Adobe Photoshop Lightroom 5.7 Full Key


Adobe Photoshop Lightroom 5.7 Full Key

Adobe Photoshop Lightroom 5.7 – Phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ nhiếp ảnh, người thiết kế trong công việc quản lý, chỉnh sửa, xử lý ảnh với những công cụ chuyên nghiệp. Không như Photoshop yêu cầu nhiều kỹ năng, trình độ chuyên môn thì Photoshop Lightroom sẽ đơn giản hóa vấn đề này bằng công cụ giúp làm đẹp bức ảnh, thêm hiệu ứng và nhiều hơn thế. Adobe nối tiếng là hãng phần mềm về đồ họa, và phần mềm mà mình giới thiệu trong bài viết này cũng được đánh giá rất cao so với các chương trình cùng chức năng khác. Tuy nhiên bản miễn phí lại giới hạn nhiều tính năng nâng cao, số ngày sử dụng, nhưng bản quyền thì lại rất đắt so với mặt bằng chung nên bạn không có cơ hội sở hữu chính hãng. Vậy phải làm sao ?. Đừng lo lắng, Phanmemaz.com mang tới cho bạn Adobe Photoshop Lightroom 5.7 Full Key kèm hướng dẫn kích hoạt chi tiết để bạn áp dụng vào cài đặt cho máy tính của mình.

Adobe Photoshop Lightroom

Photoshop Lightroom 5.7 là một phần mềm đồ họa với các công cụ chỉnh sửa ảnh phong phú để điều chỉnh tất cả các loại hình ảnh bao gồm (PNG, .JPB, BMP, GIF, .TIFF, vv) và xoay hình ảnh của bạn chụp bởi máy ảnh kỹ thuật số vào bức ảnh tuyệt vời!

Bạn là một nhiếp ảnh gia và có những bức ảnh đẹp, tuy nhiên định dạng ảnh là RAW. Với phần mềm này, bạn có thể chuyển đổi nó sang bất cứ định dạng ảnh thông thường khác với chất lượng cao. Ngoài ra, với rất nhiều công cụ hỗ trợ thì việc xử lý, làm đẹp, hiệu ứng như mong muốn sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn như trước đây nữa.


Adobe Photoshop Lightroom 5.7 Full Key

Adobe Photoshop Lightroom Full có khả năng nhập khẩu AVCHD video để trích xuất hình ảnh JPG duy nhất để chế biến tiếp. Hình ảnh với dữ liệu GPS có thể được hiển thị trên vị trí của nó trên Google Maps.

Nhắc đến xử lý ảnh thì việc quản lý ảnh cũng được quan tâm rất nhiều. Trước đó mình đã giới thiệu cho các bạn một số phần mềm quản lý ảnh khác nhau. Nhưng giờ đây, bạn có thể gỡ bỏ chúng, chỉ cần cài duy nhất Lightroom 5.7 là bạn sẽ làm được toàn bộ công việc đó hiệu quả và đơn giản hơn.

Photoshop Lightroom Key tạo ra hình ảnh HD và hình ảnh bắt mắt hoặc điều chỉnh hình ảnh camera kỹ thuật số của bạn bằng cách sử dụng các công cụ điều chỉnh lớn như thay đổi kích thước, cắt xén, xuyên gradient, máy phát điện màu sắc và rất nhiều công cụ hơn. Bạn có thể cải thiện hình ảnh của bạn bằng cách thêm các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, điều chỉnh độ sáng hình ảnh và độ tương phản, làm sắc nét và làm mềm, giảm tiếng ồn, màu sắc và độ bão hòa.

Download Adobe Photoshop Lightroom 5.7 Full Key

Tải tập tin cài đặt

File kích hoạt: Link FileDwon | Link Dự phòng

Hướng dẫn kích hoạt

  1. Tải về tập tin cài đặt + kích hoạt ở trên.
  2. Tiến hành cài đặt Lightroom 5.7 phiên bản 32bit/64bit phù hợp với hệ điều hành của bạn.
  3. Thêm: C:\Windows\system32\drivers\etc\hosts:127.0.0.1 activate.adobe.com vào cuối nội dung file hosts. Tham khảo hướng dẫn trong bài file hosts facebook mà mình đã đề cập trước đó.
  4. Chạy file kích hoạt, chọn Photoshop Lightroom 5x và nhấn Patch.
  5. Khởi động phần mềm và trải nghiệm Adobe Photoshop Lightroom 5.7 Full.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Adobe Photoshop Lightroom 5.7 Full Key

Adobe Photoshop Lightroom 5.7 Full Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of