Key Malwarebytes Anti-Malware Premium 2.2.0.1024 Full


Key Malwarebytes Anti-Malware Premium 2.2.0.1024 Full

Hàng ngày chúng ta phải đối mặt với vô vàn mối nguy hại từ Internet phá hoại máy tính như Virus, Malware, mã độc. Chúng làm hỏng hệ thống, lỗi win, nguy hiểm hơn là lỗi file, mất dữ liệu các kiểu. Trước đây mình rất hay là dính phải phần mềm quảng cáo rồi tự cài thêm chương trình khỉ gió gì ấy, máy chạy chậm, ram, cpu luôn quá tải, lên trình duyệt web thì trang chủ bị thay đổi, tự mở tab mới đủ các kiểu con đà điều. Và rồi mình biết tới Malwarebytes Anti-Malware Premium. Nó được đánh giá #1 trong mảng diệt Malware, trả lại sự yên bình cho máy tính. Cơ mà giá bản quyền của nó khá đắt nên không phải ai cũng có cơ hội sở hữu và dùng nó để bảo vệ cho máy tính. Phanmemaz.com sưu tầm, cập nhật và chia sẻ cho các bạn phiên bản RePack mới nhất 2.2.0.1024 đã tự động kích hoạt Key Full bản quyền vĩnh viễn.

IObit Malware Fighter Pro 4 Key Full – Diệt mã độc máy tính

Malwarebytes Anti-Malware Premium

Anti-Malware là một từ khoá được tìm kiếm khá phổ biến trên Google. Ngoài việc cài đặt phần mềm diệt Virus thì mình thường cài thêm sản phẩm diệt Malware của hãng Malwarebytes. Cho dù là máy tính PC hay Laptop, chạy Windows XP hay Win 10 thì đều có nguy cơ nhiễm phải các hiêm rhoaj khôn lường luôn rình rập từ Internet và cổng kết nối USB với thiết bị mang mầm bệnh khác.

Malwarebytes Anti-Malware Premium

Có lẽ những ai đang xem bài viết này cũng như lần đầu thì đều biết được công dụng của nó để làm gì. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là chương trình sẽ bảo vệ liên tục, quét, phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại malware đơn giản tới phức tạp, xuất hiện mới nhất trên mạng. Cơ sở dữ liệu cập nhật hàng ngày nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ nhận dạng và làm bốc hơi mối nguy hại đó trước khi nó định làm gì.


Key Malwarebytes Anti-Malware Premium 2.2.0.1024 Full

Key Malwarebytes Anti-Malware Premium 2.2.0.1024

Theo quan sát của mình thì mỗi một phiên bản mới thì hãng lại có cơ chế phát hiện key lậu. Bởi vậy mà Phanmemaz liên tục update tại Blog, ghé thăm thường xuyên để nhận quà nhé 😀

Link dự phòng

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10.

Trước tiên, các bạn sửa file hosts, thêm nội dung này vào cuối và lưu lại:

0.0.0.0 keystone.mwbsys.com
0.0.0.0 sirius.mwbsys.com
0.0.0.0 bactem.mwbsys.com

Sau đó giải nén tập tin tải về ở trên rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Lưu ý: Bỏ dấu tích ô vuông ở các bước có cài đặt bổ sung.

Kết hợp với AdwCleaner để làm sạch trình duyệt

Malwarebytes Anti-Malware Premium hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt, bạn click biểu tượng bánh xe răng cửa -> Language rồi thay đổi theo ý. Giờ đây bạn đã được sở hữu phần mềm diệt Malware bản quyền vĩnh viễn rồi đó. Nếu thấy hiệu quả thì đừng quên chia sẻ bài viết lên Facebook cho mọi người được biết.


Key Malwarebytes Anti-Malware Premium 2.2.0.1024 Full

Key Malwarebytes Anti-Malware Premium 2.2.0.1024 Full
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Hòa Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hòa
Guest

good