Sở hữu Kaspersky vĩnh viễn với Kaspersky Reset Trial


Sở hữu Kaspersky vĩnh viễn với Kaspersky Reset Trial

Không cần phải mất tiền mua bản quyền thì giờ đây bạn có cơ hội sử dụng Kaspersky vĩnh viễn bằng công cụ Kaspersky Reset Trial. Hiểu đơn giản, nó dùng để kích hoạt phiên bản dùng thử mỗi khi hết hạn hoặc sắp hết. Thông thường, các sản phẩm của hãng phần mềm diệt Virus này cho người dùng trải nghiệm 30 ngày miễn phí. Sau đó nó sẽ khoá, liên tục hỏi key các kiểu khá phiền toái. Vậy đâu là giải pháp ? Phanmemaz.com sưu tầm được 1 công cụ khá là hay, chức năng của nó là reset key trial, cứ gần hết 30 ngày dùng thì bạn chạy nó để có 30 ngày tiếp. Như vậy thì bạn sẽ sở hữu Kaspersky vĩnh viễn rồi có đúng không nào.

Đề xuất: Key KIS 2016 mới nhất

Kaspersky Reset Trial


Sở hữu Kaspersky vĩnh viễn với Kaspersky Reset Trial

Kaspersky Reset Trial có lẽ không còn xa lạ với những bạn đam mê công nghệ nói chung, về phần mềm diệt Virus nói riêng. Những gì bạn cần làm là tải phiên bản nào đó của hãng, cài đặt như bình thường. Chạy tool để kích hoạt 30 ngày bản quyền dùng thử bất cứ lúc nào bạn muốn.

Phần mềm thuộc dạng Portable chạy ngay không cần cài đặt. Sau khi tải về thì bạn dùng được ngay, tất nhiên là tắt trình diệt virus đi rồi. Hiệu quả ngay lập tức mà không cần khởi động lại máy tính Windows.

Kaspersky Reset Trial có thực sự bẻ khoá thành công ?

Câu trả lời là hoàn toàn được, mình đã áp dụng trên KIS 2016 cũng như KAV 2016. Thật tuyệt vời khi mà nỗi lo sắp hết hạn dùng thử luôn thường trực trong khi không có eẹtều kiện mua key chính hãng.

sHub

Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10, áp dụng cho tất cả sản phẩm của Kaspersky.

Giải nén bằng WinRAR rồi làm theo các bước dưới đây:

  • Ngắt kết nối Internet.
  • Cài đặt Kaspersky với lựa chọn dùng thử Trial.
  • Vào Setting và disable Self-Defence.
  • Thoát Kaspersky ở thanh công cụ góc phải.
  • Nếu bạn đang dùng Win 10 thì tắt cả Windows Defender đã nhé.
  • Mở công cụ Kaspersky Reset Trial.
  • Nhấn nút Reset Activation.

Kaspersky Reset Trial

Kaspersky Reset Trial sẽ tự động phát hiện phiên bản mà bạn cài đặt và kích hoạt lại bản quyền dùng thử 30 ngày. Như vậy, có thế coi là dùng vĩnh viễn miễn phí rồi còn gì nữa có đúng không nào. Xét về tính năng thì không thua kém bản mua chính hãng là mấy nên bạn yên tâm khi sử dụng.


Sở hữu Kaspersky vĩnh viễn với Kaspersky Reset Trial

Sở hữu Kaspersky vĩnh viễn với Kaspersky Reset Trial
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of