SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1014 Final Full – Loại bỏ mã độc


SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1014 Final Full – Loại bỏ mã độc

SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1014 Final Full là phiên bản mới nhất của phần mềm phát hiện và loại bỏ Spyware, Adware, Malware, Trojans, Dialers, Worms, Keyloggers, HiJackers và nhiều loại mối đe dọa khác. Máy tính của bạn nghi ngờ bị cài gián điệp, nhưng các phần mềm diệt Virus khác lại không phát hiện ra. Với SUPERAntiSpyware, công việc này sẽ trở nên đơn giản và an toàn hơn với tính năng mạnh mẽ. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn ứng dụng hữu ích không thể thiếu cho máy tính, tải về ngay hôm nay để bảo vệ dữ liệu cũng như thông tin cá nhân.

SUPERAntiSpyware
SUPERAntiSpyware

SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1014 Final Full – Loại bỏ mã độc

SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1014 Final Full sẽ phát hiện và loại bỏ hàng ngàn Spyware, Adware, Malware, Trojans, Keyloggers, Dialers, Hijackers, và Worms. SUPERAntiSpyware nhiều tính năng công nghệ độc đáo và mạnh mẽ và loại bỏ các mối đe dọa phần mềm gián điệp mà các ứng dụng khác không làm được. Dễ dàng loại bỏ các WinFixer, SpyAxe, SpyFalcon, và hàng ngàn người khác. Sửa chữa kết nối mạng, màn hình, registry và nhiều nữa với hệ thống sửa chữa độc đáo. Mối đe dọa dành riêng Nhóm nghiên cứu lùng sục trên web cho các mối đe dọa mới và cung cấp update hàng ngày.

Tính năng chính của SUPERAntiSpyware

 • Nhanh chóng , xuyên suốt và tùy quét của ổ đĩa cứng, ổ cứng di động , bộ nhớ, registry, thư mục và nhiều hơn nữa! Bao gồm các Item Đáng tin cậy và các Folder Loại trừ cho tùy chỉnh quét toàn !
 • Phát hiện tiên tiến và loại bỏ các phần mềm gián điệp , phần mềm quảng cáo , phần mềm độc hại , Trojans, Dialers , Worms, Keyloggers , HiJackers , ký sinh trùng , Rootkits, sản phẩm bảo mật giả mạo và nhiều loại khác của các mối đe dọa .
 • Sửa chữa kết nối mạng, màn hình , Chỉnh sửa Registry , Task Manager và nhiều hơn nữa với hệ thống sửa chữa độc đáo ! Ứng dụng phần mềm gián điệp thường vô hiệu hóa các thành phần hệ thống để ngăn chặn loại bỏ – SUPERAntiSpyware reset và phục hồi các mặt hàng này trong vài giây!
 • Mục kiểm dịch phát hiện và loại bỏ để bảo vệ đầy đủ . Mục trong kiểm dịch có thể được phục hồi máy tính của bạn nếu muốn.
 • Nhật ký quét chi tiết các thông tin đầy đủ về các mối đe dọa phát hiện và loại bỏ và vị trí của họ trong máy tính của bạn . Nhật ký quét cho phép bạn xem kết quả quét theo lịch trình bất cứ lúc nào .
 • Hoạt động liên tục với anti-virus và phần mềm chống phần mềm gián điệp các giải pháp hiện có.
 • Thiết kế để không làm chậm máy tính của bạn bằng cách ánh sáng trên tài nguyên hệ thống , không giống như các sản phẩm chống phần mềm gián điệp khác .
 • Kinh doanh , chuyên nghiệp , giáo dục và cấp giấy phép doanh nghiệp có sẵn .

Hình ảnh về SUPERAntiSpyware

IMGSAS50 Main Large SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1010 Final Full  Loại bỏ mã độc

IMGSAS50 Scanning Large SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1010 Final Full  Loại bỏ mã độc

Thay đổi trong phiên bản SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1012

 • Xác định các chương trình không mong muốn và loại bỏ an toàn.
 • Các công cụ quan trọng, chẳng hạn như quản lý kiểm định, nhật ký quét, và các tính năng sửa chữa ở một nơi với một giao diện bộ công cụ dọn dẹp.
 • Sắp xếp hợp lý việc cấp phép tự phục vụ cho một con đường dễ dàng để lấy và đặt lại các phím giấy phép.

Yêu cầu cài đặt

 • Windows 2000, XP, Media Center, Vista, Windows 2003, Windows 7, Windows 8
 • 400Mhz or Faster Processor with at least 256MB RAM

Download SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1010 Final Full

Xem hướng dẫn trong file tải về trước khi cài đặt.


SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1014 Final Full – Loại bỏ mã độc

SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1014 Final Full – Loại bỏ mã độc

Phần mềm


SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1014 Final Full – Loại bỏ mã độc

SUPERAntiSpyware Pro 5.7.1014 Final Full – Loại bỏ mã độc
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of