UnHackMe Pro 8 Key Full – Phần mềm diệt Trojan nên sử dụng


UnHackMe Pro 8 Key Full – Phần mềm diệt Trojan nên sử dụng

UnHackMe được thiết kế để đặc trị diệt Rootkit trên máy tính Windows. Kể đến như Trojan, Malware, Keylogger, adware, spyware. Thực tế sử dụng phần mềm diệt Virus không phải lúc nào cũng phát hiện và loại bỏ được những cái trên. Mà đâu phải chỉ có virus mới nguy hiểm ?, mấy cái kia còn đánh cắp thông tin, dữ liệu nhập vào, thay đổi trang chủ rồi trang tìm kiếm. Chưa kể nó theo dõi hành vi duyệt web của bạn. UnHackMe Pro 8 cung cấp cho bạn giải pháp loại bỏ hoàn toàn các phần mềm độc hại. Khả năng phát hiện tự động giúp tiêu diệt Rootkit trước khi nó kịp phát tán. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn link download file cài đặt mới nhất. Theo đó là công cụ kích hoạt Key Full bản quyền.

Nên kết hợp với Malwarebytes Anti-Malware để bảo vệ máy tính.

UnHackMe Pro 8

UnHackMe Pro 8 hiện là phiên bản mới nhất mà hãng sản xuất vừa phát hành. Bạn có thể cài đặt và sử dụng trên mọi hệ điều hành Windows. Mình thường cài nó song song với phần mềm diệt Virus, diệt Malware để tăng tính bảo mật.

Nhiều bạn thắc mắc không biết Rootkit là gì mà nó lại nguy hiểm đến vậy ?. Hiểu đơn giản thì Rootkit là một chương trình chiếm quyền diều khiển máy tính, mạng máy tính cao nhất. Điều này có nghĩa là nó hoạt động vô hình, thay đổi các thông số phần mềm, registry khiến trình diệt Virus không phát hiện ra. Nó âm thầm theo dõi và gửi dữ liệu đánh cắp được về cho Hacker. Vậy là hậu quả sẽ khôn lường mà bạn chỉ biết được khi nó xảy ra.

UnHackMe Pro làm được những gì ?

Dưới đây là một số tính năng chính có trong phần mềm diệt Trojan này.

  • Bao gồm đầy đủ công cụ thiết kế đặc biệt để phát hiện Rootkit ẩn sâu, tàng hình trong máy tính.
  • Dễ sử dụng, vô hình đối với các loại Rootkit. Tiêu diệt chúng hoàn toàn khỏi máy tính chỉ với 1 cú nhấp chuột.
  • Khởi động UnHackMe Pro từ USB hoặc ổ đĩa CD.
  • Không cần phải cài đặt UnHackMe trên máy tính người dùng.
  • Phát hiện và loại bỏ hoàn toàn Rootkit, Trojan, backdoor, Virus, worm, adware, spyware. Ngoài ra nó cho phép bạn gỡ bỏ ứng dụng không mong muốn.

Hình ảnh giao diện làm việc chính của UnHackMe Pro 8.

UnHackMe Pro 8

Bạn đọc quan tâm tải về theo liên kết mà Phanmemaz Up dưới đây:

Tải về Link FileDwon

Tải về Link Upload


UnHackMe Pro 8 Key Full – Phần mềm diệt Trojan nên sử dụng

Mình đã Test UnHackMe Pro 8 trên Win 10 thấy khá ổn định và hiệu quả. Sau khi tải về tập tin ở trên, bạn giải nén và chạy file cài đặt. Sau đó copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt. Vậy là bạn đã đăng ký thành công UnHackMe Pro 8 Key Full mà không mất bất cứ chi phí nào.


UnHackMe Pro 8 Key Full – Phần mềm diệt Trojan nên sử dụng

UnHackMe Pro 8 Key Full – Phần mềm diệt Trojan nên sử dụng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of