Gridinsoft Anti-Malware 3 Full – Phát hiện và diệt mã độc


Gridinsoft Anti-Malware 3 Full – Phát hiện và diệt mã độc

Bạn thường xuyên tải phần mềm kèm theo công cụ kích hoạt bản quyền ?. Tất nhiên là dùng “lậu” rồi chứ mua key chính hãng thì không có gì đáng bàn. Kèm theo đó là mối nguy hại bị cài mã độc hay các chương trình độc hại khác. Nó có thể phá hoại hoặc đánh cắp dữ liệu thông tin cá nhân. Lúc này bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ từ phần mềm chuyên diệt mã độc như Gridinsoft Anti-Malware. Có nhiều công cụ khác nhau và nếu như bạn không ưng ý hoặc thấy hiệu quả không được cao thì hãy chuyển sang cái này. Trước đây có tên là Trojan Killer, ngày trước nó chỉ áp dụng đối với trojan và nay hãng đã cải tiến để hỗ trợ phát hiện, quét và loại bỏ hầu hết các phần mềm độc hại phổ biến. Trang bị hệ thống bảo mật vững chắc, kết hợp với phần mềm diệt Virus để đảm bảo Windows chạy thông suốt và không phải lo lắng về dữ liệu bị đánh cắp hay bị mất dữ liệu do malware phá hủy nữa.

GridinSoft Anti-Malware

Gridinsoft Anti-Malware với cơ chế tự động bảo vệ, phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại malware. Nó trở thành khắc tinh của Malware, Trojans, rootkits, worms, spy apps, virus, kể cả phần mềm quảng cáo cài lên trình duyệt web. Những gì bạn cần làm chỉ là cài đặt rồi mở lên, nhất quét để phát hiện các vấn đề. Chương trình hiển thị chi tiết tên file độc hại, tên gọi của nó, thư mục lưu trữ và các hành động loại bỏ hoặc cho vào danh sách loại trừ.

Mới đây thì hãng sản xuất đã cập nhật phiên bản mới, Phanmemaz.com sưu tầm và giới thiệu cho các bạn cùng trải nghiệm. Mục đích chung là bảo vệ máy tính an toàn, chống lại các phần mềm độc hại ngày một tinh vi và phát triển mạnh mẽ như hiện nay.Thay vì dài dòng trong việc nêu nên tính năng thì mình sẽ đi thẳng vào cách sử dụng, các vấn đề liên quan. Hiểu nôm na thì nó dùng để phát hiện và loại bỏ malware cho toàn bộ máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows. Kết hợp với trình diệt Virus thì bạn không còn gì phải bận tâm nữa.

Download Gridinsoft Anti-Malware 3 Full

Tải về Link FileDwon

Tải về Link Upload

Hỗ trợ trên mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10.

Giải nén tập tin tải về, sau đó tiến hành cài đặt như bình thường. Khi cài xong thì bạn thoát hoàn toàn chương trình rồi chạy file kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt mã độc

Mở phần mềm sau khi cài để bắt đầu khám phá xem có gì hay ho.

Giao diện làm việc khá là thân thiện, không yêu cầu bạn phải có trình độ chuyên môn hay gì cả.

GridinSoft Anti-Malware

Gridinsoft Anti-Malware hỗ trợ quét nhanh, quét toàn bộ, quét một thư mục, phân vùng bất kì hoặc các thiết bị lưu trữ dữ liệu di động như USB, thẻ nhớ, điện thoại. Trong hướng dẫn này thì mình áp dụng các quét nhanh xem sao.

Nhấn vào Quick Scan để thực hiện.

GridinSoft Anti-Malware

Quá trình quét hiển thị chi tiết kết quả, thư mục, tập tin bị nhiễm độc. Chờ đợi trong giây lát để nó hoàn thành. Chế độ Quick Scan chỉ quét các vấn đề trong ổ C hệ điều hành. Còn nếu muốn quét toàn bộ thì nhấn Full để dò toàn bộ, cách đó sẽ mất nhiều thời gian hơn. Cũng như nhiều phần mềm khác thì Anti-Malware cho phép quét một thư mục hoặc phân vùng mong muốn, điều này khá hiệu quả khi bạn biết chính xác mã độc đang nằm ở đâu đó trong máy tính.

Quá trình quét hoàn tất, bạn đánh dấu vào malware hoặc file độc hại nào đó. Tiếp theo bạn lựa chọn hành động là bỏ qua, xóa, ch vào vùng an toàn. Mình thì cứ Delete cho nó nhanh.


Gridinsoft Anti-Malware 3 Full – Phát hiện và diệt mã độc

Sau cùng bạn nhấn Apply để áp dụng công việc quét, diệt mã độc.

GridinSoft Anti-Malware

Chế độ tự động bảo vệ được kích hoạt thì nó sẽ nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt kịp thời. Trên thực tế thì có nhiều malware lây lan rất nhanh khiến mình không kịp trở tay. Nhấn sang Tab Protect rồi click Start để bật nó lên.

Chuyển sang mục Tools, tại đây có chức năng Reset browser settings để khôi phục thiết lập mặc định trình duyệt web. Trong quá trình sử dụng thì nhiều khi máy tính bạn bị dính phần mềm quảng cáo làm thay đổi trang chủ, tự động mở tab mới, cài plugin rồi toolbar rác.

GridinSoft Anti-Malware

Áp dụng cho hầu hết trình duyệt hiện nay, chức năng kèm theo là xóa lịch sử, cookie, cache, mật khẩu đã nhập. Bởi vậy, bạn cần lưu thông tin trước khi tiến hành hoặc bỏ đánh dấu nếu không muốn xóa những thông tin này.

GridinSoft Anti-Malware

Như vậy là mình đã giới thiệu tổng quan về phần mềm diệt mã độc Gridinsoft Anti-Malware 3 mới nhất cho bạn tham khảo. Lựa chọn sử dụng, đánh giá và có được quyết định mang lại hiệu quả tốt nhất cho máy tính, dữ liệu của mình.


Gridinsoft Anti-Malware 3 Full – Phát hiện và diệt mã độc

Gridinsoft Anti-Malware 3 Full – Phát hiện và diệt mã độc
Đánh giá bài viết này

11
Leave a Reply

avatar
5 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
Trần Văn BảoNguyễn Văn DuyệtLinhNguyễn HảiHiep Huynh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Trần Hải
Guest
Trần Hải

Cái này so với Malwarebytes Anti-Malware thì sao Ad?

Hiep Huynh
Guest
Hiep Huynh

Minh install rồi chạy thử. Sau đó hỏi cần activation code.
Nếu bạn có cho mình xin với.

Cảm ơn bạn

Linh
Guest
Linh

add ơi cho mình hỏi, khi mình delete rồi apply nhưng nó cần Activatio code nữa ạ, mình thấy có sẵn 1 loạt chữ cái CFDTKISAHQVN..vv nhưng mình ấn Activate now thì lại không được ạ. Add giúp mình với ạ. Tks a ạ

Nguyễn Văn Duyệt
Guest
Nguyễn Văn Duyệt

mình scan song rồi nó bắt phải nhập code thì làm thế nào hả ad

Trần Văn Bảo
Guest
Trần Văn Bảo

khi mình delete rồi fix now, nhưng nó cần Activatio code là sao Admin