Adobe After Effect CS4 Full – Phần mềm làm kỹ xảo Video


Adobe After Effect CS4 Full – Phần mềm làm kỹ xảo Video

Adobe After Effect CS4 là phiên bản phần mềm tạo hiệu ứng, làm kỹ xảo cho Video tuyệt vời với nhiều lựa chọn cũng như tính năng vượt trội. Bạn thường xuyên xem những đoạn phim trên mạng và rất bất ngờ với những biến đổi, hiệu ứng độc đáo và bắt mắt trong đó. Không khó để tự tay bạn thiết kế nên đoạn Video cho riêng mình với nhiều hiệu ứng, kỹ xảo như phim điện ảnh với sự hỗ trợ của các phần mềm làm phim. Trong bài viết này, Phanmemaz.com cung cấp cho bạn bộ cài đặt Adobe After Effect CS4 Full kèm công kích hoạt bản quyền để sử dụng. Nếu như bạn đã từng sử dụng qua phần mềm này thì không quá khó khăn là mấy, tuy nhiên nếu bạn mới tiếp cận với chương tình này thì cần bổ sung kiến thức cơ bản cũng như nâng cao qua các tài liệu chia sẻ trên mạng và các diễn đàn. Download Adobe After Effect CS4 Full 1 link 4share, Fshare duy nhất, quá tuyệt phải không nào.

Adobe After Effects CS4

Tính năng chính của Adobe After Effect CS4

* Các công cụ hiệu quả để chỉnh sửa
Tạo các hiệu ứng trực quan chất lượng cao qua khung thời gian(timeline) chỉnh sửa. Tạo hiệu ứng quay chậm và các hiệu ứng thời gian khác với khả năng kiểm soát keyframe chính xác và thông tin phản hồi thời gian thực. Chuẩn màu, ánh sáng và các những hiệu ứng khác, các bộ lọc âm thanh, và hơn thế nữa với các công cụ tích hợp nhanh, linh hoạt. Chỉnh sửa phim từ nhiều máy quay một cách dễ dàng và chính xác.

* Tương thích định dạng video toàn diện
Làm việc với định dạng theo ý muốn. Chỉnh sửa mọi định dạng độ nét chuẩn hoặc nét cao, từ băng DV và HDV tới HD và còn nhiều nữa (một vài định dạng có thể cần phần cứng phụ trợ).

* Khả năng tương thích rộng rãi phần cứng và phần mềm cho Mac và Windows
Lựa chọn từ số lượng lớn máy trạm và card thu hình của Mac và Windows® để xây dựng nên hệ thống chỉnh sửa phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Nâng cao hệ thống với các plug-in phụ trợ, bao gồm nhiều phần mềm của Adobe® After Effects®

* Xuất ra đĩa DVD và Blu-ray với công cụ Adobe Encore®
Tạo đĩa DVD và Blu-ray Discs với phần mềm Adobe Encore CS3, giờ có trong Adobe Premiere® Pro CS3. Làm việc với giao diện tác nghiệp và các tính năng tương tự của Adobe Encore từng được dùng để tạo đĩa DVD. Sáng tạo một lần, đưa thành 3 định dạng :tự động chuyển đổi các dự án từ đĩa Blu-ray độ nét cao thành DVD độ nét chuẩn và các phiên bản tương tác cho web .

* Khả năng tích hợp tốt hơn với các ứng dụng của Adobe
Các ứng dụng đồ họa tĩnh và động hàng đầu, Adobe Photoshop® và After Effects, một phần của quá trình xử lí . Nhập và hoạt ảnh các layer của Photoshop. Tự động tạo các file Photoshop phù hợp với cỡ và tỉ lệ khung hình của dự án hiện tại. Kéo và thả hay chép và dán các clip và khung thời gian (timeline) giữa Adobe Premiere Pro và After Effects Professional.


