Adobe Illustrator CS6 Portable x86/x64 Full


Adobe Illustrator CS6 Portable x86/x64 Full

Adobe Illustrator là một công cụ tiêu chuẩn công nghiệp trong các ứng dụng bản vẽ vector, cung cấp cho bạn với tất cả các công cụ bạn cần trong thiết kế chuyên nghiệp và tác phẩm nghệ thuật. Download Adobe Illustrator CS6 Portable x86/x64 Full bản quyền, chạy ngay không cần cài đặt.

adobe-illustrator-cs6-portable

Adobe Illustrator CS6 Portable phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng không nhiều. Dạng Portable thuận tiện cho việc sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, dung lượng chỉ có 180 MB, dễ dàng cho việc lưu trữ vào USB. Với phần mềm này bạn sẽ thiết kế được nhiều tác phẩm đồ họa chất lượng như tạo Logo, hình ảnh, vẽ hoạt hình, card và nhiều hơn thế.

Adobe Illustrator là công cụ hoàn hảo cho tất cả các loại thiết kế. Cho dù bạn là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp hoặc bạn chỉ muốn tạo một poster và một số lời mời cho bữa tiệc của một người bạn, sự sáng tạo của bạn sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ với bộ ấn tượng của các công cụ vẽ, bàn chải, công cụ xử lý màu sắc, và các hiệu ứng gradient, không để đề cập đến hàng loạt các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt mà bạn có thể thêm các liên lạc cuối cùng để bản vẽ của bạn.

Như với bất kỳ công cụ vẽ vector khác, Adobe Illustrator CS6 cảm thấy thực sự phức tạp cho người dùng lần đầu, với các thanh công cụ đầy đủ các biểu tượng lạ và nhiều chức năng mới và các tính năng để tìm hiểu. Chương trình này, tuy nhiên, bao gồm một loạt các mẫu để giúp bạn bắt đầu, cũng như một phần giúp đỡ kỹ lưỡng, nơi bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.


Adobe Illustrator CS6 Portable x86/x64 Full

Ưu điểm

  • Đầy đủ tài liệu
  • Bao gồm nhiều mẫu với chủ đề đa dạng.
  • Bộ công cụ tuyệt vời để thiết kế Vector.
  • Tích hợp với Creative Cloud

Nhược điểm

  • Có thể cảm thấy một chút phức tạp cho người mới bắt đầu

Download Adobe Illustrator CS6 Portable x86/x64

Tải về Link Fshare

Sau khi tải về, bạn giải nén và chạy file exe, chỉ đơn giản là nhấn Next, chọn phiên bản tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng để mang lại hiệu quả cao.

 


Adobe Illustrator CS6 Portable x86/x64 Full

Adobe Illustrator CS6 Portable x86/x64 Full
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Alex Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Alex
Guest
Alex

UP lại dc ko ad ơi