IObit Malware Fighter Pro v5.2.0.3996 Key Full – Diệt mã độc máy tính


IObit Malware Fighter Pro v5.2.0.3996 Key Full – Diệt mã độc máy tính

Ngay từ khi cài xong hệ điều hành Windows thì máy tính của bạn sẽ luôn phải đối mặt trước những nguy cơ tấn công từ virus, mã độc, các hiểm hoạ khôn lường từ Internet. Thật nguy hiểm nếu như bạn không cài bất cứ phần mềm diệt Virus hay diệt Malware nào, bởi dữ liệu trong máy tính rồi thông tin cá nhân, thông tin tài khoản trên Internet, thẻ tín dụng rất dễ bị đánh cắp bởi kẻ xấu. IObit Malware Fighter Pro cung cấp cho người dùng giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện trước các phần mềm độc hại đó. Chế độ quét thông minh, bảo vệ theo thời gian thực và được cập nhật cơ sở dữ liệu mới hàng ngày. Phát hiện và loại bỏ ngay lập tức các loại virus, malware, keylog, không cho chúng kịp phát tán chứ đừng nói là phá hoại. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phiên bản 5 Key Full mới nhất, hỗ trợ tối đa cho việc bảo mật máy tính của bạn.

IObit Malware Fighter Pro 4

Malware Fighter Pro 5 là phiên bản mới nhất mà hãng IObit cập nhật, phát hành cho người dùng máy tính PC, Laptop. Chương trình hoạt động trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 cho cả 32bit và 64bit. Nó có chức năng chính là phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại malware, spyware độc hại phổ biến hiện nay, bao gồm cả Adware, trojans, keyloggers, bots, worms, hijackers. Nếu bạn thấy trình duyệt của mình tự nhiên bị thay đổi trang chủ, cài một đống tiện ích chả biết là cái gì thì máy bạn đã bị dính rồi nhé. Ngoài ra thì nó cũng sẽ phá huỷ cấu trúc của file dữ liệu, hệ thống dẫn tới lỗi win, chậm máy, chưa kể bị đánh cắp dữ liệu nữa.

So sánh chất lượng với Malwarebytes Anti-Malware Premium


IObit Malware Fighter Pro v5.2.0.3996 Key Full – Diệt mã độc máy tính

Với công nghệ tiên tiến, IObit trang bị cho sản phẩm này giải pháp hoàn hảo, nó sẽ bảo vệ máy tính của bạn liên tục, theo thời gian thực. Khi có dữ liệu mới tải về từ trên mạng hoặc kết nối USB, thẻ nhớ, điện thoại với máy tính thì nó cũng sẽ quét toàn bộ rồi mới cho sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phần mềm diệt Virus khác nên bạn kết hợp cả hai để mang lại hiệu quả cao nhất, nâng cao bảo mật an toàn dữ liệu, thông tin, loại bỏ nguy cơ tấn công từ các phần mềm độc hại.

IObit Malware Fighter Pro 5 Key Full bản quyền

Phiên bản mới nhất là bản v5.2.0.3996, hiện tại thì mình đang dùng thấy khá ưng ý, không phải lo lắng vì công việc của mình liên quan nhiều tới chuyện tải phần mềm từ Internet.

Bạn tải về miễn phí theo liên kết mà mình đã Upload dưới đây:

Installer: FileDwon.info || Uplod.ws

Key: FileDwon.info || Uplod.ws

Hỗ trợ và tương thích cho mọi hệ điều hành từ Windows XP cho tới Windows 10.

Sau khi tải về, bạn giải nén bằng WinRAR hoặc 7-zip.

Tiến hành cài đặt như bình thường rồi kích hoạt với key IObit Malware Fighter kèm theo.

Trải nghiệm phiên bản Full Version, không lo giới hạn ngày sử dụng hay dùng thử đối với bản Free như trước nữa.

Với IObit Malware Fighter Pro 5 + Fey Full kích hoạt này thì bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng diệt malware, mã độc, virus, phần mềm quảng cáo cũng như vô vàn mối nguy hại khác từ Internet. Trang bị công cụ bảo mật cho máy tính của bạn trước khi quá muộn bằng cách download, cài đặt và sử dụng phần mềm này. Đừng quên cho đánh giá của bạn sau khi dùng và chia sẻ nó cho bạn bè cùng biết tới nhé.


IObit Malware Fighter Pro v5.2.0.3996 Key Full – Diệt mã độc máy tính

IObit Malware Fighter Pro v5.2.0.3996 Key Full – Diệt mã độc máy tính
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Long Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Long
Guest
Long

Cảm ơn nhiều hén.