Adobe After Effect CS4 Full – Phần mềm làm kỹ xảo Video

* Ghi trực tiếp ra đĩa với Adobe OnLocation * (chỉ cho Windows)
Tiết kiệm băng và thời gian nhờ hủy các hình ảnh từ quá trình sản xuất. Ghi video SD(độ nét chuẩn) và HD(độ nét cao) trực tiếp vào ổ cứng sử dụng phần mềm Adobe OnLocation™ , đi cùng với Adobe Premiere Pro. Xem lại ngay lập tức từng cảnh mà không cần quay băng. Adobe OnLocation tự động phát hiện và giải quyết các vấn đề để cho kết quả tốt nhất.

* Giám sát chuyên nghiệp với Adobe OnLocation
Tối ưu chất lượng hình ảnh của camera trong quá trình ghi hình nhờ sử dụng Adobe OnLocation để nhanh chóng xác định camera của bạn, kiểm tra cấp độ, và giám sát tín hiệu. Sử dụng các công cụ đơn giản giống như phần cứng tương đương của chúng để nhanh chóng và dễ dàng có được kết quả. Màn hình tham chiếu ảo, màn hình dạng sóng, vectorscope, và khả năng phân tích dải âm thanh giúp bạn tránh gặp phải vấn đề và nâng cao chất lượng ghi hình

* Đưa lên web và các thiết bị di động
Giúp video của bạn có thể xem được trên các nền tảng hiện nay và trong tuơng lai. Xuất dưới dạng file SWF FLV . Chuyển đổi dễ dàng các dự án DVD với trình đơn thành SWF để chơi lại trên web. Mã hóa để đưa vào điện thoại di động và các thiết bị di động khác, và mô phỏng chơi trên các thiết bị đó để kiểm tra chất lượng.
Hoạt động nhanh hơn với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và linh hoạt. Chơi video với chuỗi âm thanh thời gian thực mà không cần dựng lại. Thay thế clip bất kì trong khung thời gian bởi một clip mới trong khi bảo toàn các thông số và cài đặt của clip được thay thế. Sử dụng các lối tắt để chuyển giữa các bảng dự án và tiết kiệm thời gian .

Download Adobe After Effect CS4 Full

Hướng dẫn kích hoạt

Copy file amtlib.dll trong thư mục crack đi kèm với file tải vào đường dẫn
C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CS4\Support Files
dán đè lên Copy and Replace
Nếu không được thì xài key sau:
1023-1889-5755-8316-0189-6736

Yêu cầu hệ thống cài đặt Adobe After Effect CS4

* Intel® Pentium® 4 (BXL 2GHz cho băng DV; 3.4GHz cho băng HDV), Intel Centrino®, Intel Xeon® (BXL dual 2.8GHz cho độ nét cao ), hay BXL Intel Core™ Duo; BXL tương thích tập lệnh SSE2 cần cho hệ thống AMD
* Microsoft® Windows® XP Professional hoặc Home Edition with Service Pack 2 hay Windows Vista™ Home Premium, Business, Ultimate, hay Enterprise (chứng nhận cho các phiên bản 32 bit)
* 1GB RAM cho DV; 2GB RAM cho HDV và HD
* 10GB ổ cứng trống(cần thêm dung lượng trong quá trình cài đặt)
* Ổ cứng 7,200 để chỉnh sửa DV và HDV ; RAID 0 cho HD; nên có hệ thống đĩa SCSI phụ
* màn hình độ phân giải 1,280×1,024 với card đồ họa 32 bit
* Card âm thanh hỗ trợ Microsoft DirectX hoặc ASIO
* Ổ DVD-ROM
* Cần ổ ghi đĩa Blu-ray cho tính năng tạo đĩa Blu-ray
* Ổ ghi DVD+-R để tạor DVD
* Cổng IEEE 1394 tương thích OHCI để thu hình từ DV và HDV, xuất ra băng và chuyển sang thiết bị DV
* QuickTime 7 để sử dụng được các tính năng Quicktime​


Adobe After Effect CS4 Full – Phần mềm làm kỹ xảo Video

Adobe After Effect CS4 Full – Phần mềm làm kỹ xảo Video
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
ADMINGiang Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Giang
Guest
Giang

link hỏng hết rồi