Bitdefender Trial Reset Tool – Sử dụng bản quyền vĩnh viễn


Bitdefender Trial Reset Tool – Sử dụng bản quyền vĩnh viễn

Mình vừa cài đặt lại hệ điều hành Windows 10 nên đang có nhu cầu tìm kiếm phần mềm diệt Virus chất lượng cho máy tính. Trước đó thì mình cũng đã dùng qua kis 2016, nói chung là tuyệt vời, không có gì phàn nàn. Cơ mà nó cũng vừa hết hạn, trong khi mình không muốn dùng công cụ active nên đã chuyển sang Bitdefender. Trình diệt Virus này được xếp hạng #1 trong nhiều năm qua, tất nhiên là nó chỉ cho phép chúng ta dùng thử 30 ngày, sau đó phải mua bản quyền, nếu không sẽ bị khóa toàn bộ chức năng. Nếu bạn không có điều kiện về kinh tế thì cũng không phải lo lắng, bởi Phanmemaz.com mang tới cho bạn công cụ Bitdefender Trial Reset Tool. Cái tên nói lên tất cả, nó mang cung cấp cho bạn giải pháp kích hoạt lại bản quyền dùng thử mãi mãi, nghĩa là cứ gần hết hạn trial thì bạn chạy công cụ này là lại trở lại trạng thái lần đầu tiên cài đặt. Thật tuyệt vời và cần thiết để bảo vệ máy tính, duyệt web bằng phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay mà bạn nên dùng qua.

bitdefender-trial-reset-tool

Hãng phần mềm bảo mật Bitdefender phát hành 4 sản phẩm cho người dùng, đó là: Antivirus Plus, Internet Security, Total Security và Windows 8 Security. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn phiên bản phù hợp để đáp ứng, bảo vậy dữ liệu, thông tin có trong máy tính và những gì bạn nhập vào. À mà cũng phải chú ý tới cấu hình phần cứng nữa đó, vì bản nào càng nhiều chức năng thì đồng nghĩa với việc tiêu hao nhiều tài nguyên ram và cpu mà.

Kích hoạt bản quyền dùng thử với Bitdefender Trial Reset Tool

Cũng rất tình cờ mà mình biết tới công cụ này, thời gian trước thì mình có dịp đề cập tới Kaspersky Reset Trial. Đó cũng là một chương trình nhỏ để cài đặt bản quyền dùng thử bất cứ lúc nào bạn muốn với phần mềm Kaspersky. Đối với Bitdefender thì người dùng chúng ta cũng sẽ có cơ hội sở hữu như vậy bằng tiện ích mà mình chia sẻ trong ngày hôm nay.

Trước tiên, các bạn tải về theo liên kết mà mình đã Upload dưới đây:

Link dự phòng

Giải nén file tải về rồi chạy file Bitdefender Reset Tool.exe bằng quyền Administrator.

Click Reset Now hoặc vào safe mode


Bitdefender Trial Reset Tool – Sử dụng bản quyền vĩnh viễn

bitdefender-trial-reset-tool-1

Trong Safe mode thì bạn mở công cụ này lên rồi nhấn nút Reset Now. Để không phải mất công kích hoạt lại bản quyền dùng thử những lần sau thì bạn nhấn Install Auto Reset.

Bây giờ bạn hãy kiểm tra xem bản quyền dùng thử đã được đưa về vạch ban đầu chưa nhé. Nếu dùng ngon lành thì hãy chia sẻ công cụ Bitdefender Reset Tool này cho bạn bè để dùng sử dụng nhé.


Bitdefender Trial Reset Tool – Sử dụng bản quyền vĩnh viễn

Bitdefender Trial Reset Tool – Sử dụng bản quyền vĩnh viễn
Đánh giá bài viết này

3
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
namnetKHOAhieu Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hieu
Guest

phần mềm Bitdefender phát giveaway suốt nhớ không lằm năm 2015 họ phát tat cả soff x 2 lần rồi,xài chùa 3 năm rồi @@

KHOA
Guest
KHOA

mình bấm vào thì bị lỗi có được đâu mình đang sử dụng win 8.1 x64

namnet
Guest
namnet

vui lòng up lại link download đi admin ơi