Download Microsoft Security Essentials (MSE) 4.6.0305.0


Download Microsoft Security Essentials (MSE) 4.6.0305.0

Microsoft vừa cập nhật phần mềm diệt Virus Microsoft Security Essentials hay còn gọi là MSE lên phiên bản 4.6.0305.0. Nó cung cấp cho bạn giải pháp bảo vệ máy tính theo thời gian thực chống lại các loại Virus, mã độc, phần mềm gián điệp và các chương trình độc hại khác với kho cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục giúp phát hiện và loại bỏ Virus kịp thời. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm diệt Virus miễn phí, nhẹ mà vẫn đảm bảo an toàn thì MSE là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Microsoft-Security-Essentials


Download Microsoft Security Essentials (MSE) 4.6.0305.0

Microsoft Security Essentials (MSE) rất đơn giản để cài đặt, sử dụng dễ dàng và hoàn toàn tự động cập nhật. Nó bảo vệ máy tính của bạn với công nghệ mới nhất. So với nhiều phần mềm diệt Virus khác thì nó chạy rất nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống máy tính, mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo cho những máy tính cấu hình tầm trung bình.

Tính năng chính của Microsoft Security Essentials (MSE)

  • Bảo vệ toàn diện: Microsoft Security Essentials giúp bảo vệ máy tính của bạn chống lại spyware, virus, sâu, trojan và phần mềm độc hại khác.
  • Dễ dàng để có được, dễ sử dụng :Microsoft Security Essentials có sẵn miễn phí, không có quá trình đăng ký yêu cầu thanh toán hoặc thu thập thông tin cá nhân. Nó cài đặt sau khi tải về nhanh chóng và xác nhận Windows Genuine và sau đó ở lại tự động up-to-date với các công nghệ bảo vệ và chữ ký cập nhật mới nhất.
  • Yên tĩnh bảo vệ: Microsoft Security Essentials không nhận được theo cách của bạn. Nó chạy âm thầm trong nền và lịch trình quét khi máy tính của bạn rất có thể là nhàn rỗi. Bạn chỉ nhìn thấy cảnh báo khi bạn cần phải hành động.

MSE hoàn toàn miễn phí và có thể được sử dụng trong Windows Xp, Vista và Windows 7 Cả hai 32-bit và 64-bit phiên bản được hỗ trợ.

Bạn nên gỡ bỏ cài đặt phần mềm chống virus khác đang chạy trên máy tính của bạn trước khi cài đặt Microsoft Security Essentials. Chạy nhiều hơn một chương trình chống virus cùng một lúc có thể gây xung đột ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Download Microsoft Security Essentials (MSE) 4.6.0305.0

Tải về Tại đây

Lựa chọn ngôn ngữ, phiên bản phù hợp với hệ điều hành bạn sử dụng. Lưu ý là bạn phải Active Win 7 bản quyền thì mới có thể cài đặt được nhé.


Download Microsoft Security Essentials (MSE) 4.6.0305.0

Download Microsoft Security Essentials (MSE) 4.6.0305.0
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of