Zemana AntiMalware Full Serial Key Lifetime License


Zemana AntiMalware Full Serial Key Lifetime License

Một tin vui cho tất cả Beta Testing đó là bạn sẽ nhận được Key bản quyền trọn đời của phần mềm Zemana AntiMalware. Đây là một trong những chương trình diệt mã độc nổi tiếng, chất lượng đã được khẳng định bởi người dùng trên toàn thế giới cũng như giành nhiều giải thương có giá trị từ các trang công nghệ uy tín. Như mình vẫn thường khuyên các bạn nên dùng kết hợp một phần mềm loại mỏ malware kèm theo với phần mềm diệt Virus để nâng cao độ bảo mật máy tính trước những nguy cơ tấn công từ những chương trình độc hại khác nhau. Trước đó mình có đề cập tới khá nhiều các phần mềm khác nhau trong lĩnh vực này, điển hình có thể kể đến như: Malwarebytes Anti-Malware, hiện tại mình cũng đang sử dụng nó và cảm thấy hài lòng với những gì được bảo vệ. Tuy nhiên, trải nghiệm phần mềm mới luôn mang lại nhiều thú vui, đánh giá, so sánh từ đó lựa chọn được chương trình yêu thích, phù hợp với máy tính của mình. Liệu Zemana AntiMalware Full Serial Key có khiến bạn phải tải về cài đặt ngay lập tức ?. Câu trở lời sẽ có khi bạn xem xong bài viết này.

Zemana-AntiMalware

Zemana AntiMalware là phần mềm phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại malware mạnh mẽ chỉ với 1 cú nhấp chuột. Cơ sở dữ liệu các mẫu chương trình gián điệp luôn được cập nhật để bạn luôn được bảo vệ trong trạng thái tốt nhất. Hiện nay, nguy cơ đánh cắp thông tin tài khoản, dữ liệu thông qua các chương trình mã độc, gián điệp ngày một phổ biến. Bởi thế bạn nên trang bị trợ thủ đắc lực để quét, tự động phát hiện và diệt nó trước khi phát tán vào máy tính của bạn.

Tính năng chính của Zemana AntiMalware

Loại bỏ các phần mềm độc hại hiệu quả, nhanh chóng

Zemana AntiMalware Full mang tới cho bạn giải pháp loại bỏ mã độc cho dù các phần mềm bảo mật khác đã làm bạn thất vọng. Giao diện phần mềm tối ưu với người sử dụng, những gì bạn cần làm đơn giản chỉ là cài đặt và chạy phần mềm sau đó nhấn Scan để chương trình tiến hành quét dữ liệu, nó cũng tự động phát hiện malware và loại bỏ ngay lập tức. Cơ sở dữ liệu về các loại mã độc được lưu theo điện toán đám mây, nó không ảnh hưởng tới dung lượng cũng như hiệu suất hoạt động của hệ thống. Điều này cũng có nghĩa là bạn nên có kết nối Internet để việc bảo vệ được toàn diện.

Nâng cao bảo mật máy tính của bạn

AntiMalware với công nghệ quét toàn diện giúp bạn loại bỏ các phần mềm độc hại lây nhiễm vào chương trình có trong máy tính. Kể cả với các mối đe dọa mới cực kì nguy hiểm như rootkit và bootkits thì cũng không thành vấn đề. Với tính năng Scan Cloud, cơ sở dữ liệu về các chương trình độc hại luôn được cập nhật, mang lại sức mạnh quét hiệu quả mà không ảnh hưởng tới tài nguyên cũng như tốc độ xử lý của hệ thống.

Gỡ bỏ các ứng dụng không mong muốn, các thanh công cụ gây phiền nhiễu hoặc trình duyệt add-ons.

Tìm và loại bỏ các mối đe dọa nhúng thậm chí sâu tiên tiến như rootkits và bootkits.Quét hàng ngàn file trong một giây. Tương thích với các giải pháp chống virus khác. Không làm chậm máy tính của bạn. Và còn nhiều ưu điểm vượt trội khác đang chờ bạn khám phá.

Download Zemana AntiMalware Full Serial Key

Tải File cài đặt

Đăng ký nhận Key trọn đời


Zemana AntiMalware Full Serial Key Lifetime License

Đề xuất: KIS 2015 – Phần mềm diệt Virus toàn diện.

Bạn tải file cài đặt về cài đặt trên máy tính, sau đó đi tới trang đăng ký nhận Key Zemana AntiMalware, nhập Email để hoàn tất. Đăng ký bản quyền với giấy phép nhận được.

Từ bây giờ, máy tính của bạn đã được tăng cường bảo mật chống lại các chương trình độc hại hiệu quả và ổn định.

Nguyễn Hải


Zemana AntiMalware Full Serial Key Lifetime License

Zemana AntiMalware Full Serial Key Lifetime License
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of