Key Avast Premier 2016 bản quyền tới năm 2022 miễn phí


Key Avast Premier 2016 bản quyền tới năm 2022 miễn phí

Avast Premier 2016 là khắc tinh của các loại Virus, phần mềm độc hại trên máy tính, điện thoại hiện nay. Nó được tích hợp đầy đủ tính năng của toàn bộ các phiên bản khác của Avast và bổ sung những tính năng nâng cao hơn. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm diệt Virus để đảm bảo dữ liệu cũng như thông tin thì bạn nên sử dụng Avast Premier 2016. Không chỉ đơn thuần diệt virus, malware mà nó còn có chức năng bạo vệ an toàn trên Internet, chặn trang web độc hại, lừa đảo, xoá file chứa mã độc hay bất cứ nguy hại nào trước khi tải hoàn tất. Phanmemaz.com vừa sưu tầm được một số License Key bản quyền tới năm 2022 cho các bạn cùng khám phá.

Avast Premier 2016

Trong khuôn khổ nội dung bài viết này thì mình chỉ đề cập tới nét mới cũng như những phần được cải thiện hiệu suất. Theo đó là hướng dẫn cài đặt, kích hoạt bản quyền chi tiết để bạn tham khảo.

Avast Premier 2016 có gì mới ?

Sau mỗi năm thì không chỉ Avast mà hầu hết hãng phần mềm diệt virus khác đều có những phiên bản mới với cải tiến, tính năng mới. Vậy trong bản Premier này có gì khiến bạn phải quan tâm, hãy cùng xem tiếp phần bên dưới.

  • Quản lý và đồng bộ Password, tự động điền vào khung đăng nhập để không phải thao tác gì nhiều. Tất nhiên là bạn cần phải lưu và kích hoạt chế độ này. Ngăn chặn nguy cơ đánh cắp tài khoản thông qua bàn phím mà chúng ta được biết đến với cái tên là Keylog các kiểu đó.
  • Kết nối trình duyệt an toàn, chặn truy cập vào trang không đáng tin cậy, bảo vệ dữ liệu thông tin nhập vào thanh toán, mua sắm online, loại bỏ nguy cơ virus và keylog tiềm ẩn.
  • Giao diện người dùng được cải tiến, sử dụng dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.
  • Chức năng Feedback giúp kết nối người sử dụng với nhà sản xuất để họ có những thay đổi kịp thời.
  • Chế độ Avast Smart Scan bao gồm tất cả trình Antivirus, Software Updater, Browser Cleanup, Home Network Security, Cleanup, và Passwords trong một. Chỉ 1 lần quét để kiểm tra toàn bộ tình trạng an toàn của máy tính.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Avast Premier 2016 Key Full

Trước tiên, bạn cần tải phiên bản cài đặt mới nhất và Key theo liên kết dưới đây:

Tải file cài đặt

Tải Key Avast Premier 2016 | Link Upload

OK, bây giờ bạn hãy thực hiện từng bước sau để cài lên máy tính PC, Laptop.

Click phải vào file setup rồi chọn Run as administrator. File Online yêu cầu kết nối mạng, còn file mình chia sẻ ở trên là bản Full, cài Offline vô tư.

Avast Premier 2016

Bây giờ bạn nhấn Install, để thay đổi ngôn ngữ thì bạn click vào English ở góc phải phía trên và chọn Tiếng Việt nếu muốn.

Avast Premier 2016

Quá trình cài Avast Premier 2016 khá nhanh, cửa sổ thông báo việc cài đặt hoàn tất. Mặc định bạn sẽ có 30 ngày dùng thử phần mềm diệt Virus này.

Avast Premier 2016

OK, vậy là xong bước đầu tiên. Bây giờ bạn thoát hẳn chương trình ở thanh Taskar góc phải dưới cùng.

Chạy file blockhost.bat để chặn kiểm tra bản quyền tới Server của Avast.

Vào thư mục Avast! Premier Licenses và chạy file Key Avast 2016 trong đó. Hộp thoại hiện ra thì chọn YES để đồng ý.

Avast Premier 2016


Key Avast Premier 2016 bản quyền tới năm 2022 miễn phí

Wow, như bạn thấy thì việc kích hoạt Key Avast Premier 2016 Full đã thành công, giờ đây bạn đã có bản quyền tới năm 2022. Bảo vệ máy tính cũng như dữ liệu của bạn an toàn hơn, bảo mật hơn với phần mềm diệt Virus chất lượng hàng đầu. Nếu thành công thì hãy chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng ngay từ hôm nay nhé.

 


Key Avast Premier 2016 bản quyền tới năm 2022 miễn phí

Key Avast Premier 2016 bản quyền tới năm 2022 miễn phí
Đánh giá bài viết này

4
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
hiendatHuy ĐàoKhanh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Khanh
Guest
Khanh

Chao ban
Chạy file blockhost.bat để chặn kiểm tra bản quyền tới Server của Avast. nghia la lam nhu the nao , ban co the huong dan cu the cho minh biet ko. Cam on
Khanh

Huy Đào
Guest
Huy Đào

đại khái là chặn cái host kiểm tra hiệu lực của bản quyền (thế nên tên là block host) để kéo dài thời gian sử dụng. THeo mình hiểu là như vậy

dat
Guest
dat

key avast cleanup và vpn có ko ad

hien
Guest
hien

tải về blockhost.bat sao v a. hình như bị nhiễm vi rút luôn rồi. haiz