Kaspersky Internet Security 2016 – KIS 2016 Full


Kaspersky Internet Security 2016 – KIS 2016 Full

Kaspersky Internet Security 2016 là phiên bản mới nhất của phần mềm diệt Virus Kaspersky nổi tiếng. Hiện tại hãng đang cập nhật những bản Beta thử nghiệm và nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm từ phía người dùng máy tính Windows. Nhằm mang tới cho các bạn những thông tin mới nhất thì hôm nay mình chia sẻ KIS 2016 Full bản quyền + công cụ kích hoạt Kaspersky Reset Trial quen thuộc. Nó có nhiều tính năng cải tiến hữu ích, tương thích với hệ điều hành Windows 10 mới nhất từ Microsoft. Nội dung chính mà mình đề cập tới là download và hướng dẫn cài đặt Kaspersky 2016 chi tiết cho các bạn tham khảo.

kaspersky-internet-security-2016

Trước đó thì mình đã chia sẻ cho các bạn KIS 2015, nếu bạn chưa muốn thử nghiệm Beta thì dùng bản Final đó.

Giới thiệu về Kaspersky Internet Security 2016

Kaspersky Internet Security là một hệ thống phòng thủ máy tính toàn diện từ tất cả các loại mối đe dọa điện tử, chẳng hạn như phần mềm độc hại, hacker khai thác, spam, rootkit, phần mềm gián điệp, tin nhắn lừa đảo, quảng cáo popup dai dẳng, vv
Ngoài các Anti-virus, các ứng dụng bao gồm một thế hệ mới cá nhân Firewall, một Proactive Defense thành phần cung cấp sự bảo vệ khỏi các mối đe dọa chưa biết, một thành phần Privacy Control cung cấp bảo vệ từ gian lận Internet, và một thành phần Anti-Spam để lọc ra các email không mong muốn.

Phiên bản Kaspersky Internet Security 2016 bao gồm một số cải tiến mà mở rộng chức năng của nó và mức độ bảo vệ đáng kể. Như vậy, các mô-đun kiểm soát của cha mẹ mới theo dõi hoạt động duyệt web của người dùng và ngăn chặn truy cập đến các tài nguyên web có chứa bạo lực, khiêu dâm, quảng cáo thuốc hoặc giới hạn thời gian online.

Các mô-đun bảo vệ dữ liệu bí mật của các thành phần điều khiển bảo mật ngăn chặn hành vi trộm cắp thông tin quan trọng, chẳng hạn như, địa chỉ email, mật khẩu, thông tin ngân hàng, và số thẻ tín dụng.

Ngay cả với các tính năng bổ sung và bảo vệ toàn diện, kiểm soát các ứng dụng Kaspersky Internet Security đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn: một người mới bắt đầu sẽ có thể chọn kiểu cài đặt ứng dụng và một chế độ bảo vệ cho phù hợp với nhu cầu của mình từ danh sách các tùy chọn .

Kaspersky Internet Security ban đầu được phát triển cho hệ điều hành mới của Microsoft Windows Vista. Nó hoàn toàn tương thích với cả 32 và các phiên bản 64-bit của hệ điều hành. Giao diện sản phẩm theo phong cách của Microsoft Windows Vista và tích hợp một cách tự nhiên với môi trường đồ họa của nó.
Kaspersky Internet Security 2016 beta review

Kaspersky Internet Security 16 phiên bản mới nhất cung cấp 100% bảo mật cho máy tính cá nhân chỉ khi người dùng giữ cập nhật các chương trình để nó biết nhiều hơn về virus. Từ hacker cập nhật cách hoạt động của họ để tấn công người dữ liệu cá nhân, các KIS là sẵn sàng để giết bất kỳ hành vi hoài nghi. Nó sẽ đảm bảo các giao dịch tài chính, chẳng hạn như thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng, các trang web mua sắm trực tuyến, tối ưu hóa máy tính và chạy ở chế độ nền mà không làm chậm máy tính của bạn không phải làm chậm hoạt động của hệ thống.


Kaspersky Internet Security 2016 – KIS 2016 Full

Download KIS 2016 Full

Sau khi tải về, bạn giải nén và chạy file KIS16.0.0.360en-US.exe để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm diệt virus KIS 2016 lên máy tính.

Phiên bản này còn có tên gọi khác là Kaspersky Internet Security Technical Preview. Các bước cài không có gì phải lưu ý, bạn chỉ cần để mặc định nhấn Next là được.

Phiên bản dùng thử có thời hạn 90 ngày, khi gần hết bản quyền thì bạn chạy công cụ kèm theo file tải về để reset lại như ban đầu nhé.


Kaspersky Internet Security 2016 – KIS 2016 Full

Kaspersky Internet Security 2016 – KIS 2016 Full
Đánh giá bài viết này

4
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
TâmTủ bếp đẹpNguyễn HảiHiếu Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hiếu
Guest
Hiếu

thank ad ạ.sau này có máy ngon sẽ cài kappersky :))

Tủ bếp đẹp
Guest
Tủ bếp đẹp

Tiết kiệm được 3 tháng kaka.

Tâm
Guest
Tâm

nhiều người bảo dùng pm diệt virus bản quyền miễn phí bằng cách dùng crack hay patch là đang nuôi virus, vậy phải không ad?
pm này có chứa mã độc ko ad? ad làm hay sưu tầm vậy?