Key Avast Internet Security 2015 bản quyền hơn 600 ngày


Key Avast Internet Security 2015 bản quyền hơn 600 ngày

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn Avast 2015 Premier, đó là phiên bản cao cấp của phần mềm diệt virus mà hãng Avast cung cấp cho người dùng. Ngay sau đó nó đã nhận được sự phản hồi tích cực, thích thú của phía độc giả. Tiếp nối thành công đó, Phanmemaz.com mang tới cho bạn Key Avast Internet Security 2015 mới nhất, có thời hạn bản quyền là hơn 600 ngày. Nếu như máy tính bạn chưa có trình diệt virus nào thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu bản quyền nhỉ. Đã từ rất lâu rồi thì cái tên Avast đã trở nên quen thuộc và được đánh giá rất cao trong lĩnh vực bảo mật, phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ các mẫu virus mới nhất, spyware, các chương trình độc hại, gián điệp gây hại cho máy tính của bạn. Và còn điều thú vị hơn là theo khảo sát thì nó ngốn ít tài nguyên hệ thống ram, cpu hơn các cái khác nên phù hợp với cả máy tính có cấu hình vừa và yếu.

Nhận thêm quà: Key kis 2015

Avast Internet Security 2015

Avast Internet Security 2015 bao gồm đầy đủ chức năng có trong bản Free và bản Pro. Nếu máy tính bạn có kết nối Internet thì bạn nên cài bản này, vì nó có nhiều tính năng nâng cao giúp duyệt web an toàn, ngăn chặn sự lây nhiễm mã độc hay các ứng dụng theo dõi truy cập trên các website.

Về giới thiệu chi tiết về tính năng các kiểu thì mình sẽ đề cập trong nội dung bài viết tới. Để không mất thời gian của các bạn thì mình đi thẳng vào vấn đề chính nhé.

Cách cài Key Avast Internet Security 2015

Trước tiên, bạn cần tải file License key mình đã upload lên theo địa chỉ:

Link dự phòng

Sau đó giải nén, bạn sẽ thấy 2 file license có định dạng đuôi là .avastlic. Vậy làm sao để kích hoạt bản quyền với file này ?.


Key Avast Internet Security 2015 bản quyền hơn 600 ngày

Nếu bạn chưa cài phần mềm Avast trong máy thì tải bản Internet Security cài đặt Online theo địa chỉ Tại đây.

Mở phần mềm khi cài xong và tìm tới Thiết lập -> Bản quyền -> Nhập tập tin bản quyền, chọn tới file license key đã giải nén ở bước trên.

Giờ thì chờ đợi trong giây lát để nó tiến hành nâng cấp, áp dụng key bản quyền này đối với máy tính của bạn. Kết thúc thì bạn sẽ có hơn 600 ngày sử dụng miễn phí có bản quyền phần mềm diệt Virus chất lượng này nhé.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Key Avast Internet Security 2015 bản quyền hơn 600 ngày

Key Avast Internet Security 2015 bản quyền hơn 600 ngày
Đánh giá bài viết này

3
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
LinhNguyễn HảiHiếu Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hiếu
Guest

lỗi rồi adm ơi

Linh
Guest
Linh

nó báo đang sử dụng hàng fake.