Spyware Terminator 2015 Premium – Phần mệt diệt Spyware


Spyware Terminator 2015 Premium – Phần mệt diệt Spyware

Những chương trình độc hại hay phần mềm gián điệp luôn mang đến nguy cơ tấn công, đánh cắp dữ liệu cực kì nghiêm trọng. Điều đáng nói hơn là nó hoàn toàn vô hình trước nhiều phần mềm diệt virus khác nhau hiện nay, không thể nhận dạng, phát hiện và loại bỏ được chúng trước khi chúng gây hại. Spyware Terminator 2015 Premium là phiên bản cao cấp mang tới cho bạn giải pháp chất lượng để chấm dứt nỗi lo lắng trên. Không những tự động phát hiện, loại bỏ spyware có trong máy tính mà nó có chế độ bảo vệ trực tuyến, chặn các trang web độc hại, trang web lừa đảo, giả mạo. Nhìn chung đây là phần mềm bảo vệ dữ liệu, máy tính của bạn trước sự tấn công từ virus, spyware, malware khá hiệu quả và cần thiết trong thời đại ngày nay.

Spyware-Terminator

Không quá khó để tìm kiếm phần mềm diệt spyware, chỉ với 1 từ khóa đơn giản trên Google như: Anty Spyware là có rất nhiều kết quả trả về. Vấn đề đặt ra là lựa chọn phần mềm nào mang lại hiệu quả tốt nhất, dễ sử dụng và tương thích với phần mềm diệt virus đã có trong máy tính. Spyware Terminator là điểm dừng chân tiếp theo mà mình giới thiệu cho các bạn cùng khám phá.


Spyware Terminator 2015 Premium – Phần mệt diệt Spyware

Spyware Terminator 2015 Premium là một loại bỏ phần mềm gián điệp dễ sử dụng và hiệu quả. Nó cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại spyware, adware, keylogger, trojan, hijacker trình duyệt cùng các mối đe dọa phần mềm độc hại khác. Spyware Terminator bảo vệ máy tính của bạn thông qua sức mạnh phòng vệ thời gian thực, quét hệ thống tiên tiến cũng như phần mềm gián điệp trong kiểm dịch an toàn. Nó quét toàn bộ hệ thống của bạn bằng cách sử dụng một cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên các phần mềm gián điệp được biết đến. Do môi trường liên tục thay đổi, các cơ sở dữ liệu phần mềm gián điệp được cập nhật thường xuyên tại Crawler Spyware Trung ương để cung cấp cho bạn sự bảo vệ liên tục. Quét Spyware được sử dụng trên một (quét theo yêu cầu) cơ sở của nhãn hiệu cũng như trên cơ sở dự kiến sử dụng các phần mềm gián điệp để lên lịch và thực hiện quét toàn bộ hệ thống để xác định vị trí và loại bỏ các mối đe dọa phần mềm gián điệp không mong muốn.

Tính năng chính của phần mềm Spyware Terminator

  • Tiêu diệt Spyware: Với công nghệ tiên tiến, cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật về các mẫu spyware hiện nay. Cơ chế quét thông minh giúp nhanh chóng phát hiện chính xác tập tin độc hại, thư mục lưu trữ, loại bỏ chúng chỉ với 1 cú nhấp chuột.
  • Tự động cập nhật giúp máy tính của bạn luôn được bảo vệ trong tình trạng tốt nhất, phát hiện spyware mới ra và ngăn chặn chúng xâm hại.
  • Bảo vệ theo thời gian thực: Giám sát, bảo vệ hệ thống máy tính, dữ liệu tập tin, thư mục liên tục.
  • Lướt Web an toàn: Ngăn chặn các trang web lừa đảo, mạo danh, chứa má độc hay chương trình theo dõi đánh cắp thông tin. Trải nghiệm duyệt web an toàn hơn, hiệu quả hơn.
  • Diệt Virus: Nó còn bao gồm chức năng quét, phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại virus hiện nay. Nếu như máy tính bạn chưa cài phần mềm diệt virus nào thì đây sẽ là sự lựa chọn khá tuyệt vời.

Và một số công cụ hữu ích khác phục vụ cho việc loại bỏ spyware khỏi máy tính của bạn.

Spyware Terminator 2015 Premium

Download Spyware Terminator 2015 Premium Full

Link dự phòng

Giải nén tập tin sau khi tải về rồi tiến hành cài đặt. Sau đó copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để sử dụng có bản quyền.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Spyware Terminator 2015 Premium – Phần mệt diệt Spyware

Spyware Terminator 2015 Premium – Phần mệt diệt Spyware
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of