Ultra Adware Killer – Xóa sạch Adware khỏi máy tính tận gốc


Ultra Adware Killer – Xóa sạch Adware khỏi máy tính tận gốc

Ngoài việc diệt malware, virus thì bạn nên thường xuyên kiểm tra và xóa sạch Adware – phần mềm quảng cáo trong máy tính của mình để mang lại hiệu suất làm việc cao và không bị phiền toái bởi những ứng dụng rác. Do thói quen cài đặt phần mềm cứ Next Next mà bạn bỏ vô tình cài đặt thêm cái chả liên quan, chỉ tới khi lên trình duyệt web thấy trang chủ bị thay đổi, rồi tự mở ra trang web trời ơi đất hỡi nào khác, chưa kể xuất hiện các quảng cáo mà trước giờ bạn vào Phanmemaz.com nhưng đâu có. Khó chịu hơn là một số phần mềm tự cài vào rồi tự chạy rồi tự đòi bản quyền các kiểu con đà điều. Ultra Adware Killer là một giải pháp hữu hiệu mà mình áp dụng thành công để loaij bỏ Adware khỏi máy tính tận gốc.

ultra-adware-killer

Ultra Adware Killer là một tiện ích loại bỏ phần mềm quảng cáo đơn giản nhưng mạnh mẽ cho Windows, trong đó có khả năng phát hiện và loại bỏ phần mềm quảng cáo cho tất cả những người sử dụng trong một hệ thống. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian đăng nhập vào tài khoản người dùng khác và thực hiện quét một lần nữa. Nó loại bỏ các thanh công cụ trình duyệt, quảng cáo-ons, plugins, các nhà cung cấp tìm kiếm không mong muốn và các trang nhà bị tấn công, và cũng có các chương trình không mong muốn (PUP của). Nó cũng cho phép tùy chọn thiết lập lại cấu hình trình duyệt, cho phép họ chạy suôn sẻ như khi họ đã được cài đặt. Bấm vào đây để biết thêm.

Nên kết hợp với phần mềm diệt virus để nâng cao độ bảo mật cho dữ liệu, máy tính

Phần mềm được xây dựng để được nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Thông thường, bạn chỉ cần pres nút Start scan, chờ đợi cho đến khi quá trình quét kết thúc, và sau đó loại bỏ các vật phẩm tìm thấy. Thông thường toàn bộ hoạt động chỉ mất một vài phút.

Download Ultra Adware Killer 32bit/64Bit

Tập tin tải về bao gồm 2 phiên bản, bạn cài đặt bản phù hợp với hệ điều hành của mình nhé.

Link FileDwon | Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt Adware

Chương trình thuộc dạng Portable, chạy ngay không cần cài đặt. CLick vào file sau khi tải về để mở phần mềm lên.

ultra-adware-killer-1


Ultra Adware Killer – Xóa sạch Adware khỏi máy tính tận gốc

Click vào Start Scan để quét các vấn đề. Nó sẽ phát hiện phần mềm dạng quảng cáo, thay đổi trình duyệt, máy chủ tìm kiếm.

Quá trình quét kết thúc, danh sách hiển thị các vấn đề. Nó được sắp xếp theo: Chương trình cài đặt và tiện ích, toolbar trình duyệt web. Đánh dấu tích vào thành phần bạn muốn xử lý và click Cleanup. Để đảm bảo an toàn thì bạn nên tạo điểm phục hồi hệ thống bằng cách đánh dấu chọn Creat restore point.

ultra-adware-killer-2

Đơn giản chỉ vậy thôi, nếu vẫn chưa xử lý được thì bạn tham khảo phần mềm Malwarebytes Anti-Malware Premium nhé.

 


Ultra Adware Killer – Xóa sạch Adware khỏi máy tính tận gốc

Ultra Adware Killer – Xóa sạch Adware khỏi máy tính tận gốc
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of