Loaris Trojan Remover 1.3.3.7 Full – Loại bỏ Trojan cực mạnh


Loaris Trojan Remover 1.3.3.7 Full – Loại bỏ Trojan cực mạnh

Loaris Trojan Remover là một trong số ít các phần mềm chức năng dò tìm, ngăn chặn và loại bỏ Trojan ẩn mình cực mạnh trong các file dữ liệu. Nếu như phần mềm diệt Virus của bạn không thể dò tìm và xử lý các mối nguy hiểm tiềm tàng ảnh hưởng trực tiếp tới máy tính và dữ liệu của bạn thì đã đến lúc bạn nên cài đặt hần mềm diệt Trojan chuyên nghiệp, mạnh mẽ. Phanmemaz.com trước đó đã đăng tải giới thiệu một số phần mềm như: Trojan Killer còn để diệt mã độc thì đã có SUPERAntiSpyware Pro. Bạn nên kết hợp sử dụng để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy tính của mình. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm Loaris Trojan Remover chi tiết để các bạn tham khảo trải nghiệm.

Loaris Trojan Remover-logo

Loaris Trojan Remover – Quét và diệt Trojan cực mạnh

Trojan Remover hỗ trợ trong việc loại bỏ các phần mềm độc hại – Trojan Horses, Worms, Adware, Spyware – khi phần mềm chống virus trong máy không thể tìm ra hay loại bỏ không hiệu quả chúng. Chương trình chống virus tiêu chuẩn phát hiện tốt Malware này, nhưng không phải luôn luôn tốt loại bỏ ở hiệu quả nó. Phần lớn các máy quét Anti-Malware là cũng có thể phát hiện phần mềm độc hại – Trojan Horses, Internet Worms, Adware / Spyware vv – nhưng không phải luôn luôn hiệu quả trong việc loại bỏ chúng một khi họ đã được kích hoạt.

Trojan Remover được thiết kế đặc biệt để vô hiệu hóa / gỡ bỏ các phần mềm độc hại mà không cần người dùng phải tự chỉnh sửa các tập tin hệ thống hoặc Registry. Chương trình này cũng loại bỏ những sửa đổi hệ thống bổ sung một số phần mềm độc hại thực hiện được bỏ qua bởi một số máy quét chống virus tiêu chuẩn. Trojan Remover quét tất cả các tập tin được tải vào lúc khởi động cho Adware, Spyware, Remote Access Trojans, Internet Worms và phần mềm độc hại khác

Các chương trình này có khả năng theo dõi thói quen duyệt web của bạn và thậm chí ăn cắp thông tin cá nhân như số tài khoản ngân hàng và mật khẩu. Phần mềm gián điệp có sức mạnh để cài đặt ký sinh trùng trên máy tính của bạn mà không cần sự đồng ý của bạn. Tất cả mọi thứ bạn làm và tất cả mọi thứ bạn gõ sẽ được ghi lại ngay bây giờ! Các công ty biết những gì lợi ích của bạn! Hacker sẽ truy cập vào PC của bạn và làm bất cứ điều gì họ muốn. Họ thậm chí có thể ăn cắp nhận dạng của bạn và bạn sẽ không bao giờ là khôn ngoan!

Giải pháp: Tải phiên bản mới nhất của Loaris Trojan Remover ngay bây giờ. Bạn sẽ có thể hoàn toàn sạch máy tính của bạn của tất cả các mối đe dọa xâm hại! Máy tính của bạn sẽ được sạch sẽ và sẽ chạy nhanh hơn rất nhiều – riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ!

Công cụ bổ sung trong Loaris Trojan Remover

Thiết lập lại cài đặt Internet Explorer Trang chủ / Start / trang tìm kiếm

Một số chương trình phần mềm độc hại thay đổi các trình duyệt Internet Explorer Trang chủ, bắt đầu và tìm kiếm Trang cài đặt lại trình duyệt web trực tiếp đến các trang web khác nhau. Tiện ích này sẽ thiết lập lại trang chủ / Start / Search để mặc định tiêu chuẩn. Sau đó bạn có thể tự thiết lập lại trang chủ của bạn để trang web của bạn lựa chọn (hoặc để “trống”, mặc định).

Thiết lập lại tập tin máy chủ

Các tập tin Windows HOSTS là một tập tin văn bản mà các cửa hàng địa chỉ website. Tập tin có thể được sử dụng để tăng tốc độ truy cập đến các trang web bạn truy cập thường xuyên – bằng tương đương tên trang web (ví dụ microsoft.com) với địa chỉ DNS của nó, trình duyệt web có thể tìm thấy các trang web nhanh hơn vì nó không phải truy vấn một tên DNS máy chủ. Một số chương trình phần mềm độc hại thêm mục vào tập tin này, hoặc là từ chối truy cập đến các trang web (thường là các trang web bảo mật có liên quan hoặc công ty chống virus), hoặc để truy cập lại trực tiếp đến các trang web lựa chọn của họ.

Thiết lập lại Windows Update Policies

Một số chương trình phần mềm độc hại cố gắng để ngăn chặn Windows Update từ chạy, và hạn chế truy cập vào cài đặt lại Windows Update bằng cách tẩy trống tùy chọn Windows Update trên màn hình cấu hình Update. Tiện ích này sẽ kiểm tra các cài đặt Windows Update hiện tại và sửa chữa chúng khi cần thiết.

Download và hướng dẫn sử dụng Loaris Trojan Remover

Phanmemaz.com cung cấp cho bạn phiên bản Loaris Trojan Remover 1.3.3.7 Full mới nhất. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Yêu cầu cấu hình cài đặt:


Loaris Trojan Remover 1.3.3.7 Full – Loại bỏ Trojan cực mạnh

  • Loaris Trojan Remover supports all 32-bit and 64-bit Windows families including XP, 2003, Vista, Windows 7 and Windows 8.
  • Microsoft Windows XP (32-bit/64-bit)
  • 1 GB RAM
  • 60 MB free hard drive space
  • Minimum 800 x 600 screen resulution

Tiến hành cài đặt bình thường, kích hoạt bản quyền theo hướng dẫn kèm theo. Giao diện chính của phần mềm như hình:

Loaris Trojan Remover-1

Có 4 chế độ quét cho bạn lựa chọn:

  • Standard Scan: Quét chuẩn
  • Full Scan: Quét toàn bộ máy tính
  • Custom Scan: Lựa chọn ổ đĩa, thư mục để quét
  • Removable Scan: Quét các thiết bị lưu trữ gắn ngoài như USB, thẻ nhớ

Các công cụ được thêm vào tại mục Tools. Để thiết lập tùy chình cài đặt, lập lịch quét bạn click vào Setup.

Nói chung là Loaris Trojan Remover sử dụng khá đơn giản với giao diện trực quan. Hi vọng đây sẽ là trợ thủ đắc lực để loại bỏ Trojan trong máy tính của bạn.

Nguyễn Hải


Loaris Trojan Remover 1.3.3.7 Full – Loại bỏ Trojan cực mạnh

Loaris Trojan Remover 1.3.3.7 Full – Loại bỏ Trojan cực mạnh
Đánh giá bài viết này

6
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Nguyễn HảiQuang TháiappleTori Tran Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tori Tran
Guest
Tori Tran

link này ngon nhỉ, 1mb/s

apple
Guest
apple

Chờ đợi NaN giây sao minh download gap cai nay download k duoc vay

Quang Thái
Guest
Quang Thái

Pần mềm rất hay. Nó phát hiện nhiều phần mềm độc hại mà cả Norton cũng không phát hiện ra. Cảm ơn bạn nhiều.