ESET Smart Security 8 – Phần mềm diệt Virus, Spyware


ESET Smart Security 8 – Phần mềm diệt Virus, Spyware

ESET Smart Security 8 vừa được cập nhật và nó đã nhanh chóng được người dùng download sử dụng, đánh giá cao. Đây là một phần mềm diệt Virus, Spyware, Malware, Rootkit cùng hàng loạt các chương trình độc hại phổ biến hiện nay. Ngoài ra, nó còn có chức năng tường lửa, thiết lập quyền truy cập, bảo vệ kết nối Internet, Email. Cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật liên tục nhằm phát hiện và loại bỏ thành phần nguy hiểm khác nhau. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực, ngốn ít tài nguyên hệ thống khi chạy so với các phần mềm khác. Nếu máy tính bạn chưa có phần mềm bảo mật diệt virus nào thì ESET Smart Security là một trải nghiệm thú vị và an toàn.

ESET Smart Security 8

Trước đây thì mình hay dùng phần mềm Microsoft Security Essentials, giờ muốn trải nghiệm thêm chương trình khác, KIS 2015 hay NIS thì dung lượng nặng + chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Tìm hiểu thì thấy ESET Smart Security khá phù hợp với nhu cầu sử dụng nên mình đã download về cài đặt. Sau 1 thời gian dùng thì mình hoàn toàn hài lòng với những gì nó mang lại. Không cần phải cài thêm chương trình diệt virus nào khác. Nó hoạt động bảo vệ theo thời gian thực, tự động phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại: Anti-Virus, Anti-Spyware, Anti-Rootkit, Anti-Spam, Anti-Theft, Firewall, Parental Control. Hơn thế nó cho phép bạn thiết lập bảo vệ duyệt web, Email an toàn, tránh truy cập phải những trang web độc hại, lừa đảo, majno danh nhằm chiếm đoạt tài khoản, thông tin cá nhân của bạn.

Ưu điểm vượt trội của ESET Smart Security 8

Diệt Virus và ngăn chặn trang web lừa đảo

Phần mềm này có khả năng phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại Virus từ cũ tới mới nhất hiện nay. Hơn thế, nó còn xóa sổ những trang web lừa đảo, duyệt web cũng như mua sắm trên Internet an toàn hơn bao giờ hết.

Ngăn chặn đánh cắp dữ liệu

Lo lắng về việc mất máy tính xách tay của bạn? Theo dõi và xác định vị trí máy tính xách tay bị mất của bạn hoặc liên hệ với các công cụ tìm nhờ Anti-Theft.

Nâng cao bảo mật tường lửa

Bạn đang truy cập mạng WiFi công cộng ? Chắc hẳn bạn đã biết nguy cơ đánh cắp dữ liệu, thông tin cá nhân qua mạng wifi miễn phí rồi chứ. Các thiết lập Firewall mạnh mẽ mà phần mềm này mang lại sẽ giúp bạn luôn được an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, ESET Smart Security 8 còn có chế độ riêng dành cho lúc chơi game. Mình đã thử và không gặp lỗi hay game bị ảnh hưởng. Đây thực sự là trải nghiệm tuyệt vời đối với phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính của bạn trước những nguy cơ gây hại và mối nguy hiểm tiềm tàng hiện nay.

ESET-Smart-Security-8-lifetime

Download ESET Smart Security 8

Tải về bản 32bit

Tải về bản 64bit


ESET Smart Security 8 – Phần mềm diệt Virus, Spyware

File kích hoạt | Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


ESET Smart Security 8 – Phần mềm diệt Virus, Spyware

ESET Smart Security 8 – Phần mềm diệt Virus, Spyware
Đánh giá bài viết này

8
Leave a Reply

avatar
6 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
hàMinh Luannguyen sy haoNguyễn Hảisieudu Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
boychickul
Guest
boychickul

E KHONG TẢI ĐC FILE KÍCH HOẠT LÀ SAO Ạ? :((

boychickul
Guest
boychickul

ĐÂY Ạ

Nguyễn Hải
Guest

boychickul Đã bổ sung link dự phòng nhé.

sieudu
Guest

Các bạn không cần phải tải file kích hoạt đâu. Thay vào đó, có thể truy cập trang sau để lấy key, mình đã lấy và đang dùng được mấy tháng nay.
https://www.facebook.com/pages/ESET-Smart-Security-8-Username-Password/1572836336314411

nguyen sy hao
Guest

xin key eset vietnam

Minh Luan
Guest
Minh Luan

Key đến năm 2016 cho anh em:
https://www.youtube.com/watch?v=zM4kCvNtSEk

hà
Guest

phần mềm dùng cực kỳ hiệu quả , nhưng nên dùng bản gốc .