Malwarebytes Premium 3.0.6 Full Key LifeTime Pre-Activated


Malwarebytes Premium 3.0.6 Full Key LifeTime Pre-Activated

Malwarebytes Premium 3.0.6, trước đây có tên là Malwarebytes Anti-Malware Premium. Mình cũng không biết lý do mà hãng sản xuất lại thay đổi tên như vậy. Có lẽ giờ đây nó không chỉ diệt mã độc mà còn xoá phần mềm quảng cáo, Virus, Spyware. Thay vì phải cài nhiều phần mềm khác nhau thì nay bạn chỉ cần duy nhất chương trình này. Phanmemaz.com sưu tầm và chia sẻ cho bạn Malwarebytes Premium mới nhất, theo đó là công cụ kích hoạt Key Full vĩnh viễn. Trải nghiệm trọn vẹn chức năng, không giới hạn ngày dùng hoàn toàn miễn phí.

Malwarebytes Premium


Malwarebytes Premium 3.0.6 Full Key LifeTime Pre-Activated

Như các bạn đã biết, Virus không chỉ là mối nguy hại đối với máy tính và dữ liệu người dùng. Các phần mềm độc hại, gián điệp như Malware, Spyware hay quảng cáo Adware khiến trình duyệt web bị thay đổi.

Dấu hiệu dễ nhận biết khi bạn đang là nạn nhân: Tự động cài đặt, xuất hiện phần mềm lạ, trình duyệt thay đổi trang chủ, máy tìm kiếm, tự động mở tab mới. Máy tính tự nhiên chạy chậm bất thường do các tiền trình đôc hại chạy ngầm, ngốn tài nguyên RAM, CPU. Nguy hiểm hơn là dữ liệu, tài khoản nhập vào trên Web sẽ bị đánh cắp cho mục đích xấu. Chưa kể Virus tống tiền, mã hoá file cực kì nguy hiểm thời gian qua.

Hiện tại mình cài đặt phần mềm này trên Win 7Win 10 đều ngon lành. Nó chiếm khá ít tài nguyên hệ thống, chạy ổn định và bảo vệ tuyệt đối.

Malwarebytes Premium sẽ chặn đứng mối lo nguy hiểm, mang lại sự an tâm cho bạn. Phần mềm luôn cập nhật những mẫu Malware mới nhất hàng ngày. Nó tự động bảo vệ máy tính theo thời gian thực. Quét và diệt tận gốc phần mềm đọc hại chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Tuy nhiên, bản miễn phí bị giới hạn tính năng, không xoá tận gốc hay giới hạn ngày dùng thử. Phanmemaz chia sẻ cho bạn Key Malwarebytes Premium Full miễn phí. Bạn tải, cài đặt theo hướng dẫn phần cuối bài viết này.

Malwarebytes Premium

Malwarebytes Premium LifeTime Key

Bạn cảm thấy phần mềm diệt Virus thôi chưa đủ, hãy trang bị thêm chương trình diệt Malware tuyệt vời này.

FileDwon | UploadOcean | Uplod.ws

Trước tiên bạn cần gỡ bỏ toàn bộ phiên bản đang dùng. Sau đó chạy file công cụ kích hoạt, nhấn vào Pre-Activate. Tiếp theo bạn chạy file cài đặt như bình thường. Bây giờ bạn mở Malwarebytes Premium 3.0.6 lên để thấy bản quyền đã được đăng ký thành công.


Malwarebytes Premium 3.0.6 Full Key LifeTime Pre-Activated

15 Comments

Add a Comment
 1. Chào bạn! Mình không biết bạn nhầm hay bạn cố ý (mình nghĩ là cố ý). File crack của bạn là 1 đàn virus, máy của mình lỗi tùm lum và phải cài lại win. Trước giờ mình nghĩ chỉ có những trang nước ngoài mới vậy, không ngờ người Việt với nhau bạn lại làm vậy…

  1. Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã góp ý.

   Đó là quảng cáo bạn à, file tải về ở gần cuối bài, được hiển thị rõ ràng để tải về.

   Web hoạt động cần phải có kinh phí để duy trì. Mình sẽ xem xét lại loại hình quảng cáo sao cho ít ảnh hưởng tới người dùng.

   Hi vọng bạn sẽ vẫn ủng hộ web.

 2. Phương Văn Tiến

  Chào bạn. Mình tải file về, chay file cài đặt xong, chạy file path nhưng không active được. Bạn có thể hướng dẫn lại cách cài pm cho mình được ko?

  1. Bạn chạy file kích hoạt trước, làm như hướng dẫn đó.

   1. Trước giờ mình kg thấy phần mềm nào chạy file kích hoạt trước cài đặt. Đây là lần đầu. Sao vậy nhỉ?
    Chưa cài đặt thì kích hoạt thế nào?

 3. MInh dang cai chtr Malwarebytes version 3.0.5.1299 ( free) nhung bay gio muon remove chtr nay ra nhung bi bao loi : file gi day khong open duoc. Cac pro co ai gap tinh trang nay chua ? Giup minh nhe.

  Thanks
  Huy

 4. sau khi tải về sao không thấy file công cu kích hoạt

  1. Bản RePack, cìa là kích hoạt luôn đó.

 5. Các trang web bảo tải file crack PTS, cclean, idm,… (phải tắt trình diệt virut) thực chất đây là các Adware, malware, spyware… phần mềm dán điệp cài vào trình duyệt web thây đổi trang chủ tự bật tab,… có thể khiến máy hay gặp tình trạng bị đơ cứng mà các phần mềm diệt viruts như avast thậm chí kasp quét không ra. Chứ crack quái gì đâu. Cứ tải nguyên file gốc còn file crack đừng tải nhé ae!

 6. Các bạn nên đọc bài viết này để biết lý do tại sao không nên sử dụng phần mềm crack nhé:
  https://blogchiasekienthuc.com/dan-cong-nghe/han-che-su-dung-phan-mem-crack.html

 7. file kick hoạt là gì sao ko chụp hình ảnh cho rõ ràng đọc khó hiểu quá

  1. Pre-Activate là tự động kích hoạt khi cài đặt, không phải làm gì cả.

 8. File kích hoạt đâu ad? Em down hết cả 3 link rồi nhưng chỉ có file cài đặt thôi!

 9. Link down cho ai luo`i http://46.4.68.4/files/1/nefejttwzaa7n8/MegaHax.com—Malwarebytes Anti-Malware Premium 3.0.6.1469.rar

 10. Co’ duoc UPDATE khong vay ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.