Malwarebytes Anti-Malware 2 Full Key LifeTime bản quyền


Malwarebytes Anti-Malware 2 Full Key LifeTime bản quyền

Malwarebytes Anti-Malware là một trong số ít phần mềm diệt mã độc mạnh mẽ, chuyên nghiệp với tính năng cao, công nghệ tiên tiến giúp nhận dạng và loại trừ Malware ra khỏi máy tính của bạn triệt để. Hơn nữa, nó còn chặn các nguy cơ gây hại này từ trên chính trình duyệt bạn đang sử dụng để tránh lây nhiễm vào máy tính. Song song với việc diệt Virus hay gián điệp với SUPERAntiSpyware thì tác hại của Malware cũng không thể lường trước được. Hãy tự trang bị cho mình những công cụ bảo vệ an toàn trước khi quá muộn. Trong bài viết này, Phanmemaz.com giới thiệu và chia sẻ cho bạn Malwarebytes Anti-Malware 2 Full Key LifeTime bản quyền.

So sánh với: IObit Malware Fighter

Malwarebytes Anti-Malware


Malwarebytes Anti-Malware 2 Full Key LifeTime bản quyền

Malwarebytes Anti-Malware 2 Full Key

Phần mềm với cơ chế phát hiện và bảo vệ theo thời gian thực. Ngăn chặn những hành vi hack, lừa đảo trên Internet qua đường link mạo danh các trang nổi tiếng. Chế độ lập lịch quét tự động và khả năng loại bỏ, cho phép thông minh giúp bạn luôn được trạng thái được bảo vệ an toàn.

Malwarebytes Anti-Malware làm được gì cho bạn ?

  • Loại bỏ Spyware, Malware hiệu quả với cơ sở dữ liệu đầy đủ và được cập nhật hàng ngày.
  • Ngăn chặn Malicious khi truy cập Website bằng trình duyệt.
  • Bảo vệ máy tính theo thời gian thực.
  • Chế độ quét thông minh.
  • tùy chỉnh xóa Malware tho nhiều cách
  • Lập lịch cho việc quét, diệt trừ cũng như Update phiên bản mới

Đặc biệt, phiên bản Premium mà mình chia sẻ còn có nhiều tính năng hữu ích hơn rất nhiều so với bản miễn phí. Và tuyệt vời hơn đây là Key Vĩnh viễn, Update tẹt ga.

Malwarebytes Anti-Malware Premium giúp phát hiện Virus cấp cao mà các phần mềm diệt Virus không nhận dạng được. Theo đó là việc xóa bỏ Virus đó. Chắc hẳn bạn thỉnh thoảng gặp phải Virus nhưng khi xóa lại báo không thể xóa đúng không. Với phần mềm này, đó không còn là vấn đề nữa.

Chế độ bảo vệ an toàn theo thời gian thực mạnh mẽ với công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phòng chống malware cực kì hiệu quả. Hơn nữa, nó sẽ bảo vệ bạn trước những trang Web lừa đảo đánh cắp thông tin cá nhân cũng như mã độc khi bạn truy cập vào đó. Chương trình sẽ tự động loại bỏ hoặc chặn kết nối và đưa ra thông báo cảnh báo cho bạn biết.

Tài nguyên hệ thống mà phần mềm sử dụng không nhiều, và thời gian quét, loại bỏ cực nhanh. Đây thực sự là trợ thủ đắc lực cho chức “bảo vệ” gác cổng máy tính của bạn.

Download và hướng dẫn sử dụng

Mình đã sưu tầm được danh sách key bản quyền LifeTime rất ngon, nén lại với file cài đặt chia sẻ lên. Bạn tải về theo 1 trong cách link sau:

Tải về Link Nornar

Tải về Link FileDwon

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Sử dụng 1 trong các key để kích hoạt bản quyền. Giao diện chương trình như hình dưới đây.

Malwarebytes Anti-Malware

Để bắt đầu, bạn Click Scan Now để tiến hành việc quét Malware trong máy tính.

Malwarebytes Anti-Malware-2

Chờ đợi trong ít phút để hoàn thành. Bảng thông báo kết quả sẽ được hiện ra sau khi kết thúc. Mặc định lựa chọn là Quarantine, theo mình thì cứ để như vậy. Sau đó Click Apply Action tại góc phải bên dưới để loại bỏ tất cả.

Malwarebytes Anti-Malware-7

Xem lại lịch sử và thông tin chi tiết kết quả.

Malwarebytes Anti-Malware-8

Để thiết lập tùy chỉnh cài đặt, bạn click Settings tại phần trên của giao diện.

Malwarebytes Anti-Malware-3

Tính năng lập lịch quét tự động rất hữu ích, nó giúp bạn tiết kệm thời gian và bào vệ định kì. Để sử dụng, bạn click vào Automated Scheduling và đặt thời gian phù hợp với việc sử dụng máy tính của bạn.

Malwarebytes Anti-Malware-5

Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng cơ bản cho phần mềm Malwarebytes Anti-Malware. Hi vọng nó sẽ giúp ích phần nào cho việc trải nghiệm của bạn.

Nguyễn Hải


Malwarebytes Anti-Malware 2 Full Key LifeTime bản quyền

Malwarebytes Anti-Malware 2 Full Key LifeTime bản quyền
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Phácboss Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
boss
Guest
boss

chết link oi ad ơi ko tải được

Phác
Guest

Rất hiệu quả!