Key KIS 2016 | Download KIS 2016 Full Final


Key KIS 2016 | Download KIS 2016 Full Final

Key KIS 2016 là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua. Chắc hẳn trong số những người đang xem bài viết này thì không còn xa lạ với cái tên Kaspersky Internet Security rồi nhỉ. Đây là phần mềm diệt Virus, bảo vệ kết nối Internet an toàn tốt nhất hiện nay và được người dùng máy tính Windows trên toàn thế giới ưa chuộng, nhận được nhiều giải thưởng giá trị trong lĩnh vực bảo mật từ các bảng xếp hạng, trang công nghệ hàng đầu. Ngày hôm nay mình chia sẻ cho các bạn tập tin cài đặt KIS 2016 Full tự động kích hoạt bản quyền tới năm 2017, giờ mới là 2015 thôi, tha hồ sử dụng và bảo vệ máy tính của mình trước những nguy cơ gây hại luôn rình rập mang tên virus, trojan, malware hay đánh cắp dữ liệu, lừa đảo từ Internet.

Dùng bản cũ hơn nếu bạn muốn: Key KIS 2015

kaspersky-internet-security-2016

Kaspersky Internet Security 2016 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm bảo mật toàn diện của Kaspersky, trong đó bao gồm chống virus, tường lửa, bảo vệ trình duyệt, antispam, khai thác phòng chống, kiểm soát của cha mẹ, một phần mềm chặn quảng cáo và nhiều hơn nữa.

Trong phiên bản mới nhất bao gồm một tính năng mang tên “Private Browsing”, làm việc với Chrome, Firefox và Internet Explorer để ngăn chặn các trang web theo dõi hoạt động của bạn.

Hệ thống “kiểm soát thay đổi” giúp phát hiện phần mềm quảng cáo mà cố gắng để thay đổi nhà hoặc tìm kiếm các trang của bạn, cài đặt addons hay thay đổi các thiết lập của bạn. Bạn đang cảnh báo về bất kỳ nỗ lực như vậy và có thể cho phép hoặc ngăn chặn chúng với một nhấp chuột.


Key KIS 2016 | Download KIS 2016 Full Final

Chế độ Safe Mode đã được cải thiện bằng cách giảm sự cần thiết phải bổ sung, và có những cải tiến các loại cho các bức tường lửa, Trusted Applications chế độ, tiền an toàn và quản lý từ xa thông qua “Kaspersky My” tài khoản của bạn.

Key KIS 2016 bản quyền tới năm 2017

Không cần phải mất thời gian và các bước thủ công như một số diễn đàn, blog hướng dẫn. Tại Blog phần mềm máy tính Phanmemaz.com cung cấp cho bạn tập tin cài đặt đã kích hoạt bản quyền. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Link Fshare

Tương thích với mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10. Tuy nhiên nếu máy tính bạn cấu hình yếu thì nên suy nghĩ trước khi dùng, bởi nó ngốn nhiều tài nguyên hệ thống mà.

Làm thế nào để cài đặt KIS 2016 Full ?

Trước tiên, cài đặt .Net Framework nếu như máy bạn chưa có vì phần mềm này yêu cầu có thư viện đó.

Click file KIS_16.0.0.614_RePack.exe sau khi tải về để bắt đầu quá trình cài đặt.

kis-2016-setup-1

Sau đó chỉ việc chờ đợi cho quá trình cài hoàn tất.

kis-2016-full

Key kis 2016 bản quyền 727 ngày, dự tính là tới năm 2017. Bản này đã được cập nhật cơ sở dữ liệu tới ngày 26/8/2015, update vô tư vì đã chặn kiểm tra bản quyền :D. Nếu thấy OK thì chia sẻ cho bạn bè bài viết này để có chung niềm vui nhé.


Key KIS 2016 | Download KIS 2016 Full Final

Key KIS 2016 | Download KIS 2016 Full Final
3 (60%) 1 vote

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiDavid Ngo Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
David Ngo
Guest
David Ngo

Bài share hay, mình đã áp dụng và thành công, cám ơn bác chủ topic! :))