Panda Antivirus Pro 2015 Full 6 tháng bản quyền miễn phí


Panda Antivirus Pro 2015 Full 6 tháng bản quyền miễn phí

Panda Antivirus Pro 2015 – Một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn tìm kiếm phần mềm diệt Virus cho máy tính của mình. Đây là phiên bản Panda Antivirus Pro 2015 Full 6 tháng bản quyền miễn phí. Bạn có thể khám phá mọi tính năng mà hãng phần mềm hỗ trợ cũng như bảo vệ máy tính của mình an toàn tuyệt đối trước những nguy cơ gây hại như là virus, malware, spyware… Với cơ sở dữ liệu đầy đủ và cập nhật liên tục, việc giám sát và phát hiện cũng như đưa ra lựa chọn xử lý kịp thời nhằm đảm bảo quyền riêng tư cũng như bảo mật cho dữ liệu. Hãy tự bảo vệ lấy mình trước khi quá muộn với phần mềm Panda Antivirus Pro 2015.

Đề xuất phần mềm diệt mã độc: Malwarebytes Anti-Malware

Panda Antivirus Pro 2015

Panda Antivirus Pro 2015 tuy mới được trình làng nhưng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người sử dụng trên toàn thế giới. Để tri ân cũng như quảng bá, hãng phần mềm này đã có chương trình khuyến mãi 6 tháng sử dụng có bản quyền Panda Antivirus Pro 2015 Full. Thật tuyệt vời phải không, không thể bỏ lỡ cơ hội này thì mình cũng vừa tải về để trải nghiệm cũng như sử dụng quét Virus và loại bỏ chúng khỏi máy tính của mình.

Tính năng chính của Panda Antivirus Pro 2015

  • Phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại Virus được biết đến cũng như các loại Virus chưa được đặt tên một cách hiệu quả.
  • Panda Antivirus Pro 2015 tích hợp thêm trình tường lửa bảo vệ cho mạng WiFi. Bạn sẽ không phải lo lắng bị hack wifi như trước đây nữa. Chat, chia sẻ hình ảnh, video, lướt web các kiểu an toàn, riêng tư.
  • Chế độ bảo vệ Online khi bạn kết nối Internet, ngăn chặn và chống lại các trang web lừa đảo, link chứa mã độc hay những liên kết đáng ngờ khác.
  • Bảo về máy tính liên tục theo thời gian thực. Kết nối luôn được giữ vững, máy tính của bạn sẽ được liên tục quét, phát hiện và ngăn chặn các tập tin Virus, đáng ngờ. Hoàn toàn tự động xử lý nên không ảnh hưởng đến công việc bạn đang làm.
  • Giao diện thân thiện với người sử dụng. Được thiết kế đơn giản, tối ưu hóa thân thiện dễ sử dụng cho người dùng. Cho dù bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính thì cũng không là vấn đề để làm chủ phần mềm Panda Antivirus Pro 2015.
Panda Antivirus Pro 2015
Giao diện phần mềm Panda Antivirus Pro 2015

Download Panda Antivirus Pro 2015

Hãng sản xuất hiện đang có chương trình khuyến mãi 6 tháng sử dụng miễn phí phần mềm Panda Antivirus Pro 2015 Full. Làm sao để nhận ?, rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về tập tin cài đặt được gắn bản quyền dưới đây.

Tải về Panda Antivirus Pro 2015 6 tháng bản quyền


Panda Antivirus Pro 2015 Full 6 tháng bản quyền miễn phí

Yêu cầu: Máy tính kết nối mạng để cài đặt.

Nguyễn Hải


Panda Antivirus Pro 2015 Full 6 tháng bản quyền miễn phí

Panda Antivirus Pro 2015 Full 6 tháng bản quyền miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of