sắp xếp địa điểm và thời gian.

Điểm mới có trong Avira Antivirus Pro 2015

  • Tạm trú an toàn trực tuyến không chỉ đơn thuần là về che chắn máy tính của bạn. Đó là về việc kiểm soát an ninh và sự riêng tư của bạn, không có vấn đề như thế nào, khi nào và nơi mà bạn kết nối. Đó là lý do tại sao các phiên bản mới của Avira được thiết kế xoay quanh bạn, bảo vệ máy tính của bạn, điện thoại thông minh của bạn và sự riêng tư của bạn trên web. Mở rộng bảo mật cho mọi khía cạnh của cuộc sống trực tuyến của bạn.
  • Trình duyệt Tracking Blocker – Ngăn chặn hơn 600 công ty từ ghi hoạt động web của bạn
  • Bảo vệ Cloud – mới. Phân loại malware theo thời gian thực và quét hệ thống cực nhanh
  • Cố vấn An toàn Website –  Xếp hạng trong kết quả tìm kiếm an ninh-biết của bạn trước khi bạn đi!
  • Nâng cao AntiPhishing –  Bảo vệ chủ động khỏi những trò gian lận email craftiest
  • Bảo mật cho Android – Mất phục hồi điện thoại, bảo vệ sự riêng tư và cuộc gọi / SMS blocking
  • Bảo vệ mạng xã hội – Kiểm soát của cha mẹ thông minh cho Facebook và các trang xã hội khác

Avira Antivirus Pro 2015-key-new

Các bức tường lửa có trong Avira Antivirus Pro là một liên lạc tốt đẹp kể từ khi phần lớn các phần mềm cạnh tranh không bao gồm nó cho đến khi lớp thượng lưu cao cấp. Nó có tùy chọn cho các quy tắc ứng dụng và hành vi trong các mạng tư nhân hoặc công cộng. Một tính năng độc đáo chào đón là một bảo vệ mạng xã hội plug-in cho các bậc cha mẹ. Tất cả bạn phải làm là kết nối tài khoản của bạn và tài khoản của con bạn, và bạn có thể nhận được các báo cáo về những người bạn nghi ngờ họ có thể làm được, và nhận thông báo khi quan hệ tình dục, ma túy, bạo lực, hoặc rượu được đề cập.

Download Avira Antivirus Pro 2015

Tải về tập tin cài đặt

Key kích hoạt

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10.


Avira Antivirus Pro 2015 Key – Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ

Avira Antivirus Pro 2015 Key – Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ
Đánh giá bài viết này

5
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
Quách Phát Thắngtien ich nccno nameNguyễn Hảiba Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
ba
Guest
ba

Bạn ơi mình tải cái file key ấy, mở kiểu gì nhỉ, thấy có duôi .key , mà ko hiểu mở ntn

no name
Guest
no name

cài đã rồi mới vô nó chứ

tien ich ncc
Guest
tien ich ncc

(cùi) xem video mới biết dc cách làm kìa bạn ))

Quách Phát Thắng
Guest
Quách Phát Thắng

bạn cứ copy file .key vào thư mục cài đặt Avira đi! OK luôn!