Adobe Photoshop Lightroom 6 Key – Xử lý ảnh chuyên nghiệp


Adobe Photoshop Lightroom 6 Key – Xử lý ảnh chuyên nghiệp

Adobe Photoshop Lightroom 6 chính thức được ra mắt ngày 21/4/2015 vừa qua và ngay lập tức nó đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng. Đây là một trong những phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nó không chỉ hỗ trợ cho các định dạng ảnh phổ biến mà nó cho phép bạn xử lý với các định dạng riêng từ máy chụp ảnh. Thay vì tìm kiếm với tên đầy đủ như trên thì đa phần người dùng sẽ tìm Lightroom 6 cho gọn, kết quả chính xác hơn. Nắm bắt được xu hướng tìm kiếm này mà Phanmemaz.com cập nhật và mang tới cho bạn Lightroom 6 Key mới nhất, Link tải torrent tốc độ cao mà mình đã test.

Đề xuất: Photoshop CS6 Portable

adobe-photoshop-lightroom-6-key

Không giống như các phiên bản trước của Lightroom, Adobe đã không phát hành một phiên bản beta công khai của Lightroom 6. Điều này có nghĩa là hãng phần mềm đã lên bản chính thức với nhiều cải tiến vượt trội mà người dùng không hề hay biết cho tới khi cài đặt vào máy tính. Hiện tại thì mình tìm được link torrent tốc độ khá nhanh, mất 30 phút cho dung lượng 746MB. Nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng điểm qua một số nét về phiên bản này.

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop Lightroom 6

Không phá hủy môi trường

Mở sự sáng tạo của bạn trong một môi trường chỉnh sửa không phá hủy cho phép bạn kiểm tra các ý tưởng của mình một cách tự do. Các bản gốc vẫn còn nguyên vẹn và bạn có thể dễ dàng hủy bỏ sửa đổi của bạn hoặc lưu nhiều phiên bản của một từ sáo rỗng.

Tính năng chuyển đổi cao cấp màu đen và trắng

Giám sát chặt chẽ chất lượng âm vậy là cần thiết để các hình ảnh màu đen và trắng. Kết hợp chính xác các thông tin của tám lớp màu trong chuyển đổi màu xám.

Phát triển các thiết lập định sẵn

Tiết kiệm thời gian bằng cách ngay lập tức áp dụng hiệu quả mong muốn để hình ảnh của bạn.

Chỉ cần lưu phát triển các thiết lập như một cài sẵn và áp dụng chúng cho các bức ảnh khác trong một nhấp chuột. Nếu Lightroom bao gồm hàng chục cài đặt trước, hàng nghìn người đang được cung cấp bởi các bên thứ ba.

Nhận diện khuôn mặt

Nhanh chóng tìm thấy hình ảnh của những người thân yêu, thậm chí không có thẻ siêu dữ liệu. Bạn chọn một khuôn mặt trên ảnh, Lightroom và tìm kiếm người nó thuộc về tất cả các bức ảnh khác của bạn. Sắp xếp và nhóm các bức ảnh của bạn bằng khuôn mặt.

Tinh vi Healing Brush

Có được hình ảnh tốt nhất với một chạm. Thiết lập kích thước brush và di chuyển nó theo lô cụ thể. Mục không mong muốn và các thiếu sót khác, bao gồm cả bất thường loại con trai hình dạng, kỳ diệu biến mất.


Adobe Photoshop Lightroom 6 Key – Xử lý ảnh chuyên nghiệp

Upright (theo chiều dọc)

Duỗi ảnh nghiêng với một nhấp chuột duy nhất. Các công cụ Upright (theo chiều dọc) phân tích hình ảnh và phát hiện các đường nằm ngang hoặc thẳng đứng nghiêng. Nó thậm chí có thể khôi phục hình ảnh mà không cần chân trời.

Hợp nhất với HDR

Tạo hình ảnh thực tế hay siêu thực từ những cảnh có độ tương phản. Bằng cách kết hợp HDR, bạn có thể dễ dàng kết hợp hình ảnh với độ phơi sáng khác nhau thành một hình ảnh HDR đơn.

Panoramas Fusion

Nhận ra XXL panoramas siêu chi tiết. Hình ảnh công nghệ hợp nhất cho phép bạn kết hợp nhiều hình ảnh, bao gồm cả các tập tin thô, để tạo ảnh toàn cảnh ra khỏi bình thường.

Hiệu suất hoạt động

Nhập khẩu và tinh chỉnh hình ảnh của bạn trong thời gian kỷ lục. Lightroom thúc đẩy quá trình đồ họa tương thích để giúp bạn có được hiệu suất tốt hơn, đặc biệt là khi bạn chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong các mô-đun Phát triển.

Trình chiếu video tinh vi

Tạo slideshow tuyệt đẹp kết hợp những hình ảnh, phim ảnh và âm nhạc, bổ sung ngay các pan và zoom hiệu ứng, ví dụ.

Phòng trưng bày web tối ưu hóa

Trình bày công việc của bạn trong các phòng trưng bày web thanh lịch nhất, hấp dẫn hơn và tương tác. Các mô hình mới của HTML5 phòng trưng bày tương thích được hỗ trợ bởi nhiều trình duyệt và các thiết bị trạm làm việc di động.

Tích hợp chia sẻ trực tuyến

Dễ dàng xuất bản hình ảnh trên các mạng xã hội và các trang web cho như Facebook và Flickr. Trên một số trang web, thậm chí bạn có thể xem các bình luận trực tuyến trên hình ảnh của bạn trực tiếp từ thư viện Lightroom.

Tạo sách ảnh

Tạo sách ảnh đẹp. Lightroom bao gồm một số lượng lớn người sử dụng thân thiện catalog mẫu mà bây giờ bạn có thể tùy chỉnh. Tải thì họ in một vài cú nhấp chuột.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

  • Multicore Intel® Pentium® or AMD Athlon® 64 processor64-bit version of Microsoft® Windows 7
  • (Service Pack 1), 8 or 8.1
  • 2GB of RAM (ideally 8GB)
  • 2GB of available hard-disk space
  • OpenGL 3.3 and DirectX 10-capable graphics card for GPU related functionality
  • Internet connection and registration are necessary for required software activation, membership validation, and access to online services

Download Lightroom 6 Key

Link dự phòng

File tải về là .torrent, bạn sử dụng BitTorrent Pro để download nhé. Hiện tại thì mình cũng đang kéo sắp xong rồi.

adobe-photoshop-lightroom-6-key-1

Tốc độ khá nhanh và mất rất ít thời gian để bạn sở hữu Adobe Photoshop Lightroom 6 Full Key.

Nguyễn Hải


Adobe Photoshop Lightroom 6 Key – Xử lý ảnh chuyên nghiệp
Adobe Photoshop Lightroom 6 Key – Xử lý ảnh chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết này