Xoá phần mềm quảng cáo ?, tôi đã lựa chọn AdwCleaner


Xoá phần mềm quảng cáo ?, tôi đã lựa chọn AdwCleaner

Phần mềm quảng cáo là gì ?, chắc hẳn bạn đã nghe qua hoặc đã dính trên máy tính. Dấu hiệu dễ nhận biết là xuất hiện phần mềm lạ, chủ yếu là Trung Quốc. Trình duyệt web bị thay đổi trang chủ, tự động mở tab mới và vô vàn khó chịu khác. Nguy hiểm hơn là vớ vẩn dính vài bé trojan, malware thì mỡ mặt. Hậy quả bị đánh cắp thông tin, dữ liệu duyệt web. Vậy phải làm sao để giải quyết, không lẽ phải cài đặt lại Windows ?. Đó là phương án cuối cùng, chứ thực ra chưa hẳn là tối ưu. AdwCleaner là một phần mềm miễn phí, tương thích trên mọi Windows. Công cụ này sẽ quét và loại bỏ toàn bộ adware, Hijacker, malware tồn tại trên máy tính PC, Laptop của bạn.

AdwCleaner


Xoá phần mềm quảng cáo ?, tôi đã lựa chọn AdwCleaner

AdwCleaner không cần cài đặt, nghĩa là tải về là chạy được ngay. Theo thống kê thì đã có hơn 130,465,160 download trên trang chủ. Một con số đáng nể mà bất cứ phần mềm máy tính nào cũng muốn đạt được. Tại sao tiện ích này lại thành công đến vậy ?.

Trên hết là chất lượng mà nó mang lại, hầu hết người dùng đều thấy hài lòng với AdwCleaner. Chỉ với vài thao tác thì trình duyệt web đã sạch sẽ, an toàn, phần mềm quảng cáo đã xoá hoàn toàn. Điều này thì ai mà chả thích, khi mà thấy nó ngon thì đương nhiên sẽ chia sẻ cho bạn bè cùng dùng. Hữu xạ tự nhiên hương mà, cái nào tốt thì khắc nó sẽ lớn mạnh.

Hồi đầu mình cũng chưa biết tới công cụ xoá phần mềm quảng cáo này. Tìm trên Google ngày qua ngày mà không có giải pháp ra hồn. Chả hiểu sao cứ mở Chrome lên lại nhảy ra trang bán hàng trời ơi đất hỡi nào. Tải bản mới nhất rồi cài vẫn chả ăn thua, không biết máy tính bị khỉ gì nữa.

Xoá phần mềm quảng cáo với AdwCleaner như thế nào ?

Như thường lệ, bạn cần tải phần mềm theo link dưới đây:

Tải về Link FileDwon

Link dự phòng

Bạn có thể sử dụng trên mọi hệ điều hành từ Win XP tới tới Windows 10.

OK, giải nén tập tin tải về và chạy phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện như hình:

AdwCleaner

Để bắt đầu, bạn nhấn Scan.

Quá trình quét khá nhanh, báo cáo chi tiết các phần mềm quảng cáo, độc hại theo folder, đường dẫn, registry cụ thể.

AdwCleaner

Bây giờ bạn click vào Clean để thực hiện xoá phần mềm quảng cáo.

Thông báo xoá hoàn tất các vấn đề nguy hại trên máy tính.

AdwCleaner

Sau bước này, máy tính sẽ được khởi động lại.

Báo cáo chi tiết được hiển thị ngay sau khi bạn mở máy tính trở lại.

AdwCleaner

Như bạn thấy, AdwCleaner xoá phần mềm quảng cáo, toolbar, malware rất nhanh mà hiệu quả. Nếu như bạn đnag gặp phải vấn đề này mà không làm được, hãy gửi bình luận bên dưới.


Xoá phần mềm quảng cáo ?, tôi đã lựa chọn AdwCleaner

Xoá phần mềm quảng cáo ?, tôi đã lựa chọn AdwCleaner
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of